Cách Hack/Rip/Dame Nick Zalo thành công 100%

Zalo hiện là nền tảng chat được nhiều người sử dụng nhất. Mọi công việc, tin nhắn văn bản,… đều có thể sử dụng qua Zalo. Bỗng một ngày bạn phát hiện tài khoản Zalo của mình bị khóa do có người hack hoặc RIP tài khoản Zalo của bạn hoặc có thể do bạn vi phạm chính sách của Zalo. Vậy làm sao để Hack/Rip/Dame Nick Zalo thành công 100% và làm sao để tránh bị mất nick ZALO?

Cách Hack/Rip/Dame Nick Zalo Thành Công

Lưu ý: Để RIP một nick Zalo không hề đơn giản. Hiện nay 99% dịch vụ RIP/Hack nick Zalo đều là lừa đảo.

Dù vô tình hay cố ý, những tài khoản chia sẻ hoặc phát tán link trúng thưởng lừa đảo cũng sẽ bị khóa tài khoản. Tùy theo mức độ vi phạm của người dùng hay không mà tài khoản Zalo của bạn sẽ bị cấm sử dụng từ 30 ngày trở lên.

Ngoài ra, những tài khoản Zalo chia sẻ link hoặc quảng bá chia sẻ link lừa đảo cũng sẽ bị Zalo cấm số điện thoại khỏi hệ thống. Vì vậy, trước khi click hay chia sẻ link bạn nên kiểm tra thật kỹ để tránh bị hệ thống khóa tài khoản.

Zalo sẽ khóa ngay tài khoản Zalo của bạn nếu bạn có ý định chia sẻ dữ liệu vi phạm bản quyền vì một trong những chính sách của Zalo yêu cầu người dùng tuân thủ đó là chính sách tôn trọng bản quyền. tác giả, tác phẩm. Đặc biệt nếu bạn mạo danh ai đó để chia sẻ thông tin sai lệch hoặc đăng dịch vụ hoặc tác phẩm mà không có sự cho phép của tác giả.

Đăng hoặc chia sẻ những nội dung nhạy cảm, nóng hổi, ​​vi phạm thuần phong mỹ tục sẽ bị Zalo xóa ngay lập tức cũng như tài khoản của người đăng, chia sẻ nội dung này sẽ bị khóa.

Zalo hoàn toàn cấm người dùng chia sẻ những hình ảnh nhạy cảm có nội dung phản cảm trong nhật ký của mình cũng như với những người dùng khác nhằm ngụy trang sử dụng Zalo để thực hiện các giao dịch trái pháp luật.

RIP/Hack/Dame Zalo nick của kẻ xấu

Đây cũng chính là nguyên nhân khiến tài khoản Zalo của bạn biến mất. Tuy nhiên, việc hack tài khoản người khác là rất khó nhưng không phải là không thể đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Cách RIP/Hack/Dame Nick Zalo

Bước 1: Sử dụng ít nhất 3 điện thoại có cài Zalo với 3 tên đăng nhập khác nhau. Việc này rất dễ dàng, chỉ cần nhờ bạn bè mượn là được. Bạn nên sử dụng tên người dùng Zalo thật đã sử dụng lâu năm và có độ tương tác tốt nhất.

Cách Hack/Rip/Dame Nick Zalo Thành Công

Bước 2: Báo lỗi tài khoản Zalo yêu cầu RIP từ 3 mạng khác nhau, có thể là 4G hoặc 3 mạng wifi khác nhau.

Lưu ý làm việc này cùng lúc sẽ làm tăng số nick xấu và tỷ lệ thành công sẽ cao hơn.

Bước 3: Fake CMND của nạn nhân, cần RIP nick Zalo chính xác, đúng thông tin của nạn nhân rồi gửi nội dung sau:

“Xin chào nhóm hỗ trợ Zalo! Tên tôi bên dưới là… ngày sinh… Hiện tại đã có người dùng hình ảnh và tên của tôi tạo tài khoản Zalo và sử dụng vào mục đích (kinh doanh, buôn bán hàng giả, hàng kém chất lượng…). hoặc trêu chọc, xúc phạm tùy vào tài khoản của người mà bạn cần RIP). Tôi mong Zalo sẽ xem xét trường hợp này vì công việc và cuộc sống của tôi đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Cảm ơn bạn rất nhiều và hy vọng sự việc sẽ sớm được giải quyết.”

Gửi tới hotro@zaloapp.com.

Thông thường tài khoản sẽ bị khóa ngay sau khi nhóm hỗ trợ Zalo xem xét email. Nếu tài khoản Zalo của bạn RIP theo hình thức này thì tỷ lệ lấy lại khá thấp hoặc tốn nhiều thời gian, công sức.

Cách phòng chống RIP/Hack/Dame nick Zalo

Cách RIP nick Zalo cũng như trên, vậy làm sao để tránh bị đối thủ ghen tị RIP hoặc Hack nick Zalo của bạn!

Cách Hack/Rip/Dame Nick Zalo Thành Công

– Tránh đăng và chia sẻ nội dung, hình ảnh vi phạm chính sách người dùng của Zalo.– Hoàn thành việc cung cấp thông tin đầy đủ theo yêu cầu của ứng dụng Zalo.– Sử dụng hình ảnh thật của chính bạn làm ảnh đại diện, để dễ dàng lấy lại nếu tài khoản Zalo của bạn bị hủy. – Tuyệt đối không chia sẻ mật khẩu Zalo hoặc mã kích hoạt (OTP) của mình với bất kỳ ai, vì bất kỳ lý do gì. – Tránh gây hấn và tham gia. Tranh luận trực tuyến tránh được hậu quả.

Trên đây là toàn bộ chia sẻ về Cách Hack RIP Nick Zalo hôm nay và chống mất nick. Hy vọng nó sẽ giúp các bạn sử dụng Zalo an toàn và hiệu quả hơn. Nguồn tham khảo: naddigital.com!