Băng vệ sinh Diana Sensi có tốt không? Nên dùng loại nào?

Thương hiệu băng vệ sinh Diana đã không còn gì xa lạ với chị em phụ nữ Việt. Nếu bạn đang ưng ý dòng sản phẩm Diana Sensi – dòng sản phẩm best seller của thương hiệu này mà còn chần chừ suy nghĩ liệu băng vệ sinh Diana Sensi có tốt không thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây!

Về thương hiệu Diana

Vào năm 2017, sản phẩm băng vệ sinh Diana có mặt trên thị trường với phương châm “Là con gái thật tuyệt”. Cùng với sự đa dạng về mẫu mã và chất lượng của từng sản phẩm được kiểm soát nghiêm ngặt, Diana dần chiếm được tình cảm của phần lớn người tiêu dùng.

Đến năm 2010, Diana gia nhập tập đoàn Unicharm – tập đoàn sở hữu những công nghệ và kỹ thuật tiên tiến hàng đầu Nhật Bản. Với công nghệ vi sợi độc quyền từ Unicharm, vào năm 2012, Diana Unicharm đã cho ra mắt dòng sản phẩm băng vệ sinh chăm sóc da đầu tiên mang tên Diana Sensi.

Băng vệ sinh Diana Sensi có tốt không?

Từ khi ra mắt vào năm 2012 đến nay, Sensi là dòng sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu băng vệ sinh Diana. Dưới đây là những ưu điểm đã giúp cho dòng sản phẩm Diana Sensi ngày càng được nhiều chị em phụ nữ tin dùng:

• Mặt bông vi sợi êm thoáng kết hợp cùng lõi thấm kép Duo-Compact có khả năng thấm nhanh hơn và khóa chặt chất lỏng trên bề mặt băng.
  • Bề mặt mềm mại được thiết kế lượn sóng giúp bề mặt tiếp xúc với da êm dịu hơn, không gây ngứa hay kích ứng, phù hợp với cả những làn da nhạy cảm.
  • Khả năng chống co dúm tốt với kích thước vừa vặn, ôm sát cơ thể hạn chế tối đa tình trạng xô lệch băng, cho bạn không gian thoải mái để vận động trong ngày “đèn đỏ”.
  • Đa dạng các loại băng vệ sinh phục vụ nhu cầu của chị em từ băng vệ sinh hằng ngày cho đến ban đêm; băng vệ sinh siêu mỏng hay băng vệ sinh dạng quần,…
  • Một số sản phẩm của dòng Diana Sensi còn có công nghệ Ice cool tạo cảm giác mát lạnh, khô thoáng khi sử dụng.

Chắc hẳn với những ưu điểm trên đây, các nàng đã có thể tự cho mình trả lời câu hỏi”băng vệ sinh Diana Sensi có tốt không”. Chính nhờ những đặc điểm nổi bật này, Diana Sensi đã hài lòng hàng triệu phụ nữ Việt vào những ngày nhạy cảm, ẩm ương nhất.

Băng vệ sinh Diana Sensi có mấy loại?

Hiện nay, Diana Sensi được phát triển thành nhiều loại sản phẩm nhằm đáp ứng những nhu cầu khác nhau của chị em phụ nữ. Những loại sản phẩm thuộc dòng Sensi của Diana nổi bật phải kể đến:

Băng vệ sinh Diana Sensi khô thoáng cho da

Đúng như tên gọi, Diana Sensi khô thoáng với lớp bông vi sợi cùng lõi thấm hút Duo-Compact giúp bạn không còn cảm giác ẩm ướt khó chịu trong những ngày hành kinh. Với dòng sản phẩm này, bạn có thể chọn loại có cánh hoặc không cánh tùy theo sở thích.

Giá tham khảo cho sản phẩm băng vệ sinh Diana Sensi khô thoáng là 18.000đ/1 gói 8 miếng.

Băng vệ sinh Diana Sensi Cool Fresh

Trong dòng Sensi, vị trí “vedette” phải kể đến loại băng vệ sinh Diana Sensi Cool Fresh. Bằng công nghệ Ice Cool độc quyền của Unicharm, sản phẩm này mang tới cảm giác mát lạnh thoải mái trên da và duy trì trong nhiều giờ. Công nghệ này giúp ngăn mùi hiệu quả và hạn chế tối đa tình trạng hầm bí da, là một sự lựa chọn lý tưởng cho các chị em trong những ngày hè nóng bức.

Giá tham khảo của sản phẩm Băng Vệ Sinh Diana Sensi Cool Fresh Siêu Mỏng Cánh 23Cm 8 Miếng: 20.000đ/1 gói.

Băng vệ sinh Diana Sensi Cool Fresh Night

Để đáp ứng nhu cầu của các nàng, dòng Diana Sensi Cool Fresh đã cho ra mắt phiên bản ban đêm với 2 kích thước là 28cm và 35cm. Thiết kế này vừa giúp đảm bảo chống tràn, vừa giúp duy trì cảm giác mát lạnh thoải mái trong suốt đêm, giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn trong những ngày hành kinh.

Giá tham khảo của sản phẩm là 18.500đ cho gói 4 miếng 29 cm, và 20.000đ cho gói 3 miếng 35 cm.

Băng vệ sinh Diana Sensi dạng quần ban đêm

Nối tiếp băng vệ sinh dạng miếng thông thường thì gần đây dòng sản phẩm Diana Sensi đã cho ra mắt dòng băng vệ sinh Diana Sensi dạng quần ban đêm. Với thiết kế dạng quần có hệ thống rãnh chống tràn thông minh kết hợp với mặt bông tự nhiên êm dịu, sản phẩm này làm tăng cảm giác an toàn cả ban đêm lẫn ban ngày. Hơn thế nữa, dạng băng vệ sinh quần này cũng được chia size để phù hợp với từng người:

• Với size S – M dành cho vòng hông từ 85-90cm.
  • Size M – L phù hợp với những người có vòng hông từ 90-105cm.

Giá tham khảo chung cho sản phẩm này là khoảng 33.000đ/1 gói 2 miếng.

Băng vệ sinh Diana Sensi hằng ngày

Trong những ngày lượng kinh nguyệt ít đến vừa phải như những ngày đầu và cuối chu kỳ, các nàng có thể chọn mang các loại băng vệ sinh hằng ngày mỏng nhẹ với kích thước nhỏ hơn.

Những loại này vẫn đảm bảo đủ thấm hút dịch mà không tạo cảm giác hầm bí. Với Diana Sensi, các chị em có thể thỏa sức lựa chọn với 3 loại sản phẩm băng vệ sinh dùng hằng ngày khác nhau, bao gồm:

• Băng vệ sinh Diana Sensi hàng ngày kháng khuẩn với công nghệ kháng khuẩn nano bạc.
  • Băng vệ sinh hàng ngày Diana Sensi Cool Fresh sảng khoái bùng nổ trong nhiều giờ liền.
  • Băng vệ sinh hàng ngày Diana Sensi hằng ngày mỏng nhẹ, mang như không mang, đảm bảo an toàn và tạo cảm giác tự tin, thoải mái.

Qua bài viết về chủ đề băng vệ sinh Diana Sensi có tốt không trên đây chắc hẳn bạn đã có cho mình câu trả lời thỏa đáng. Với hơn 20 năm có mặt trên thị trường, Diana chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng về chất lượng và độ an toàn cho sức khỏe. Hy vọng sau bài viết này, bạn đã có thể có thêm thông tin để chọn cho mình dòng sản phẩm chăm sóc cơ thể tốt nhất những ngày hành kinh nhé!

Quỳnh Vi

Nguồn tham khảo: Tổng hợp