Sữa Dưỡng Thể Vaseline Có Làm Trắng Da Không?

Dưỡng thể Vaseline là nhãn hiệu được sử dụng vô cùng phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên, lại có nhiều câu hỏi đặt ra rằng “Thực sự Vasaline có làm trắng da không?” Để trả lời cho vấn đề này, hãy cùng Hasaki tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

1. Dưỡng thể Vaseline có làm trắng da không?

Để đánh giá một dòng dưỡng thể có khả năng làm trắng da hay không thì đầu tiên phải xem qua bảng thành phần sản phẩm có chứa các chất có khả năng dưỡng trắng da như Niacinamide, Vitamin C, Glycolic Acid,… hay không.

Đối với câu hỏi dưỡng thể Vaseline có làm trắng da không thì câu trả lời là “Có”. Tuy nhiên, đối với loại mỹ phẩm nào cũng vậy, bạn cần phải sử dụng đúng cách và kiên trì đều đặn mỗi ngày thì mới có thể nhìn thấy được những thay đổi tích cực trên da.

Xem thêm: Review Kem Dưỡng Trắng Da Body Nivea Có Tốt Không?

Bạn cũng có thể thúc đẩy quá trình này diễn ra nhanh chóng hơn bằng cách lựa chọn những dòng dưỡng thể Vaseline tập trung vào khả năng dưỡng trắng da sau.

2. Giới thiệu các dòng dưỡng thể Vaseline dưỡng trắng da hiệu quả

Top 4 dòng sữa dưỡng thể Vaseline sau là những sản phẩm có khả năng dưỡng da sáng khỏe theo công thức cải tiến mới nhất của hãng. Nếu bạn vẫn chưa có “ứng viên” nào có công dụng dưỡng trắng hiệu quả và giá thành bình dân, thương hiệu uy tín, đáng tin cậy thì hãy tham khảo những cái tên sau đây nhé!

2.1 Serum Dưỡng Thể Vaseline Gluta-Hya Daily Protection & Brightening

Đầu tiên phải nhắc đến dòng siêu phẩm sữa dưỡng thể chống nắng sáng da Vaseline Gluta-Hya Daily Protection & Brightening. Đây là sản phẩm có khả năng chống nắng lý tưởng cho da body. Với chỉ số SPF50+ PA++++ phổ rộng, dòng dưỡng thể của Vaseline này có thể chống được tác hại của tia UVA và UVB gây ra đến 98%.

Sữa Dưỡng Thể Vaseline Có Làm Trắng Da Không?

Đồng thời, phiên bản nâng cấp này của Vaseline còn có thể chống ô nhiễm 5 tác động, ngoài UVA, UVB, chúng còn có thể chống khói bụi môi trường, ánh sáng xanh và bụi mịn PM2.5.

Khi da được bảo vệ tối ưu sẽ cải thiện dần tone da. Không dừng lại ở đó, Serum Dưỡng Thể Vaseline Gluta-Hya Daily Protection & Brightening còn bổ sung thêm 10X Niacinamide cùng Vitamin C & Vitamin E giúp nuôi dưỡng làn da trắng sáng rạng rỡ gấp 2 lần.

2.2 Sữa Dưỡng Thể Vaseline Gluta-Hya Niacinamide Tone-Up

Sữa dưỡng thể Vaseline Gluta-Hya Niacinamide Tone-Up là dòng sản phẩm có tác dụng dưỡng sáng da tức thời 4 trong 1. Vẫn là công thức bổ sung gấp 10 lần Niacinamide nhưng Vaseline Gluta-Hya Niacinamide Tone-Up còn kết hợp thêm 10X Hyaluron, giúp da vừa trắng hồng vừa căng bóng tự nhiên ngay tức thì.

Sữa Dưỡng Thể Vaseline Có Làm Trắng Da Không? 2

Chưa hết, dòng sản phẩm này còn chứa hệ Vitamin C & Vitamin E kép giúp làm trắng gấp 10X+ so với Vitamin C thông thường. Cùng với đó là khả năng tăng cường sản sinh collagen, tái tạo làn da, cải thiện tình trạng xỉn màu vô cùng vượt trội.

2.3 Sữa Dưỡng Thể Vaseline Ban Ngày Gluta-Hya Flawless Bright

Tiếp theo là dòng sản phẩm sữa dưỡng thể Vaseline Gluta-Hya Dewy Radiance nổi bật với khả năng bật tone da sáng mịn chỉ sau 7 ngày.

Sữa Dưỡng Thể Vaseline Có Làm Trắng Da Không? 3

Đặc biệt, đây là sản phẩm ứng dụng công thức thế hệ mới có kết cấu siêu nhẹ mướt, khi apply lên da sẽ ngay lập tức tan như nước và thấm ngay sau 10 giây. Lớp finish nhẹ tựa vô hình, không hề để lại cảm giác bóng nhẫy hay nhờn dính, rất phù hợp với những bạn thích cảm giác khô thoáng như không.

Không những vậy, sản phẩm này còn được bổ sung Vaseline Jelly, giúp cấp ẩm mịn mượt từ sâu bên trong và khóa ẩm, cân bằng, bảo vệ màng nước tự nhiên trên da.

2.4 Sữa Dưỡng Thể Vaseline Ban đêm Gluta-Hya Dewy Radiance

Sữa Dưỡng Thể Vaseline Gluta-Hya Flawless BrightVaseline (Ban ngày) và Sữa Dưỡng Thể Gluta-Hya Dewy Radiance (Ban đêm) là bộ đôi dưỡng thể Ngày và Đêm được hãng khuyên dùng kết hợp để có thể đạt được hiệu quả mong muốn nhanh nhất.

Sữa Dưỡng Thể Vaseline Có Làm Trắng Da Không? 4

Bài viết này đã trả lời cho câu hỏi “Vaseline có làm trắng da không” và cung cấp những sản phẩm sữa dưỡng thể Vaseline có công dụng chuyên về dưỡng trắng sáng da nhanh chóng. Mong rằng thông qua bài viết này, các bạn sẽ có được cho mình những thông tin bổ ích để áp dụng xây dựng, bổ sung cho quy trình chăm sóc da ngày càng hiệu quả hơn.

Các dòng sản phẩm sữa dưỡng thể Vaseline trên hiện được phân phối rộng khắp toàn quốc. Bạn có thể dễ dàng mua sản phẩm ở các đơn vị đối tác chính hãng, cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm làm đẹp. Tuy nhiên với thị trường hàng giả ngày càng nhiều, bạn cần tìm đến những cơ sở cung cấp mỹ phẩm chính hãng để thêm phần an tâm khi sử dụng.

Hiện nay tại các cửa hàng của Hasaki đã có các sản phẩm sữa dưỡng thể Vaseline vừa review ở trên hoàn toàn chính hãng 100%. Số lượng sản phẩm và dịch vụ lớn nhất với chủng loại đa dạng, phong phú sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu mua sắm của bạn.

Với phương châm “Chất lượng thật – Giá trị thật”, Hasaki.vn luôn nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm & dịch vụ để khách hàng có được những trải nghiệm mua sắm tốt nhất.