Herokid Gold

Nước dừa là thức uống tự nhiên bổ dưỡng và ngon lành, ít chất béo và calo nhưng lại giàu khoáng chất, vitamin cùng nhiều chất dinh dưỡng khác. Vậy bố mẹ có biết cho trẻ uống nước dừa bao nhiêu là đủ không?

Giá trị dinh dưỡng của nước dừa

Trước khi tìm hiểu về lượng nước dừa cho trẻ, trẻ uống nước dừa bao nhiêu là đủ, bố mẹ cần biết được các chất dinh dưỡng có trong quả dừa thế nào. Theo báo cáo của USDA – bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ, trong 100gr nước dừa nguyên chất có thể cung cấp tới:

• 18 calo.
  • 1,1gr chất xơ.
  • 9,6gr đường.
  • 0,2gr chất béo.
  • 0,7gr chất đạm.
  • 64mg khoáng chất natri.
  • 3,7gr carbohydrate.
  • 2,4mg vitamin C.
  • 24mg canxi.

Trẻ uống nước dừa bao nhiêu là đủ?

Nước dừa bổ dưỡng và chứa nhiều thành phần tốt cho sức khỏe của trẻ nhỏ

Tìm hiểu nên cho trẻ uống nước dừa bao nhiêu là đủ?

Khi trẻ bắt đầu được khoảng từ 6-8 tháng tuổi bố mẹ đã có thể cho con uống nước dừa. Vậy trẻ uống nước dừa bao nhiêu là đủ bố mẹ có biết không? Với những bé bắt đầu tập uống nước dừa thì bố mẹ chỉ nên cho con dùng tối đa 2 thìa cà phê mỗi ngày và mỗi lần uống cách nhau từ 2-3 ngày để hệ tiêu hóa còn nhạy cảm và non yếu của con có thể thích nghi dần dần.

Liều lượng uống nước dừa cho trẻ theo độ tuổi như sau:

• Trẻ mới biết đi 1-3 tuổi: Bổ sung dưới 118ml mỗi ngày.
  • Trẻ từ 4-6 tuổi: Bổ sung từ 118ml-178ml mỗi ngày.
  • Trẻ từ 7-18 tuổi: Bổ sung dưới 237ml mỗi ngày.

Trẻ uống nước dừa bao nhiêu là đủ?

Tập cho trẻ uống chút nước dừa để hệ tiêu hóa của bé làm quen và tăng lượng dần cho trẻ

Lưu ý khi cho trẻ uống nước dừa bố mẹ nên biết

Ngoài việc chú ý bổ sung đủ lượng nước dừa cho trẻ, dưới đây là một số lưu ý bố mẹ cần nhớ khi cho con uống nước dừa:

• Chỉ cho trẻ uống nước dừa tươi, sạch: Nên cho con dùng nước dừa tươi bên trong quả dừa. Nếu sử dụng cho trẻ các loại nước dừa khác thì bố mẹ cần biết về nguồn gốc và thời gian sử dụng của nước dừa, kiểm tra thành phần trong loại nước dừa để tránh bổ sung cho con quá nhiều đường ảnh hưởng tới sức khỏe.
  • Thử dị ứng khi cho trẻ uống nước dừa: Thời gian đầu cho trẻ tập uống nước dừa nên cho con thử một lượng nhỏ xem bé có bị dị ứng hay không. Có thể trong 1-2 ngày đầu bé không có biểu hiện khác lạ, tuy nhiên mẹ vẫn cần quan sát trẻ thường xuyên để tránh các loại thực phẩm phản ứng chéo và gây ra dị ứng ở trẻ em.
  • Tuyệt đối không dự trữ nước dừa: Không bảo quản nước dừa quá lâu trong tủ lạnh để cho bé sử dụng trong thời gian dài bởi hành động này sẽ làm nước dừa mất đi vị thơm ngon, làm chất dinh dưỡng trong nước dừa bị biến chất.
  • Không cho trẻ bị cảm lạnh uống nước dừa: Nước dừa tính hàn thích hợp dùng cho trẻ bị sốt nhưng lại không phù hợp bổ sung cho bé cảm lạnh. Nếu bố mẹ cho con dùng nước dừa ở trường hợp này có thể làm cho tình trạng bệnh của bé thêm tồi tệ. Hãy thay thế với các loại nước khác thích hợp hơn như nước ép, sinh tố..

Bổ sung nước dừa sẽ giúp trẻ tăng cường sức đề kháng hiệu quả và cung cấp cho cơ thể nguồn năng lượng giúp bé hoạt động, phát triển tốt.

Bên cạnh đó, bố mẹ nên chủ động tăng cường cho con các sản phẩm hỗ trợ tăng sức đề kháng giúp trẻ khỏe mạnh hơn, nhất là với các bé lười ăn chậm lớn từ 1 tuổi trở lên. Hãy ưu tiên sử dụng sản phẩm hỗ trợ tăng đề kháng Hàn Quốc chất lượng cao hiện có trên thị trường.

Sử dụng sản phẩm hỗ trợ tăng cường đề kháng, hỗ trợ nâng cao sức khỏe cho bé trên 1 tuổi

Trong số những sản phẩm được nhiều phụ huynh tin chọn bởi chất lượng tốt và hiệu quả sử dụng, bố mẹ nên tham khảo và dùng cho trẻ siro tăng sức đề kháng Hero Kid Gold. Sản phẩm này có chứa nhiều thành phần lành tính như hồng sâm, canxi tảo biển, kế sữa, bột thảo quả, cây khúng khéng,… có tác dụng tăng cường vitamin D, hỗ trợ tăng sức đề kháng cho các bé trên 1 tuổi.

Vậy là bố mẹ đã rõ trẻ uống nước dừa bao nhiêu là đủ và cần lưu ý gì khi bổ sung cho con rồi. Hãy tăng cường cho con uống nước dừa thường xuyên để tăng sức đề kháng, giúp trẻ khỏe mạnh hơn, phát triển tốt hơn.