Giải đáp: Có thể chuyển danh bạ từ zalo sang điện thoại không?

Video cách lưu số điện thoại từ zalo sang danh bạ

Có thể chuyển danh bạ từ zalo sang điện thoại không là băn khoăn của khá nhiều người dùng khi sử dụng ứng dụng này. Nếu bạn cũng có băn khoăn này, đừng bỏ qua bài viết ngay sau đây để có được đáp án chính xác nhất nhé!

Zalo là một trong những ứng dụng gọi thoại, gọi video và nhắn tin hoàn toàn miễn phí, đang được sử dụng phổ biến hàng đầu trên các thiết bị di động và máy tính tại Việt Nam. Ứng dụng này có số người dùng đông đảo và hỗ trợ đa dạng các tính năng hữu ích, phù hợp với nhiều nhiều đối tượng người dùng khác nhau.

Một trong những tính năng thú vị của ứng dụng Zalo đó là cho phép đồng bộ danh bạ từ điện thoại lên Zalo. Điều này giúp bạn chỉ cần lưu số điện thoại của 1 ai đó và họ có lưu của bạn thì mặc định 2 người sẽ là bạn bè trên zalo. Vậy tình huống ngược lại có thực hiện được không? Cùng theo dõi ngay sau đây nhé!

Có thể chuyển danh bạ từ zalo sang điện thoại không?

1. Có thể chuyển danh bạ từ zalo sang điện thoại không?

– Bạn không thể chuyển danh bạ từ Zalo với điện thoại hay một tài khoản Zalo khác, mà chỉ có thể đồng bộ danh bạ đã lưu trên điện thoại lên ứng dụng Zalo thôi.

– Do đó bạn cũng sẽ không thể sao chép danh bạ từ ứng dụng Zalo sang SIM điện thoại. Với những người đang bị mất danh bạ trên điện thoại thì đây là một tin không vui, bởi không phải tất cả bạn bè trên Zalo đều sử dụng số liên hệ như trong danh bạ điện thoại.

Giải đáp: Có thể chuyển danh bạ từ zalo sang điện thoại không?

Xem thêm: Hướng dẫn chuyển tin nhắn zalo từ máy tính sang điện thoại nhanh chóng

2. Cách lấy số điện thoại từ danh Zalo

Trong một vài trường hợp dù không thể chuyển danh bạ từ zalo sang điện thoại, bạn có thể lấy số điện thoại từ danh bạ Zalo. Cách thực hiện vô cùng đơn giản như sau:

Bước 1: Bạn vào ứng dụng Zalo, tìm đến phần “Danh bạ“. Tại đây, bạn chọn người mà bạn muốn lấy số điện thoại > Trên giao diện của người dùng này, bạn nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm trên góc phải > Tiếp theo, bạn nhấn “Trang cá nhân“.

chuyển danh bạ từ zalo sang điện thoại: bước 1

Bước 2: Bạn nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm trên góc phải > Chọn “Thông tin” là có thể biết được số điện thoại của người này rồi.

chuyển danh bạ từ zalo sang điện thoại: bước 2

Lưu ý: Bạn chỉ xem được số điện thoại trên Zalo khi bạn đã lưu số điện thoại của người này vào danh bạ trên điện thoại trước đó. Với những trường hợp còn lại, số điện thoại sẽ bị ẩn đi bạn sẽ không nhìn thấy.

Với thông tin về chuyển danh bạ từ zalo sang điện thoại trên đây, chúc bạn có những trải nghiệm hài lòng với chiếc điện thoại của mình.

Siêu thị điện máy HC sưu tầm