1. Bánh su kem – món bánh ngon được nhiều người ưa thích
Bọc ngoài là lớp vỏ bánh mỏng, bên trong đa dạng các loại nhân từ phô mai, chocolate, trà xanh,… Bạn có thể tận hưởng hương vị giòn tan, béo ngậy từ miếng đầu tiên.
Bạn đang xem: Lò nướng công nghiệp, Thiết bị làm bánh, Lò nướng Xuân Thực, công ty Xuân Thực, Tổng kho máy và thiế
Nhân bánh phô mai béo ngậy rất thích hợp với người thích ngọt và thích béo.Bánh nhân trà xanh thì thơm và có vị đắng nhẹ. Bạn có thể dễ dàng chọn loại nhân mình yêu thích để nếm thử.
Loại bánh này kinh phí thấp, dễ kinh doanh,dễ làm và tiêu thụ nhanh chóng. Bạn có thể thêm bánh su kem vào thực đơn của tiệm.
2. Cupcake – loại bánh ngọt phổ biến
Một chiếc bánh cupcake là một chiếc bánh nhỏ được thiết kế để phục vụ một người. Bên dưới lót giấy hoặc cốc nhôm dùng để nướng bánh và được trang trí bằng kem tươi, mứt hoặc trái cây.
Lớp bánh mềm xốp bên dưới hòa quyện với độ ngọt của mứt bên trên hòa quyện ra mùi vị tuyệt vời.
3. Bánh rán Dorayaki – bánh ngon được nhiều nười ưa thích
Nếu bạn đã từng xem truyện Doraemon thì món bánh rán thần thánh mà Doraemon yêu thích đến phát cuồng. Nhiều bạn nhỏ đã tự hỏi món bánh này là món bánh như thế nào, có ngon hay không? Chính vì vậy, khi nói đến bánh rán Doraemon, dù bạn lớn hay nhỏ đều muốn được ăn thử một lần.
Nguyên liệu làm bánh từ bột, trứng, sữa và kẹp nhân bên trong đậu đỏ hoặc các loại đậu khác tùy theo sở thích người dùng. Vỏ ngoài mềm mịn kèm thêm nhân đậu đỏ dụ hoặc rất được nhiều người ưa chuộng. Các loại bánh ngon này hiện nay đã xuất hiện tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng bánh ngọt trên toàn quốc.
5. Muffin
Hay còn được gọi là bánh mì nhanh. Nhiều người thường nhầm lẫn bánh Muffin với bánh cupcake vì kích thước và hình dáng bên ngoài giống nhau.
Tuy nhiên, muffin bản chất nó được làm giống bánh mì nên nguyên liệu bột làm bánh khác với cupcake. Bột bánh muffin không cần ủ mà có thể chế biến trực tiếp nên không có độ mềm và bồng bềnh như bánh cupcake.
Tuy nhiên, bánh muffin dễ ăn dễ làm điểm tâm, bữa sáng hoặc quà tặng cho người thân.
6. Pancake bánh ngon ăn là ghiền
Xem thêm : Những cách kết bạn lại với người đã chặn trên facebook nhanh!
Hay còn được gọi là bánh kếp tầng. Nguyên liệu làm bánh được làm từ bột, trứng, sữa và bơ được nướng hoặc rán trên chảo. Chính vì vậy, bánh còn giữ được mùi đặc trưng của bơ sữa.
Đặc biệt, loại bánh này thường được xếp tầng rồi phủ sốt caramel, chocolate,mứt hoa quả… cắt tầng và nếm được hương vị hòa quyện giữa tầng tầng lớp bánh.
8. Tiramisu loại bánh béo ngậy được nhiều bạn trẻ yêu thích
Tiramisu là một trong những loại bánh ngọt hot nhất hiện nay và là một loại bánh ngọt tráng miệng vị cà phê rất nổi tiếng của nước Ý được du nhập vào Việt Nam và rất nhanh đã chinh phục được các tín đồ yêu đồ ngọt. Nguyên liệu làm bánh bao gồm các lớp bánh quy Savoiardi, nhúng cà phê xen kẽ với hỗn hợp trứng, đường, phô mai mascarpone đánh bông, thêm một ít bột cacao. Công thức bánh này được biến tấu thành nhiều món bánh và món tráng miệng khác nhau.
Nhâm nhi tách cafe buổi chiều thêm miếng điểm tâm tiramisu làm cho buổi trà chiều của bạn thêm hoàn hảo.
9. Bánh gato
Đây là một trong các loại bánh ngọt ngon nhất Việt Nam đựa ưa chuộng nhất hiện nay. Hay còn gọi là bánh kem, bánh sinh nhật – loại bánh này rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Bên cạnh đó vì ý nghĩa nó mang lại nên lượng bánh này tiêu thụ rất khả quan. Các tiệm bánh ngọt trên toàn quốc đều xem loại bánh này là loại bánh chủ lực để phát triển kinh doanh trong tiệm mình.
Sự hòa quyên độc đáo của lớp bông lan mềm mại, kem tươi béo ngậy và hoa quả tráng miệng hoặc kẹo ngọt làm nhiều người mê mẩn và đắm chìm trong sự ngọt ngào của nó.
10. Cheesecake – bánh hot nhất hiện nay
Được biến tấu từ kem tươi, phô mai và lớp mứt hoa quả chua ngọt, bánh cheesecake khá thích hợp với những người béo. Đặc biệt loại bánh này có rất nhiều lớp, lớp chính, cũng là lớp dày nhất, bao gồm một hỗn hợp gồm pho mát tươi và mềm, trứng, và đường. Nếu bánh có lớp đế thì lớp này thường bao gồm một lớp vỏ hoặc bánh vụn, graham crackers, pastry, hoặc sponge cake.
11. Bánh ngọt Donut
Chiếc bánh rán tròn tròn được bọc sốt bên trên tạo cảm giác thèm ăn. Bên cạnh đó, donut có rất nhiều topping đi kèm. Bạn có thể lựa chọn loại topping mình yêu thích để ăn kèm chung với bánh. Giá thành không cao thường bán theo khẩu phần 4-6 cái, bạn có thể mua để ăn vặt hoặc làm quà tặng biếu khách.
12. Bánh bông lan trứng muối
Đây là loại bánh được xem là loại bánh đặc sản sản ở Vũng Tàu. Lớp bông lan thêm mềm bên dưới kèm theo chà bông và trứng muối bên trên vừa tạo độ ngọt vừa phải vừa tạo độ mặn mà cho bánh. Đặc biệt giá thành và chi phí sản xuất rẻ nên được nhiều người ưa chuộng và dễ dàng kinh doanh.
13. Bánh mì – bánh ngon nhất Việt Nam
Bánh mì được xem là đặc sản, một trong các loại bánh ngon Việt Nam. Ngoài bánh mì thịt, bánh mì bơ thì các loại bánh mì ngọt cũng được ưa chuộng và bày bán tại các cửa hàng bán bánh ngọt.Các loại bánh rất đa dạng và được chế biến tùy theo bí quyết của từng chủ tiệm để bánh mì mềm bông và dễ ăn nhất.
Xem thêm : Xăm có được hiến máu không?
Mặt khác, đang có ý định khởi nghiệp kinh doanh bằng việc kinh doanh bánh ngọt thì có thể tham khảo các loại bánh ngọt trên. Đây là các loại bánh ngọt được ưa chuộng nhất hiện nay. Nếu bạn muốn tự mình làm bánh để thưởng thức có thể liên hệ các địa chỉ làm bánh ngọt.
Mở tiệm bánh ngọt cần chuẩn bị những gì?
Qua những gợi ý trên, bạn đã lựa chọn được loại bánh ngọt phù hợp để kinh doanh. Vậy mở cửa hàng bánh ngọt cần chuẩn bị những gì? Để kinh doanh trong lĩnh vực này, điều đầu tiên là bánh phải chất lượng, nhưng như vậy thì chưa đủ. Nhiều thợ làm bánh ngon chưa chắc đã kinh doanh thành công, để thành công trên thương trường này đòi hỏi bạn phải kết hợp nhiều yếu tố khác nữa. Sau đây là một số chia sẻ chi tiết dành cho bạn mới bắt đầu kinh doanh bánh ngọt.
1. Học làm bánh hoặc thuê được người thợ làm bánh giỏi
2. Chuẩn bị đủ số vốn cần thiết
3. Chọn được địa điểm kinh doanh phù hợp
4. Lên ý tưởng thiết kế trang trí cửa hàng, chuẩn bị các máy móc, vật dụng cần thiết
Những phong cách trang trí tiệm bánh ngọt được nhiều bạn trẻ yêu thích:
Concept dễ thương: gắn liền với kiểu trang trí “công chúa”, hoặc dễ thương với nhiều gấu bông, màu sắc sặc sỡ,…
Concept cổ điển theo kiểu Châu Âu
Concept mở quán cafe bánh ngọt. Những vị khách đến với mô hình này vừa có thể nhâm nhi cafe vừa thưởng thức miếng bánh ngọt vô cùng hấp dẫn.
Concept kiểu tea room. Bánh ngọt kết hợp với trà theo phong cách hoàng gia hoặc Nhật Bản.
5. Nên bán kèm nhiều loại nước
6. Để quản lý cửa hàng hiệu quả bạn cần sử dụng công nghệ tiên tiến để quản lý cửa hàng bánh ngọt hiệu quả.
Nếu đam mê, và có khả năng kinh doanh tốt, bạn hãy tự tin lên kế hoạch mở cho mình một cửa hàng bánh ngọt từ hôm nay nhé.
>> Để việc kinh doanh thêm hiệu quả, thì hãy đến với XUÂN THỰC LÒ NUỐNG để có thêm những tư vấn về máy móc, thiết bị làm bánh nhé.
BY BINHDUONGNGAYNAY
Nguồn: https://luatduonggia.edu.vn
Danh mục: Tổng hợp