Bơ trứng gà bị tách dầu và cách khắc phục.

Video cách xử lý bơ bị tách dầu

Bơ trứng gà là một loại sốt bơ trứng được tạo nên từ trứng gà và dầu thực vật. Bơ có dạng lỏng, hơi sệt, màu vàng lạt, chuyên dùng để phết bánh mì, bánh quy bơ hay bánh xu kem, trộn rau hay salad giúp món ăn béo và tươi mát hơn.

hình ảnh một sản phẩm bơ trứng gà đóng gói 500g

Bơ được bảo quản lạnh hay để ngoài, thời gian sử dụng khoảng 30 ngày, tuy nhiên một số trường hợp bơ bị tách dầu, vậy có phải bơ bị hư hay bơ có vấn đề?

hình ảnh bơ bị tách dầu

An Sinh với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp sỉ bơ và các nguyên liệu khác chuyên dùng cho cửa hàng bánh mì sẽ giúp bạn lý giải vấn đề này, cùng An Sinh tìm hiểu nhé!

Nguyên nhân bơ bị tách dầu.

1. Bơ để lâu dẫn đến tách dầu.

Đây là trường hợp sảy ra khá phổ biến, không chỉ bơ để lâu mà một số trường hợp bơ vừa đánh xong đã tách dầu.

2. Nhiệt độ quá lạnh, dẫn đến tách dầu.

Đây cũng là một lỗi khá thường gặp trong quá trình bảo quản. Mỗi loại bơ sẽ có nhiệt độ bảo quản khác nhau, có loại chỉ cần để nơi mát mẻ là được, có loại thì cần ở mức 5-15oC. Nhiệt độ quá lạnh sẽ làm bơ bị cháy và tách dầu.

Cách khắc phục bơ bị tách dầu.

1. Hướng sử lý.

+ Dùng máy đánh trứng đánh lại, thời gian từ 2-3 phút, nếu bơ quyện lại được thì tiếp tục sử dụng.

+ Nếu bơ vẫn tách dầu thì buộc phải bỏ đi, không sử dụng được.

2. Lời khuyên khi sử dụng.

+ Tuân thủ theo hướng dẫn của nhà sản xuất ghi trên bao bì hoặc nhân viên bán hàng.

+ Chú ý điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh ở mức phù hợp, đặc biêt không để bơ ngay vị trí lỗ thông khí, nơi này khí lạnh thổi ra nên nhiệt độ rất thấp, bơ rất dễ bị cháy và tách dầu.

Ở trên, An Sinh vừa cung cấp đến bạn một số lỗi, cách khắc phục và lời khuyên khi sử sử dụng sản phẩm. Nếu bạn có nhu cầu về các sản phẩm bơ chất lượng cao, đảm bảo vsattp và mức giá hợp lý, hãy liên hệ ngay với An Sinh, với danh mục sản phẩm đa dạng, giá cả hợp lý, chất lượng, chắc chắn An Sinh sẽ làm hài lòng quý khách!

Bạn có thể tham khảo thêm:

⇒ ⇒ ⇒ Hình ảnh, giá các loại bơ khác do công ty An Sinh cung cấp tại đây.

⇒ ⇒ ⇒ Gian hàng bánh mì chả, thịt nguội, pate do An Sinh cung cấp tại đây.