Video các bài hát về tình yêu đẹp

MV “I do” của Đức Phúc ra mắt khán giả trên kênh Youtube tối 9/2 và ngay lập tức viral khắp các mạng xã hội. Sự kết hợp giữa giọng hát nhẹ nhàng, trong trẻo của Đức Phúc trong phần lời Việt của Khắc Hưng cùng với ba giọng ca đình đám một thời của 911 đã nhanh chóng chinh phục người nghe. Phần hình của MV được xây dựng với tông màu trầm ấm, tươi tắn với những nhân vật giản dị, đời thường, và những câu chuyện kết thúc bằng hạnh phúc và những nụ cười đã tạo ấn tượng đối với người xem.

Chia sẻ về MV “I do”, Đức Phúc cho biết, vào một ngày cuối năm 2022, Phúc đã nhận được lời mời từ đại diện của nhóm nhạc 911 tham gia vào dự án remake ca khúc “I Do”, ra mắt single và MV chính thức phát hành tại thị trường Việt Nam.

Nam ca sĩ cảm thấy rất vui và may mắn khi nhận được lời mời này, vì lần hợp tác này rất phù hợp với định hướng âm nhạc của anh, là muốn gửi gắm những điều hạnh phúc và tích cực trong cuộc sống thông qua âm nhạc.

Đức Phúc cũng chia sẻ đây là một cơ hội lớn để học hỏi thêm nhiều điều mới mẻ và đặc biệt là có thể mang âm nhạc, nghệ sĩ Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế.

Khoảnh khắc khi đứng hát và quay hình cùng nhóm nhạc 911 ngay tại chính quê hương Việt Nam TỰ HÀO LẮM!

– ĐỨC PHÚC –

Sau chỉ 4 ngày ra mắt, MV “I do” đã đạt 7,8 triệu lượt xem, một thành tích không dễ đạt được khi thị trường âm nhạc liên tục có sản phẩm mới và những tên tuổi lớn liên tục làm mới mình mỗi ngày.

Your browser does not support this video

Không thể phủ nhận, sức nóng của 911 mặc dù đã qua thời đỉnh cao nhưng vẫn hết sức thu hút người hâm mộ tại Việt Nam, nhưng những nỗ lực của Đức Phúc và ê-kíp cũng hết sức đáng nể khi tự tin đứng chung, hòa giọng cùng một ban nhạc lớn và được ghi nhận.