Top 10 công ty lớn nhất Việt Nam

Thực chất ban đầu, Vingroup là một tập đoàn có các hoạt động chính tại Ukraina với tên gọi Technocom. Trong suốt thời gian nửa đầu của thế kỷ 21, đơn vị luôn xuất sắc góp mặt trong top 100 doanh nghiệp lớn mạnh và hoạt động hiệu quả nhất tại khu vực này.

Vào những năm 2000, Technocom chính thức quay trở về quê hương với tên gọi mới Vingroup. Ngay từ những ngày đầu về nước đến thời điểm hiện tại, Vingroup liên tục gây ra được nhiều tiếng vang lớn trên thị trường quốc tế nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng. Sẽ không ngoa khi cho rằng, Vingroup đã mang đến một “bộ mặt” hoàn toàn mới cho đất nước hình chữ S.

Vingroup là tập đoàn hoạt động đa lĩnh vực. Trong đó, du lịch và bất động sản là hai lĩnh vực chủ chốt phát triển rất mạnh mẽ. Những thương hiệu “con” nổi tiếng của tập đoàn Vingroup có thể kể đến như: Vinpearl Land (Khu vui chơi giải trí), VinFa (Chuỗi nhà thuốc), Vinschool (Giáo dục), Vinfast (Phương tiện di chuyển), VinEco (Công nghiệp), Vsmart (Công nghệ)…

Các thông tin cơ bản về tập đoàn Vingroup:

• Mã số thuế: 0101245486
  • Mã chứng khoán: VIC
  • Trụ sở chính: Số 7 Đường Bằng Lăng 1, KĐT sinh thái Vinhome Riverside, Phường Việt Hưng, Quận Long Biên, Hà Nội
  • Tel: 024-39749999
  • Fax: 024-39748888