BẢNG BÁO GIÁ BÁNH TRUNG THU KINH ĐÔ NĂM 2024

Những thông tin cần lưu ý đổi với các dòng bánh Kinh Đô hiện nay về hạn sử dụng cũng như những người ăn ăn kiêng muốn tìm những vị bánh phù hợp.

Bánh trung thu thương hiệu Kinh Đô đã có mặt trên thị trường ở khắp các con đường với sắc đỏ vàng đặc trưng với nhiều mẫu mã đa dạng. Bạn sẽ dễ dàng tìm mua tại các cửa hàng hay các siêu thị, trung tâm thương mại hay trên các sàn thương mại điện tử.

Tuy nhiên để mua nhanh và nhiều ưu đãi, đặc biệt là khi mua với số lượng lớn, bạn nên lựa chọn những cửa hàng, đơn vị phân phối lớn, uy tín, có đầy đủ giấy tờ ủy quyền và xuất hóa đơn mua hàng, hãy lựa chọn Công ty chuyên phân phối quà tặng trung thu chúng tôi với thâm niên 17 năm.

Quatangtrungthu.org là địa chỉ chuyên phân phối các loại bánh Trung thu đặc biệt là hãng Kinh Đô, với kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực này. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng nhưng hộp bánh chất lượng tốt nhất với mức chiết khấu hấp dẫn, đảm bảo sự trải nghiệm tốt nhất với dịch vụ mà chúng tôi mang đến.

Những hộp bánh khi trao đến khách hàng đều được đóng gói đúng qui cách, đi kèm với mẫu mã đẹp mắt và ấn tượng từ hãng. Chúng tôi cung cấp chính sách trả đổi nếu trong trường hợp chất lượng bánh và bao bì không giống với cam kết.

Chúng tôi cũng xuất hóa đơn VAT đầy đủ theo yêu cầu của khách hàng để đảm bảo sự minh bạch, rõ ràng trong quá trình thực hiện hợp đồng mua – bán.

Mọi nhu cầu & thắc mắc xin vui lòng liên hệ với nhân viên của chúng tôi để được tư vấn & giải quyết nhanh chóng:

CÔNG TY PHÂN PHỐI QUÀ TẶNG TRUNG THU – DÒNG BÁNH TRUNG THU KINH ĐÔ

• Địa chỉ: Hẻm 102 Phan Huy Ích Phường 15, Tân Bình, Ho Chi Minh City.
  • Website: https://quatangtrungthu.org
  • Email: quatangtrungthudotorg@gmail.com