Các Điểm Quá Cảnh Của Chuyến Bay Từ Việt Nam Đến Canada – Du học L&D

Canada là một quốc gia ở Bắc Mỹ, với sự phát triển mạnh mẽ, hiện đại mà quốc gia này thu hút du khách đến tham quan, học tập, làm việc và định cư…Với hệ thống giáo dục vô dùng chất lượng, đất nước này đã thu hút rất nhiều du học sinh từ khắp nơi trên thế giới. Để bắt đầu cho hành trình mới đến với xứ sở lá phong, các hãy du học sinh hãy tham khảo ngay bay đến Canada nên đi hãng nào và đi Canada quá cảnh ở đâu? Cùng L&D tham khảo ngay trong bài viết này nhé!

I.TỪ VIỆT NAM ĐI CANADA CÓ QUÁ CẢNH KHÔNG, ĐIỂM QUÁ CẢNH Ở ĐÂU?

• Tất cả các đường bay từ Việt Nam đi Canada hiện vẫn chưa được khai thác chuyến bay thẳng và hành khách buộc phải lựa chọn những chuyến bay quá cảnh.
  • Để bay từ Việt Nam đến Canada, du học sinh của L&D sẽ khởi hành từ 3 sân bay quốc tế lớn là sân bay quốc tế Nội Bài – Hà Nội, sân bay quốc tế Đà Nẵng và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhât – Tp.Hồ Chí Minh.
  • Tùy thuộc vào điểm khởi hành cũng như hãng hàng không, điểm quá cảnh và điểm đến mà thời gian bay sẽ khác nhau.
  • Để bay từ thành phố Hồ Chí Minh đến Toronto, du học sinh của L&D có thể lựa chọn một trong 3 điểm quá cảnh như: Đài Bắc, Seoul và HongKong. Nhưng đường bay nhanh nhất là của hãng hàng không Korean Air quá cảnh tại Seoul với thời gian bay chỉ mất 18 giờ 20 phút.
  • Để bay từ Đà Nẵng đến Toronto, các bạn có thể lựa chọn một trong 3 điểm quá cảnh như: Seoul, Hongkong, Đài Loan. Trong đó, đương bay nhanh nhất được khai thác bởi hãng hàng không VietNam Airlines quá cảnh tại Đài Loan với thời gian chỉ mất 20 giờ 25 phút bay.
  • Hoặc các bạn du học sinh cũng có thể dễ dành tìm thấy chuyến bay từ Hà Nội đến Toronto có thể lựa chọn một trong 4 điểm quá cảnh: Đài Bắc, Hongkong, Seoul, Narita và San Francisco.
  • Đường bay nhanh nhất từ Hà Nội đến Toronto được khai thác bởi hãng hàng không Korean Air điểm quá cảnh tại Seoul với thời gian bay chỉ mất 14 giờ 25 phút.

II.NHỮNG KINH NGHIỆM KHI QUÁ CẢNH

1.Thời gian quá cảnh

-Thời gian quá cảnh của các chuyến bay từ Việt Nam đến Canada thông thường chỉ mất từ 10-20 tiếng. Điều này áp dụng cho tất cả các hạng ghế

2.Muốn khi ra ngoài khi quá cảnh được hay không?

-Các bạn du học sinh có thể đi ra ngoài khi quá cảnh nếu như bạn có visa hoặc passport được miễn visa ở nước đó.

-Và điều các bạn cần lưu ý nhất chính là thời gian.

-Nếu thời gian quá cảnh dưới 2 tiếng thì bạn nên giữ yên vị trí bởi vì đôi khi sẽ mất hơn 1 tiếng chỉ để di chuyển ra và vào trung tâm và còn phải có mặt để vào bên trong quầy lên máy bay nữa đấy

3.Vậy khi mua sắm ở nước quá cảnh thì có được hay không?

– Khi mua sắm tại nước quá cảnh thì dĩ nhiên bạn sẽ được miễn thuế bởi vì khi bạn mua sắm tại sân bay đã là miễn thuế rồi, và khi ra ngoài mua sắm rồi vào bay tiếp bạn vẫn có thể xin hoàn thuế ở hải quan.

-Tận hưởng trải nghiệm mua sắm miễn thuế trước chuyến bay. Bạn sẽ tìm thấy những loại nước hoa mới ra mắt, đồng hồ thông minh và đồ trang sức cao cấp.

-Mua sắm các sản phẩm thời trang, điện thoại hoặc máy ảnh từ các thương hiệu cao cấp với giá mà bạn bạn sẽ không thể tìm thấy trong trung tâm thương mại.

-Khi các bạn quá cảnh tại Seoul, thay vì ngồi chờ tại nhà ga như các sân bay khác, , khách hạng phổ thông nối chuyến của Korean Air vẫn hưởng được các tiện nghi, dịch vụ nhà tắm, khu nghỉ ngơi, ăn uống tại Transfer Lounge khi có thời gian chờ nối chuyến khoảng 3 giờ.

-Bên cạnh đó, ở T2 còn có các khu vực vui chơi, giải trí hiện đại dành cho trẻ em khi quá cảnh.

-Ngoài ra, Nếu hành khách của Korean Air chờ nối chuyến tại nhà ga T2 – Incheon với thời gian từ 3 giờ trở lên (dưới 24 giờ) muốn khám phá các điểm du lịch, giải trí tại Hàn Quốc có thể đăng ký tour du lịch quá cảnh (Transit Tour) miễn phí tại các quầy Transit Tour ở trong nhà ga.

Hãy tiếp tục theo dõi https://www.facebook.com/duhockiengiang để nhận được những thông tin hữu ích về du học. Đến với L&D, hành trình du học của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Vì sao nên chọn công ty du học L&D khi bạn muốn làm hồ sơ du học Canada: – Tư vấn rõ ràng minh bạch thông tin về chương trình học, khoá học, chi phí, lộ trình du học – Hỗ trợ giúp bạn tìm các công việc làm thêm trong thời gian học nếu học sinh cần – Đồng hành và hỗ trợ cùng bạn trong suốt quá trình học tập, sinh sống tại Canada – Sau khi tốt nghiệp, bạn được hỗ trợ giới thiệu các dịch vụ về việc làm, nhập cư… – Đổi trường học, đổi ngành học, gia hạn visa, chuyển đổi visa các dạng – Tư vấn, hướng dẫn hồ sơ trọn gói để bạn có định hướng rõ ràng trong hồ sơ của mình – Sẵn sàng miễn phí dịch vụ xin visa du học Canada giúp bạn

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY:

CTY TƯ VẤN DU HỌC L&D

PL1 – Căn 36, đường số 9 (Lê Quang Đạo), Khu Shophouse Phú Cường, Tp Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

Địa chỉ chi nhánh: 526/27 Phạm Văn Đồng, P.Linh Đông, T.p Thủ Đức, Tp.HCM

Tổng đài miễn cước: 1800 5555 14