TRƯỜNG MẦM NON AN HƯNG

Video các bài hát về phương tiện giao thông

1. Lời Cô Dặn

Lời bài hát: Lời cô dặn

“Lời cô dặn em chẳng dám quên Tan học về phải đi mau về nhà Không được la cà đùa giỡn hay rượt nhau Khi băng qua đường em nhớ coi chừng xe. Đèn màu xanh em chớ băng qua Màu đèn vàng em hãy chuẩn bị Đèn màu đỏ em theo cô chú đi nhanh Mấy lời cô dặn em chẳng dám quên Những gì cô dặn em vẫn nhớ luôn.”

2. An Toàn Giao Thông

Lời bài hát: An toàn giao thông

“Ở mỗi ngã tư đường. Ta hay nhìn thấy đèn hiệu Đèn báo có 3 màu Đèn xanh,đèn đỏ,đèn vàng Đèn xanh ta đi Đèn vàng ta chuẩn bị Đèn đỏ ta dừng lại Nếu đi xe đạp…”

3. Em Đi Qua Ngã Tư Đường Phố

Lời bài hát: Em Đi Qua Ngã Tư Đường Phố

“Trên sân trường chúng em chơi giao thông. Đi vòng quanh qua ngã tư đường phố . Đèn bật lên màu đỏ thì em dừng lại. Đèn bật lên màu xanh em nhanh qua đường.”

4. Đèn Xanh Đèn Đỏ

Lời bài hát:

“Dung Dăng Dung Dẻ Vui Vẻ Đi Chơi Đèn Đỏ Báo Rồi Bạn Chờ Đi Nhé Dung Dăng Dung Dẻ Vui Vẻ Đi Chơi Đèn Xanh Báo Rồi Bạn Ơi Đi Nhé…”

5. Đường Em Đi

Lời bài hát: Đường em đi

“Đường em đi là đường bên phải. Đường ngược lại là đường bên trái. Đường bên trái thì em không đi đường bên phải là đường em đi.”

6. Em Làm Công An Tí Hon

7. Chúng Em Với An Toàn Giao Thông

Chúng em với an toan giao thông là hạnh phúc là tình yêu cuộc sống

Chúng em với an toan giao thông là hạnh phúc, là niềm vui cho mọi nhà.

Nào bạn ơi chớ quên. Đi trên đường ta không lạng lách, đi trên đường ta không dàn hàng ngang,

Gặp đèn đỏ nhanh nhanh đứng lại, đèn xanh bật ta đi an toàn.

Nào ban ơi chớ quên vì hạnh phúc của bạn của tôi vì tương lai đất nước đẹp giàu ,

chấp hành tốt luật giao thông là mang đến hạnh phúc cho mọi nhà.

8. Đi Đường Em Nhớ

Lời bài hát: Đi đường em nhớ

“Cô giáo dạy em, bài học giao thông. Không đi bên trái, em đi bên phải đường. Ở trong phố phường, lòng đường cho phép. Ai mà đi bộ, đi trên vỉa hè. Em ngoan em nhớ, bài học giao thông.”

9. Cô Dạy Bé Bài Học Giao Thông

LỜI BÀI HÁT

10. Đèn Đỏ Đèn Xanh

Lời bài hát: Đèn đỏ đèn xanh

Xe băng bon bon chở bé đi chơi

Hai bên cây cao tán lá xanh tươi

Mai sau khi con lớn lớn ba ơi

Con đi xe luôn nhớ ba dặn dò

Ba không đi nhanh ngắm phố đông vui

Ba không đi ngang trước mỗi xe hơi

Khi ta lên xe chú ý xung quanh

Ba luôn tuân theo màu đèn giao thông

Thấy đèn vàng thì ta hãy chậm lại

Đỏ thì dừng ở ngay trước vạch đường

Chứ chầm chậm đừng chen lấn vội vàng

Cứ từ từ rồi đèn xanh ta đi

Ở ngoài đường đừng nên bóp cò nhiều

Muốn dừng lại thì phải tấp vào lề

Muốn quẹo về thì ta phải xi nhan

Phải nhường đường dành cho xe cứu thương

Trên đây là những bài hát về an toàn giao thông hay nhất mà trường mầm non An Hưng đã tổng hợp để quý phụ huynh tham khảo. Ngoài những ca khúc trên đây, các bậc phụ huynh cũng có thể tìm thêm bài hát tiếng anh về phương tiện giao thông, bài hát về phương tiện giao thông đường hàng không, bài hát về phương tiện giao thông đường sắt, bài hát về phương tiện giao thông đường sắt, bài hát về cảnh sát giao thông,… để bé học hát. Mong rằng, qua bài viết này của trường mầm non An Hưng, ba mẹ sẽ có thêm thật nhiều gợi ý chủ đề các bài hát về phương tiện giao thông.