Món bánh tráng trộn có nguồn gốc từ Tây Ninh, với nguyên liệu ban đầu được tận dụng từ những mẩu vụn bánh tráng tại các lò bánh tráng, trộn chung với dầu chín, hành phi, muối ớt và bột tôm. Sau, bánh tráng trộn được biến tấu với nhiều thành phần hơn để hợp khẩu vị với nhiều người hơn. Nhờ đó, dần dần, bánh tráng trộn trở thành món ăn vặt phổ biến đối với giới trẻ ở nhiều nơi.
Ngày nay, bánh tráng trộn thường được chế biến từ những nguyên liệu quen thuộc như bánh tráng mỏng cắt nhỏ, rau răm, xoài xanh, các loại khô (khô bò, khô mực, khô nai…), trứng cút, đậu phộng, hành phi, nước tắc, sốt ớt, nước sốt bao gồm nhiều loại gia vị theo tỷ lệ khác nhau tùy theo công thức riêng của mỗi người.
Bạn đang xem: Sau sinh ăn bánh tráng trộn được không? Những lưu ý mẹ cần nhớ
Nhờ vào đặc điểm dễ làm, dễ ăn và đậm vị, nên có cả những mẹ sau sinh rất yêu thích món ăn vặt này. Vậy, phụ nữ sau sinh ăn bánh tráng trộn được không? Câu trả lời sẽ được giải đáp dưới đây.
Để biết được phụ nữ sau sinh ăn bánh tráng trộn được không, cần xem xét các thành phần của bánh tráng trộn:
Nguồn: https://luatduonggia.edu.vn
Danh mục: Tổng hợp
This post was last modified on 29/12/2023 04:16
Con số may mắn hôm nay 23/11/2024 theo năm sinh: Nhặt TIỀN từ con số…
Tử vi thứ bảy ngày 23/11/2024 của 12 con giáp: Tuổi Thìn chán nản, tuổi…
Vận may của 4 con giáp đang ngày càng xuống dốc. Cuối tuần này (23-24/11),…
Con số cuối cùng trong ngày sinh dự đoán con người sẽ GIÀU CÓ, sống…
Cuối tuần này (23-24/11), 4 con giáp sẽ gặp nhiều may mắn và thành công…
Tử vi hôm nay – Top 3 con giáp thịnh vượng nhất ngày 22/11/2024