Bột Bắp Tài Ký

Video bột bắp có chiên giòn được không

Bột Bắp Tài Ký

* Thuộc tính sản phẩm

– Xuất xứ: Việt Nam

– Thương hiệu: Tài Ký

– Trọng lượng: 400gr

* Thông tin sản phẩm:

Bột bắp Tài Ký được sản xuất theo công nghệ hiện đại, an toàn cho sức khỏe của bạn. Bột bắp được tinh chế từ những hạt bắp, mang hương vị đặc trưng của bắp non, mang đến độ sánh sệt tuyệt hảo khi chế biến món ăn. Bột bắp có thể dùng để chế biến trong món súp, món xào, món chiên…

Đặc điểm nổi bật:

– Bột bắp Tài Ký là nguyên liệu không thể thiếu để tạo nên các món ăn hấp dẫn được nhiều người yêu thích: súp, chè, kem, bánh sữa.

– Bột bắp cũng có thể được dùng làm bột tẩm cho các món thịt tẩm bột rán, tôm tẩm bột rán, cá tẩm bột rán,… với độ kết dinh tốt và mùi thơm đặc trưng.

– Bột bắp làm tăng độ giòn cho các món chiên.

Tuy nhiên, cần lưu ý cách chế biến bột bắp, nếu không sẽ làm hỏng món ăn.

– Luôn khuấy sẵn bột bắp bên ngoài trước khi cho vào món ăn và chỉ khuấy với nước lạnh (dùng nước nóng bột sẽ bị lợn cợn không tan).

– Nếu chẳng may làm bột bị vón cục, hãy nhấc nồi khỏi bếp, khuấy mạnh tay để bột tan ra rồi bắc lên bếp nấu lại. Chỉ cho bột bắp đã khuấy vào công đoạn sau cùng khi món ăn đã chín và đang sôi, khuấy hoặc đảo nhẹ nhàng cho bột sệt lại là nhấc xuống ngay. Bột bắp chỉ nấu trên lửa vừa hoặc nhỏ, nấu với lửa quá lớn hoặc nấu quá lâu sẽ khiến bột bị vữa, không sánh lại được.

– Tuyệt đối không khuấy bột bắp trong dung dịch nước có tính axit như chanh, giấm, nước ép táo, nước ép cam vì chất axit sẽ khiến bột không kết dính được. Để tránh vón cục khi sử dụng bột bắp, người ta pha trộn với một chất lỏng lạnh cho đến khi mịn trước khi nấu ăn hoặc thêm nó vào một chất lỏng nóng hoặc dùng bột năng để thay thế.

+Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tranh ánh nắng trực tiếp

+Sản phẩm bày bán tại Siêu thị Minh Cầu

#BotbapTaiKy # BotTaiKy #MinhCauMart #AppMinhCau