Danh sách những bộ Anime học đường đỉnh nhất

Video những bộ anime học đường hay nhất

Thể loại Anime học đường là một trong những thể loại phim Anime được đầu tư sáng tạo nhất. Những câu chuyện tình cảm học đường đưa chúng ta trở lại những kỷ niệm tươi đẹp của tuổi học trò, nơi mà tình bạn và tình yêu bắt đầu nảy nở. Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu đến bạn danh sách những bộ Anime học đường tình cảm đỉnh nhất mọi thời đại.

1. Tình Yêu Ngọt Ngào – Akkun to Kanojo

Danh sách những bộ Anime học đường đỉnh nhất

Tình Yêu Ngọt Ngào là câu chuyện tình cảm học đường đáng yêu giữa Atsuhiro Akkun Kagari và Non Nontan Katagiri. Họ trải qua những ngày học tập, những chuyến về nhà, trên con đường đầy nắng và mưa. Akkun luôn bảo vệ Nontan âm thầm, nhưng khi có kẻ thứ ba xâm chiếm, anh chàng phải dành hết sức mình để giữ cho Nontan không bị mất.

2. Nói ‘Anh Yêu Em’ – Sukitte Ii na yo

Danh sách những bộ Anime học đường đỉnh nhất

Nói ‘Anh Yêu Em’ xoay quanh câu chuyện của Tachibana luôn phải chịu đựng những lời đồn ác trong lớp học, mọi thứ trong lớp có thể trút lên đầu cô. Tachibana đã trải qua nhiều tổn thương và dường như không muốn ai thêm vào cuộc đời của mình nữa. Tuy nhiên, cuộc sống của cô bắt đầu có những ‘tia sáng’ khi cô gặp phải nam sinh nổi tiếng nhất trong trường – Yamato Kurosawa.

3. Tình Yêu và Sự Dối Trá

Danh sách những bộ Anime học đường đỉnh nhất

Tình Yêu và Sự Dối Trá là bộ phim giả tưởng về tình yêu học đường được đánh giá rất cao khi nó nâng cao quyền tự do của con người. Bộ phim giả định rằng các công dân Nhật Bản đến 16 tuổi sẽ có một đối tác kết hôn ngẫu nhiên mà không cần phải tìm hiểu, không cần phải tìm kiếm người yêu của mình. Tuy nhiên, Yukari Nejima cảm thấy điều đó thật không hợp lý và cô luôn nỗ lực để có được một tình cảm chân thành thay vì những mối quan hệ sắp đặt như những người khác.

4. Ao Haru Ride – Chuyến Đi Mùa Xuân Xanh

Danh sách những bộ Anime học đường đỉnh nhất

Ao Haru Ride là hành trình đầy thách thức khi Futaba quyết định quay lại thời học sinh cấp 3 để tìm kiếm Yoshioka – người mà cô đã bỏ lỡ trong quãng thời gian học. Yoshioka luôn là cô gái bị bạn bè tẩy chay, bị ghét bởi vì cô ấy có quá nhiều tài năng hơn những người khác. Futaba mong muốn bảo vệ và che chở cho cô nhưng cô luôn coi đó là nỗi sợ vì sợ rằng một ngày nào đó Futaba cũng sẽ ghét mình như những người khác. Làm thế nào để Yoshioka có thể tin tưởng vào Futaba và làm thế nào để Futaba có thể chia sẻ cuộc sống với Yoshioka.

5. Thời Gian Vàng

Danh sách những bộ Anime học đường đỉnh nhất

Thời Gian Vàng – một câu chuyện tình buồn trong thời học sinh khi Banri Tada mất trí nhớ sau một vụ tai nạn. Cậu không thể nhớ về quê hương, quá khứ, người thân và quyết định bắt đầu lại cuộc sống tại một trường luật ở Tokyo. Nhưng ngay khi cậu thích nghi với cuộc sống náo nhiệt của Tokyo, Kouko Kaga đột ngột xuất hiện, làm đảo lộn cuộc sống của Banri Tada. Kouko Kaga cố gắng mọi cách để cậu nhớ lại quá khứ và biết chính xác về bản thân mình.

6. Gekkan Shoujo Nozaki-kun

Danh sách những bộ Anime học đường đỉnh nhất

Gekkan Shoujo Nozaki-kun – câu chuyện tình cảm học đường hài hước và đầy xúc động. Chiyo Sakura, một nữ sinh trung học, đã bị cuốn hút bởi Umetarou Nozaki. Nozaki, một chàng trai ngộ nghĩnh và ngây ngô, khiến Sakura bối rối khi tỏ tình với anh ta. Câu chuyện về tình yêu hài hước, ngây thơ của đôi này sẽ diễn ra như thế nào?

7. Tình Yêu Của Chúng Ta Luôn Cách Nhau 10 Centimet

Danh sách những bộ Anime học đường đỉnh nhất

Nếu bạn đã xem bộ phim hoạt hình Anime 5cm/s, thì Our love has always been 10 centimeters apart cũng có một chút điểm tương đồng. Câu chuyện tình cảm học đường ngây ngô và tinh khôi. Có những cặp đôi đang hiểu lầm về mối quan hệ của họ, họ nghĩ rằng họ đang là một đôi nhưng thực tế chỉ là một chút hơn mối quan hệ bạn bè.

‘Chỉ cần 10cm giữa hai bàn tay của họ Nó chỉ 10cm, nhưng khoảng cách vẫn không thay đổi…’

8. Một Giọng Nói Yên Bình

Danh sách những bộ Anime học đường đỉnh nhất

Một Giọng Nói Yên Bình là bộ phim Anime học đường đầy cảm xúc, mang đến hình thức độc đáo và cuốn hút người xem ngay từ những phút đầu tiên. Cô gái chuyển đến một ngôi trường mới, nhưng mọi thứ sẽ không có gì nếu cô ấy không bị khiếm thính. Điều này làm cho cô trở thành trò cười và tâm điểm của những trò trêu đùa trong lớp. Rồi một ngày, một chàng trai xuất hiện từ đâu đó, bảo vệ và che chở cho cô bé khỏi những người bạn ‘thiếu tế nhị’ kia.

9. Màu Cam

Danh sách những bộ Anime học đường đỉnh nhất

Orange kể về cuộc sống yên bình và tuyệt vời của Naho Takamiya với nhóm bạn thân mang tên ‘Orange’. Nhưng một ngày, Takamiya nhận được lá thư từ tương lai và phải cố gắng thực hiện theo. Lá thư nói về người bạn trai Kakeru bị mất trong một lớp học phép màu, và Takamiya phải đến đó để đưa anh ta trở về cuộc sống bình thường. Liệu Kakeru có hiểu ý của Takamiya không?

10. Bloom Into You – Yagate Kimi ni Naru

Danh sách những bộ Anime học đường đỉnh nhất

Bloom Into You là câu chuyện tình cảm thời học đường mơ mộng và lãng mạn của những cô gái mới lớn. Yuu luôn hy vọng rằng một ngày nào đó người viết Manga sẽ nhận ra và tỏ tình với cô. Nhưng thực tế lại không như mong đợi, khi Yuu không nhận được bất kỳ lời tỏ tình nào và cảm xúc của cô lúc đó rất tuyệt vọng. Vậy liệu Yuu có vượt qua được khó khăn này và tìm cách làm cho người viết Manga chú ý đến mình không?

Trong bài viết này, Mytour chia sẻ những bộ phim Anime học đường tình cảm hay nhất và đáng xem nhất. Chúc các bạn có một ngày vui vẻ!