Cầm xe máy không chính chủ và những điều bạn cần biết

Cầm đồ xe máy ngày nay đã trở nên quá phổ biến, mỗi khi gặp khó khăn về tài chính ngoài trừ việc đi vay thì nhiều người sẽ bắt đầu tìm đến các loại giải pháp tài chính. Tuy nhiên, không phải lúc nào chủ sở hữu xe mấy cũng đứng tên người dùng. Đặc biệt như sinh viên chẳng hạn, thường các bạn sẽ đi xe máy đứng tên của bố mẹ, nên việc đi cầm xe máy không chính chủ cũng sẽ gặp những khó khăn nhất định. Hôm nay CẦM ĐỒ 24H sẽ chia sẻ đến bạn những lưu ý và thủ tục khi cầm đồ xe máy không chính chủ như thế nào để bạn nắm rõ hơn về vấn đề này nhé.

Bạn hiểu như thế nào là cầm xe máy không chính chủ?

Cầm đồ xe máy chính là bạn mang chiếc xe của mình ra các cửa hàng tiệm cầm đồ rồi mang về một khoản tiền nhất định. Và đang được nhiều người lựa chọn bởi thủ tục đơn giản, nhanh chóng và giải ngân nhanh. Do đó dịch vụ cầm xe máy đang ngày một phát triển và phổ biến.

Thế nên cầm xe máy không chính chủ là bạn có thể dùng những loại giấy tờ mang tên chủ sở hữu để đem đi cầm đồ. Nhưng khi đi cầm xe máy kiểu dạng này bạn sẽ nhận được một khoản tiền thấp hơn với bình thường.

Điều kiện cần có để cầm xe máy không chính chủ

cầm xe máy không chính chủ nghĩa là xe hợp pháp không tranh chấp, ăn trộm, ăn cắp. Bạn cần phải chứng minh được sự minh bạch của tài sản

Để cầm đồ xe máy không chính chủ bạn chỉ cần có chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước và cavet xe. Đối với từng trường hợp cụ thể thì sẽ có những yêu cầu, giấy tờ riêng biệt.

CAM DO LAI SUAT THAP%202(2)

Thủ tục cầm xe máy không chính chủ gồm những gì?

Thủ tục cầm xe máy không chính chủ bạn chỉ cần có những giấy tờ sau:

+ CMTND hoặc thẻ căn cước bản gốc

+ Hộ khẩu thường trú photo cùng bản chính để đối chiếu

+ Giấy tờ đầy đủ bao gồm cavet xe và bảo hiểm xe ( nếu có và đó là xe của bố mẹ những bạn sinh viên)

+ Hợp đồng ủy quyền hoặc mua bán có công chứng nếu là xe mua lại (nếu có)

Cầm xe máy không chính chủ giá cao không?

Nhiều người vẫn đặt ra câu hỏi và băn khoăn không biết cầm xe máy không chính chủ mức giá có cao hay không. Thực chất mức giá bạn nhận được còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như giá trị của xe, đơn vị để bạn chọn cầm cố.

Nếu địa chỉ bạn chọn là không uy tín thì thường sẽ bị ép giá, hạ giá khiến tài sản của bạn thấp.

cam xe may khong chinh chu%201

Lãi suất của cầm đồ xe máy không chính chủ như thế nào?

Ngoài những việc chuẩn bị đầy đủ giấy tờ ra thì người cầm xe máy còn phải quan tâm đến lãi suất cầm đồ nữa. Nhiều tiệm cầm đồ sẽ lấy lý do cầm xe máy không chính chủ để làm khó bạn cũng như yêu cầu mức lãi suất cao, nhưng điều này không hề đúng.

Thực tế khi bạn đã chuẩn bị đầy đủ giấy tờ như trên rồi thì cầm xe không chính chủ hay cầm xe máy chính chủ thì giống như nhau cả. Do đó, lãi suất cầm cố cũng sẽ tương đương như nhau.

Lãi suất tối thiểu đối với dịch vụ cầm xe máy không chính chủ TPHCM sẽ rơi vào khoảng từ 2%-5%/tháng. Bạn nên chú ý lãi suất mà đơn vị cho vay ban đầu là khá rẻ nhưng lại đi kèm nhiều chi phí phát sinh thêm. Vậy nên trước khi chọn một đơn vị cầm đồ bạn cần chú ý các khoản phí phụ sau và lãi suất trước khi đến và ký hợp đồng nhé.

Địa chỉ cầm xe máy không chính chủ uy tín tại TPHCM

Theo như nhiều khách đã sử dụng dịch vụ cầm đồ, đặc biệt là cầm xe máy không chính chủ tphcm thì CẦM ĐỒ 24H được biết đến là địa chỉ cầm đồ uy tín nhất ở đây. Với dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp, hỗ trợ trực tuyến online giúp quý khách có thể chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết trước khi đến cầm cũng như hỗ trợ tư vấn về lãi suất, thẩm định trực tuyến.

CẦM ĐỒ 24H đứng đầu về thái độ nhân viên, chất lượng phục vụ, chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối. Được thị trường khách hàng đánh giá cao cùng với lãi suất thấp. Thủ tục nhanh gọn, thông tin bảo mật tốt.

Hơn thế nữa tại CẦM ĐỒ 24H lãi suất cầm đồ ở đây luôn cố định với mức 2.5%/tháng và không quá 30%/năm, ngoài ra định giá cao lên đến 80% giá trị tài sản và không thu thêm bất cứ một khoản phí nào thêm. Tài sản được bảo hiểm lên tới 150% giá trị. Chúng tôi có kho bãi lưu trữ xe máy thoát mát, sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn. Trong suất thời gian cầm cố xe máy còn được dán tem niêm phong có chữ ký của bạn, đảm bảo cho việc tài sản không bị chiếm dụng.

Vì thế, CẦM ĐỒ 24H chính là giải pháp tuyệt vời nhất cho cầm xe máy không chính chủ tại TPHCM. Nếu bạn đang có nhu cầu cầm xe máy thì đừng bỏ qua một tiệm cầm đồ uy tín như CẦM ĐỒ 24H nhé.

Hotline: 0333.094.560