Sạc Xe Đạp Điện, Xe Máy Điện có tốn điện không?

Tất nhiên nếu Sạc xe đạp điện mà tốn điện quá nhiều thì đã chẳng có ai sử dụng nữa. Nhưng trên tư cách là một khách hàng muốn tìm hiểu và mua xe đạp điện, chắc hẳn bạn sẽ phải cân nhắc xem Sạc Xe Đạp Điện có tốn điện không? Xe Máy Điện chạy được bao nhiêu km hàng loạt câu hỏi mà DK Bike nhận được trong thời gian vừa qua.

Sạc Xe Đạp Điện có tốn điện không?

Sạc xe điện có tốn điện không, sạc xe điện có tốn nhiều điện không? đó là một trong những câu hỏi thường xuyên phản hồi về Xe điện DK Bike chúng tôi. Đó cũng là lý do hôm nay Xe Điện DK Bike tổng hợp bài viết này nhằm giải đáp thắc mắc, Giúp bạn đọc hiểu cơ bản là Sạc xe điện là không tốn điện.

Trước khi mua xe đạp điện, dù là bất kì loại nào bạn cũng cần tìm hiểu thông tin của nó xem có phù hợp với nhu cầu đi lại của mình không. Dù không phải chuyên gia, bạn cũng vẫn có thể nắm được những thông tin cơ bản mà một chiếc xe đạp điện mang lại.

Sạc Xe Máy Điện có tốn điện không?

Hầu hết xe đạp điện rất thích hợp để đi trong nội thành thành phố, xe đạp điện chỉ chứa một lượng điện nhất định tùy thuộc vào loại ắc quy/ pin của xe. Ắc quy/ pin có công suất lớn, trữ được nhiều điện năng thì đi được càng lâu và ngược lại. Đa phần các xe đạp điện có thể đi được quãng đường từ 40 – 60 km, bạn có thể sử dụng để di chuyển trong thành phố từ 2 – 3 ngày mới phải sạc một lần. Bí quyết Xe đạp điện khác là rất thích hợp đi đi picnic, dã ngoại vùng ngoại ô.

Chính sách bảo hành xe đạp điện

Cách tính Sạc Xe đạp Điện tiêu tốn cho một lần sạc

Một lần sạc đầy, một chiếc xe đạp điện cỡ trung bình sẽ tiêu tốn 0,75 số điện (kWh) và có thể đi tới 55km. Để đi được 100km, xe đạp điện sẽ cần sạc gần 2 lần, tương đương với 1,5 số điện. Với tỉ giá điện như hiện nay, chúng ta có thể tính giá điện ở mức 2000đ/kWh. Như vậy khi tính ra chi phí, để đi được 100km, một chiếc xe đạp điện chỉ tiêu tốn chi phí nhiên liệu ở mức 3000đ.

Chỉ tính riêng tiền nhiên liệu, xe đạp điện tiết kiệm hơn xe máy chạy xăng gấp gần 13 lần cho cùng một độ dài quãng đường. Sạc Xe đạp điện có tốn điện không? Câu trả lời là không, mà lại còn rất tiết kiệm và bảo vệ môi trường nữa nhé!. Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên, hi vọng đã giúp bạn khỏi cần băn khoăn Sạc xe đạp điện có tốn điện không, hy vọng giúp ích cho quý độc giả.

Sử dụng bộ sạc có cùng công suất

Mua Sạc Xe đạp Điện ở đâu?

Đối với DK Bike, việc xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng là vô cùng quan trọng. Họ luôn lắng nghe phản hồi của khách hàng và cải tiến sản phẩm cùng Chính sách bán hàng Xe Điện đa dạng, phù nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Đây cũng là lý do tại sao DK Bike được đánh giá cao về sự tận tâm và chất lượng dịch vụ.

Với những cam kết về giá cả, chất lượng và dịch vụ, DK Bike đã trở thành một trong những nhà sản xuất, lắp ráp, nhập khẩu và phân phối xe đạp điện, xe máy điện hàng đầu tại Việt Nam. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của DK Bike để trải nghiệm những chuyến đi thoải mái và an toàn trên xe điện.