Hướng dẫn vay tín chấp Agribank cập nhật mới nhất 2024

1. Thông tin các gói vay tín chấp Agribank

1.1 Bảng lãi suất các gói vay tín chấp Agribank

Đúng với tên gọi ngân hàng phát triển và nông thôn nên đối tượng Agribank hướng tới là tam nông. Chính vì vậy, các gói mà ngân hàng đưa ra cũng được điều chỉnh theo mục đích của khách hàng như như vay theo lương hay vay theo hạn mức tín dụng (kinh doanh quy mô nhỏ lẻ, hộ gia đình sản xuất,…) hoặc cho người lao động đi làm việc tại nước ngoài vay,… Hầu hết những gói vay này đều có mức lãi suất vay khá thấp so với nhiều ngân hàng khác trên thị trường.

20230328_vBgovdbZ.png

Bảng lãi suất các gói vay tín chấp Agribank

Dưới đây là bảng tổng hợp lãi suất các gói vay tín chấp tại ngân hàng Agribank:

Và hiện, tại ngân hàng Agribank đang áp dụng với hai cách tính lãi suất vay tín chấp, bao gồm trả trên dư nợ giảm dần và trả trên dư nợ ban đầu.

Chương trình vay vốn siêu tốc không thế chấp: giải ngân tối đa trong 3 ngày, lãi suất thấp

1.2 Các hình thức vay tín chấp Agribank

Hiện tại Agribank đã và đang cung cấp trên thị trường rất nhiều sản phẩm gói vay tín chấp với nhiều hấp dẫn và ưu đãi, phục vụ nhu cầu đa dạng về vay vốn của khách hàng.

Các hình thức vay tín chấp Agribank

Dưới đây sẽ là một số gói vay tín chấp phổ biến tại ngân hàng Agribank được nhiều người tin tưởng sử dụng như sau:

Vay tín dụng tiêu dùng

Gói vay tín dụng tiêu dùng của Agribank là sự lựa chọn vô cùng hợp lý, nếu các bạn đang có nhu cầu vay. Với gói vay này sẽ hỗ trợ khách hàng:

• Hạn mức gói vay vốn đa dạng với tối đa là 30 triệu đồng.
  • Kỳ hạn thanh toán linh hoạt, hỗ trợ lên tới 12 tháng.
  • Mức lãi suất dao động từ 10 – 13%/năm.
  • Phương thức cho vay đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu vay vốn của khách hàng như: gói vay từng lần, vay theo hạn mức hoặc cho vay thấu chi.

Gói vay dưới hình thức thấu chi tài khoản

Vay dưới hình thức thấu chi tài khoản là gói vay khá phổ biến với nhiều khách hàng. Tại ngân hàng Agribank, các bạn sẽ được trải nghiệm gói vay dưới hình thức thấu chi với một số ưu đãi đặc biệt dưới đây:

• Hạn mức vay vốn lên tới 100 triệu đồng.
  • Thời hạn thấu chi tối đa 12 tháng.
  • Mức lãi suất áp dụng theo hiện hành là 17%/năm.
  • Với gói vay, khách hàng sẽ được sử dụng vượt quá số tiền có trong tài khoản của mình nhằm mục đích phục vụ cho các hoạt động sản xuất kinh doanh hay tiêu dùng đời sống mà không cần tới tiền mặt.

Đọc thêm: Từ A-Z hướng dẫn cách vay vốn tín chấp TPBank 2024 đầy đủ nhất

Gói vay phục vụ nhu cầu đời sống

Nếu chẳng may chưa đến kì nhận lương mà bạn đã hết tiền thì gói vay vốn phục vụ đời sống của ngân hàng Agribank là sự lựa chọn khá hợp lý.

• Với hạn mức gói vay vốn lớn, tối đa 100% nhu cầu vốn.
  • Thời hạn vay được chia linh hoạt thành ngắn hay trung và dài hạn.
  • Mức lãi suất cạnh tranh và thay đổi tùy từng thời điểm.
  • Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn trả gốc trong một lần hay nhiều lần và trả lãi hàng tháng hoặc theo định kỳ thoả thuận ghi rõ trong hợp đồng.

Gói vay phục vụ hoạt động kinh doanh

Hiện tại, ngân hàng Agribank đã cho ra mắt thị trường tài chính gói vay phục vụ hoạt động kinh doanh theo hình thức vay tín chấp doanh nghiệp ưu đãi và hấp dẫn.

• Hạn mức vay vốn kinh doanh linh hoạt. Nếu chọn gói vay ngắn hạn thì sẽ được hỗ trợ 100% nhu cầu vốn. Với gói vay trung hạn được hỗ trợ tối đa 75% nhu cầu vốn. Còn gói vay dài hạn thì được đăng ký vay 70% tổng nhu cầu vốn.
  • Kỳ hạn vay tối đa lên tới 60 tháng.
  • Lãi suất ưu đãi, phù hợp với quy định của Agribank tùy theo từng thời kỳ.

Gói vay hạn mức quy mô nhỏ

Một trong những gói vay siêu ưu đãi được nhiều người lựa chọn phải kể tới cho vay vốn hạn mức quy mô nhỏ tại ngân hàng Agribank như sau:

• Hạn mức vay vốn tối đa lên tới 300 triệu đồng.
  • Kỳ hạn thanh toán linh hoạt, tùy thuộc vào nhu cầu vay cụ thể của mỗi khách hàng.
  • Lãi suất theo lãi suất thả nổi của thị trường.