Đun trên lửa lớn cho nước sôi thêm lần nữa, rồi bạn đun thêm 5 phút trên lửa nhỏ thì tắt bếp. Vớt xác ra. Vậy là bà bầu đã có một nồi trà atiso rất mát, thơm, ngon miệng, bổ gan.
Mẹ có thể nấu lâu hơn để atiso ra hết chất, nhưng mà như vậy thì vitamin có thể không còn. Xác atiso mẹ bầu có thể ăn được, rất mềm và ngọt ngon.
Bạn đang xem: Tác dụng của trà atiso với phụ nữ mang thai
Trà atiso mẹ bầu nên uống vào buổi sáng để bổ sung năng lượng và hạ huyết áp. Sau khi ăn các món nhiều dầu mỡ hoặc nhiều muối, mẹ cũng có thể làm một cốc atiso để thanh lọc cơ thể, bài tiết muối dư thừa. Ngoài việc pha trà, mẹ còn có thể xào atiso trong 20-30 phút. Sau đó trộn với muối và dầu ô liu là có thể ăn được. Atiso có thể dùng làm món gia vị cho món ăn thêm hấp dẫn, cũng có thể thêm vào các món uống để tăng vị ngọt.
Xem thêm : Công thức tính diện tích tam giác thường, vuông, cân, vuông cân, đều
Mùa hoa atiso là vào tháng 1 và tháng 8, ngoài ra còn có atiso đỏ vào tháng 7-10. Nếu có dịp đặt chân đến Đà Lạt vào các thời điểm này thì bà bầu đừng quên mua atiso về pha trà nhé. Hy vọng tác dụng của trà atiso giúp mẹ bầu hiểu rõ hơn về loại rau này và thêm vào thực đơn hàng tuần.
Xuân Thảo
Nguồn: https://luatduonggia.edu.vn
Danh mục: Tổng hợp
This post was last modified on 23/02/2024 16:50
Tuần mới (7-13/10) được chiếu sáng bởi các sao ác, 4 con giáp bị trầy…
Tử vi hôm nay – top 3 con giáp giàu nhất ngày 6/10/2024
Con số may mắn hôm nay 6/10/2024 theo năm sinh: Con số VÀNG dành cho…
Tử vi Chủ nhật ngày 6/10/2024 của 12 con giáp: Ngọ gặp nhiều vận may,…
Tử vi thứ Hai ngày 7/10/2024 của 12 con giáp: Tỵ tuổi trẻ, Sửu có…
Những đứa trẻ 3 tuổi này đã phải chịu đựng mãi mãi và đã đến…