Vẻ đẹp trẻ trung, quyến rũ sau 3 lần sinh nở của diễn viên Kim Jun See

Kim Jun See (tên thật Trần Thị Thùy Dung) sinh năm 1993, từng được biết đến là nữ ca sĩ, diễn viên nổi tiếng khi mang trong người 2 dòng máu Việt – Hàn. Sở hữu giọng hát ngọt ngào, Kim Jun See từng là giọng ca được khán giả yêu thích với những ca khúc như Phận Bèo Trôi, Cái Xác Không Hồn,… Bên cạnh đó, cô nàng còn sở hữu ngoại hình xinh đẹp, thường xuyên xuất hiện trong các MV ca nhạc, đặc biệt là ‘nàng thơ’ của Lâm Chấn Khang.

Vẻ đẹp trẻ trung, quyến rũ sau 3 lần sinh nở của diễn viên Kim Jun See

Kim Jun See sở hữu vẻ đẹp ấn tượng khi mang trong người 2 dòng máu Hàn – Việt – Ảnh: FBNV

Tháng 9/2019, Kim Jun See và ca sĩ Lâm Chấn Khang chính thức tổ chức hôn lễ sau 17 năm hẹn hò. Cũng từ đây, nữ ca sĩ dần lui về hậu trường, tập trung chăm sóc gia đình nhỏ và không còn tham gia nhiều trong các hoạt động giải trí. Dù vậy nhưng cái tên Kim Jun See vẫn giữ được sức hút với người hâm mộ, nhiều người không khỏi tò mò về cuộc sống hiện tại của cô.

Vẻ đẹp trẻ trung, quyến rũ sau 3 lần sinh nở của diễn viên Kim Jun See

Cô kết hôn với ca sĩ Lâm Chấn Khang sau 17 năm đồng hành và gắn bó bên nhau – Ảnh: FBNV

Vẻ đẹp trẻ trung, quyến rũ sau 3 lần sinh nở của diễn viên Kim Jun See

Sau kết hôn và sinh con, Kim Jun See cũng không còn xuất hiện nhiều trong showbiz khiến khán giả tò mò – Ảnh: FBNV

Sau hơn 20 năm đồng hành, Kim Jun See đã sinh cho ông xã Lâm Chấn Khang 2 cậu con trai và 1 cô con gái xinh xắn như thiên thần. Mặc dù đã là mẹ 3 con, nhưng nữ diễn viên vẫn giữ được vóc dáng quyến rũ cùng nhan sắc trẻ trung. Sóng mũi cao, đôi mắt to tròn cùng làn da mịn màng, trắng sáng của Kim Jun See là điều khiến nhiều chị em phải ghen tị.

Kim Jun See bên cạnh ông xã và các nhóc tì – Ảnh: FBNV

Nữ diễn viên trẻ trung trong tiệc sinh nhật con gái út Tina Bui – Ảnh: FBNV

Vẻ đẹp trẻ trung, quyến rũ sau 3 lần sinh nở của diễn viên Kim Jun See

Dù đã là mẹ 3 con nhưng Kim Jun See vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, trường tồn với thời gian – Ảnh: FBNV

Ở đời thường, Kim Jun See diện trang phục theo phong cách cá tính, trẻ trung nhưng vẫn khoe khéo được vóc dáng gợi cảm của mình. Những hình ảnh được cô nàng chia sẻ trên trang cá nhân cũng khiến nhiều người phải xuýt xoa, khen ngợi vì không thua kém gì các cô gái tuổi đôi mươi.

Phong cách cá tính, trẻ trung như thuở đôi mươi của Kim Jun See – Ảnh: FBNV

Vẻ đẹp trẻ trung, quyến rũ sau 3 lần sinh nở của diễn viên Kim Jun See

Làn da mịn màng cùng đường nét gương mặt hài hòa của Kim Jun See khiến nhiều người ghen tị – Ảnh: FBNV

Mẹ 3 con Kim Jun See chăm diện trang phục khoe vẻ gợi cảm – Ảnh: FBNV

Hiện tại, người đẹp sinh năm 1993 vẫn đang tận hưởng cuộc sống làm mẹ, làm vợ bên cạnh Lâm Chấn Khang và 3 nhóc tì của mình. Thỉnh thoảng, cô vẫn tham gia diễn xuất trong các dự án âm nhạc của ông xã. Giờ đây, điều người hâm mộ mong chờ nhất có lẽ chính là một sản phẩm âm nhạc chất lượng đến từ Kim Jun See.

Kim Jun See vẫn là nàng thơ của ông xã Lâm Chấn Khang – Ảnh: FBNV