Dầu gội Pantene loại nào tốt? Các loại dầu gội Pantene phổ biến trên thị trường

Đã từ lâu, Pantene đã được xem là dòng sản phẩm dùng để giải quyết vấn đề tóc khô xơ, dưỡng tóc chắc khỏe, mượt mà từ bên trong. Vậy cùng tìm hiểu xem dầu gội Pantene loại nào tốt và các loại dầu gội Pantene phổ biến trên thị trường nhé.

Mỗi mái tóc và da đầu đều có mỗi vấn đề khác nhau. Chắc hẳn bạn luôn mong muốn mình có được một mái tóc dài, chắc khỏe và óng mượt để thỏa sức tạo kiểu. Điều đó sẽ không còn là mong ước nữa nếu bạn thường xuyên sử dụng dầu gội Pantene cho mái tóc của mình. Để hiểu hơn về dòng sản phẩm này, mời bạn theo dõi bài viết sau để tìm hiểu kỹ hơn về dầu gội Pantene cũng như các loại dầu gội Pantene đang phổ biến trên thị trường.

1Giới thiệu về dầu gội Pantene

Giới thiệu chung về sản phẩm dầu gội Pantene

Pantene được ra đời lần đầu tiên tại châu Âu với tên gọi là Panthenol. Những thành phần chính là Pro – Vitamin B5 được nghiên cứu kỹ càng để đảm bảo dưỡng ẩm sâu vào tận từng lớp tóc để tóc không còn xơ rối và suôn mượt đến bất ngờ. Bên cạnh đó, Pantene còn tạo “tấm khiên chắn” để bảo vệ tóc khỏi tia cực tím và những tác hại xấu.

Đến khoảng năm 1985, Pantene chính thức được sát nhập vào P&G và lớn mạnh hơn theo từng ngày. Sau khi quan sát, phân tích hành vi người tiêu dùng, Pantene nhanh chóng lựa chọn các sản phẩm phù hợp với từng phân khúc thị trường khác nhau và nhanh chóng được mọi người tin dùng.

Hiện nay tại thị trường Việt, bạn có thể bắt gặp rất nhiều sản phẩm Pantene trên kệ hàng. Đó chính là kết quả cho thấy rõ nhất chất lượng và sức cạnh tranh của Pantene trong thị trường dầu gội.

2Dầu gội Pantene có tốt không?

Dầu gội Pantene có tốt không?

Trong suốt bao năm qua dầu gội Pantene đã luôn có trong thành phần của mình là Panthenol hoạt chất được chứng minh là có khả năng dưỡng tóc chắc khỏe, mềm mượt và bồng bềnh cùng công thức Pro-Vitamin B5 hay PRO-V, với các công dụng chính như:

• Làm sạch tóc và da đầu, nhẹ nhàng lấy đi mồ hôi, bụi bẩn và chất nhờn trên tóc để giúp các dưỡng chất dễ dàng thấm sâu vào da đầu.
  • Phục hồi tóc hư tổn đồng thời cấp ẩm giúp giảm gãy tóc, rụng tóc do mất nước.
  • Sử dụng công nghệ ngăn ngừa hư tổn lớp Keratin mới giúp tóc giảm gãy rụng.
  • Cung cấp dưỡng chất sâu tận chân tóc, nuôi dưỡng tóc chắc khỏe từ gốc tới ngọn.

Ngày nay cũng với hai thành phần quan trọng Pro-Vitamin là Panthenol và Panthenyl Ethyl Ether kết hợp lại với nhau trải qua những lần nâng cấp và ứng dụng giữa các thành phần không những không làm giảm hiệu quả của sản phẩm mà ngày càng được cải tiến hơn giúp các dưỡng chất có trong dầu gội thấm sâu vào bên trong từng lớp của mỗi sợi tóc.

Cac sản phẩm Pantene cam kết giảm đến 98% tóc gãy rụng nên được người tiêu dùng Việt tin tưởng sử dụng nhiều.

3Các loại dầu gội Pantene phổ biến trên thị trường

Dầu gội Pantene ngăn rụng tóc

Vấn đề rụng tóc chắc hẳn là vấn đề rất phổ biến mà các bạn thường gặp phải. Chỉ trong một thời gian không chăm sóc tốt, tóc tiếp xúc với nhiều tác nhân xấu từ môi trường nên sẽ bị hư tổn từ bên trong, làm gốc tóc bị yếu, chỉ cần một vài tác động nhỏ cũng có thể gãy rụng.

Dầu gội Pantene ngăn rụng tóc với công thức pro-V kết hợp với lượng Keratin sẽ giúp tóc bạn được nuôi dưỡng và phục hồi nhanh chóng.

Dầu gội Pantene phục hồi hư tổn

Khi tóc bạn không được chăm sóc lâu ngày, tóc sẽ không tự cân bằng được độ ẩm. Với thành phần Pro-Vitamin B5 của Pantene, khả năng thẩm thấu vào từng sợi tóc giúp tóc nhanh chóng phục hồi chắc khoẻ từ gốc đến ngọn.

Dầu gội Pantene phục hồi hư tổn

Với dòng sản phẩm dầu gội Pantene phục hồi hư tổn, mái tóc bạn sẽ được phục hồi bằng cách bảo vệ lớp biểu bì và dưỡng ẩm. Chỉ cần sử dụng thường xuyên sử dụng, các tình trạng như hư tổn, khô, chẻ ngon sẽ nhanh chóng được khắc phục.

Dầu gội Pantene suôn mượt óng ả

Dầu gội Pantene suôn mượt óng ả với công thức tích hợp nhiều dưỡng chất, mái tóc của bạn sẽ luôn được suôn mượt và chắc khỏe như ý. Bên cạnh đó, Pantene giúp loại bỏ nhưng bã nhờn và bụi bẩn khiến cho da đầu bạn bị dơ một cách hiệu quả. Sau khi sử dụng dòng sản phẩm này, khi chải tóc bạn sẽ không còn gặp khó khăn vì những cục tóc rối nữa.

Dầu gội Pantene sạch gàu

Khi nhắc đến dầu gội trị gàu, hẳn với nam giới thì bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn. Nhưng với nữ giới, các dòng sản phẩm trị gàu vô cùng ít. Do đó, với công thức đặc biệt được bổ sung thêm zinc pyrithione, dầu gội Pantene sạch gàu giúp nhẹ nhàng lấy đi hết những bụi bẩn và chất nhờn gây gàu mà đảm bảo da đầu không làm khô da. Bên cạnh trị gàu, Pantene còn dưỡng ẩm cho tóc nên được lòng chị em phụ nữ – trị gàu mà không khô tóc.

Dầu gội Pantene Micellar

Dòng sản phẩm dầu gội Pantene Micellar chính là một giải pháp hoàn hảo dành riêng cho những ai có thói quen gội đầu mỗi ngày do tóc dầu hay bết. Nếu gội đầu quá thường xuyên, tóc bạn sẽ trở nên yếu hơn rất nhiều. Với Pantene, nó sẽ giúp làm sạch mái tóc vừa phải nên cực kỳ phù hợp với tóc yếu, tóc nhuộm.

Pantene Micellar có các dòng sản phẩm như: Pantene Micellar làm sạch sâu chiết xuất tảo biển, Pantene chiết xuất hoa hồng, Pantene Micellar làm sạch và dưỡng ẩm chiết xuất hoa súng

Phía trên là những thông tin về các dòng sản phẩm của Pantene. Nếu tóc bạn đang gặp vấn đề gì, hy vọng những thông tin đó sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được sản phẩm mà mình cần để giảm các tình trạng mà tóc đang gặp phải.

Chọn mua dầu gội Pantene chất lượng bán tại Bách hóa XANH nhé:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH