Cách mặc quần legging không lộ vùng tam giác

Nếu biết cách mặc quần legging không bị lộ vùng tam giác thì bạn sẽ luôn cảm thấy tự tin và thoải mái khi diện trang phục này. Dưới đây là một số gợi ý và lưu ý giúp bạn mặc quần legging đẹp hơn và tránh lộ vùng nhạy cảm.

Vì sao phái đẹp ưa chuộng quần legging?

Mặc quần legging mang lại nhiều lợi ích và sự tiện lợi cho người mặc. Dưới đây là một số điểm nổi bật về những lợi ích khi diện quần legging:

• Quần legging được làm từ chất liệu thun co giãn, giúp ôm sát đôi chân một cách thoải mái. Chất liệu co giãn cho phép bạn dễ dàng vận động, tập luyện, hay thực hiện các hoạt động hàng ngày mà không cảm thấy bị hạn chế.
  • Quần legging ôm sát cơ thể, giúp tôn lên những đường cong của người mặc. Với chất liệu co giãn, quần legging ôm gọn và thon gọn đôi chân, tạo cảm giác thon thả và tự tin hơn.
  • Quần legging là loại quần đơn giản và dễ phối đồ. Bạn có thể kết hợp quần legging với áo thun, áo sơ mi, áo hoodie, áo len, hay áo khoác tùy theo phong cách và hoàn cảnh.
  • Quần legging phù hợp với cả mùa xuân, mùa hè, mùa thu và mùa đông. Bạn có thể lựa chọn các mẫu quần legging dài để giữ ấm vào mùa đông, và các mẫu quần legging ngắn hoặc capri cho mùa hè và mùa xuân.
  • Thị trường hiện nay có rất nhiều loại quần legging với đa dạng kiểu dáng và màu sắc để bạn lựa chọn. Bạn có thể tìm thấy quần legging đơn giản, họa tiết, hoặc đính đá, từ màu sắc trung tính như đen, xám, và xanh navy đến các màu sắc sặc sỡ và bắt mắt.
  • Quần legging là trang phục thời trang phù hợp cho mọi độ tuổi, từ học sinh, sinh viên, người đi làm cho đến các bà mẹ trẻ hay người cao tuổi. Trang phục này mang lại sự năng động và trẻ trung, đồng thời là sự lựa chọn phổ biến và thoải mái.

Xem thêm: Quần legging nữ và những nguyên tắc phối đồ mọi chị em cần phải biết

Top 8 cách phối đồ với quần legging mùa hè độc đáo

Quần legging linh hoạt phối đồ

Mẹo mặc quần legging không lộ vùng tam giác

Hãy bỏ túi các lưu ý dưới đây để luôn có diện mạo tinh tế và thời trang nhất khi phối đồ với quần legging nhé!

Chú ý tới độ ôm của quần legging

Bạn nên chọn quần legging có độ ôm vừa người không bó sát, tránh mặc quá chật để không làm lộ những vùng nhạy cảm như vòng 3. Hơn nữa, sử dụng quần legging với chất liệu co giãn và ôm vừa sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và tự tin hơn khi diện trang phục này.

Tránh mặc các quần legging sáng màu

Cách mặc quần legging không lộ vùng tam giác tốt nhất là hạn chế quần sáng màu như màu da hay các gam màu sáng khác. Thay vào đó, hãy chọn những quần legging có màu tối, như đen, xanh đậm, đỏ đậm, để giảm thiểu sự nổi bật và làm cho vòng 3 trông thon gọn hơn.

Hãy ưu tiên chọn quần legging tối màu

Lựa chọn quần legging có chất vải dày dặn

Chất vải dày dặn sẽ giúp giữ cho quần legging không bị co rút và nhìn xuyên thấu. Tránh chọn quần legging mỏng hoặc trong suốt, vì điều này có thể làm lộ vùng tam giác khi co giãn.

Chọn nội y phù hợp

Đây là cách mặc quần legging không lộ vùng tam giác được nhiều chị em thực hiện. Việc chọn quần lót tàng hình không viền, vải mỏng nhẹ sẽ giúp bạn có diện mạo tế nhị nhất khi mặc quần legging.

Phối với áo dáng dài

Để che đi vùng tam giác, bạn nên kết hợp quần legging với các kiểu áo dáng dài như áo len, blazer hoặc áo vest. Áo dáng dài sẽ giúp tạo sự cân đối cho trang phục và che đi các khuyết điểm trên cơ thể.

Nên phối quần legging với áo dáng dài

Gợi ý mẫu quần legging siêu hack dáng cho các chị em tha hồ diện đồ

Quần legging DP11083441 là một sản phẩm hoàn hảo cho những bạn gái muốn tạo điểm nhấn cho vóc dáng với đa dạng nhiều outfit ấn tượng.

[Products:4592]

Hy vọng với những lưu ý nêu trên, bạn sẽ tự tin hơn và tận hưởng sự thoải mái khi mặc quần legging mà không lo bị lộ vùng tam giác. Cách mặc quần legging không lộ vùng tam giác là điều mọi chị em nên biết để tự tin trong mọi tình huống. Hãy luôn lựa chọn các trang phục phù hợp với vóc dáng và phong cách của bạn để tạo nên phong cách riêng và nổi bật nhé!

Mialala – Hệ thống đồ lót, đồ ngủ thiết kế hàng đầu Việt Nam

Hệ thống cửa hàng