Cháo tôm nấu với rau gì để món cháo vừa được thơm ngon mà còn bổ sung đầy đủ dưỡng chất nhất cho bé yêu nhà mình? Tôm là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, chứa nhiều loại vitamin và các khoáng chất bổ dưỡng khác như kẽm, canxi, iot, omega 3, omega 6, kali, phốt pho,… Đặc biệt, tốt cho não bộ, tăng cường gắn kết canxi vào xương giúp bé đang trong giai đoạn phát triển được tăng cân nhanh chóng.
- 1 múi sầu riêng bao nhiêu calo? Lưu ý khi ăn sầu riêng để tốt cho sức khỏe
- Bạn đã biết Châu Âu ở đâu, Châu Âu nằm ở phía nào, Châu Âu hiện có bao nhiêu quốc gia???
- Phụ nữ sau sinh ăn trứng vịt lộn được không? Có gây mất sữa không?
- Valentine Đen là ngày gì? Nguồn gốc, ý nghĩa Valentine Đen
- Chia tài sản chung của vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân
Nếu bạn đang băn khoăn không biết cháo tôm nấu với rau gì ngon, bổ dưỡng và đặc biệt có lợi cho sức khoẻ? Trong nội dung bài viết dưới đây Bear sẽ hướng dẫn bạn các cách chế biến cháo tôm với các loại rau củ tươi ngon, đảm bảo bé yêu sẽ có nhiều trải nghiệm ăn cháo thú vị, bổ ích.
Bạn đang xem: Cháo tôm nấu với rau gì ngon? 10 cách nấu cháo tôm ngon, bổ dưỡng
Cháo tôm nấu với rau gì? Rau ngót
Cháo tôm nấu với rau gì ngon? Khi nấu với rau ngót cháo có hương vị ngọt ngon, chứa nhiều dưỡng chất giúp cơ thể bé được khỏe mạnh. Món ăn vừa ngon miệng vừa bồi bổ giúp trẻ chóng lớn, nhanh nhẹn hơn. Sự kết hợp hoàn hảo giữa tôm và rau ngót giúp vị giác của bé được nhạy bén, kích thích trẻ ăn tốt hơn.
Nguyên liệu cần chuẩn bị
- Gạo tẻ: 50g
- Tôm: 30g
- Dầu oliu: 1 thìa cà phê
- Rau ngót: 30g
- Gia vị ăn dặm cho bé
Các bước thực hiện món cháo tôm rau ngót
- Gạo bạn đem vo sạch, ngâm với nước 30 phút đến 1 tiếng để gạo được nở mềm. Sau đó, đổ gạo cùng với nước vào thố sứ của nồi nấu chậm Bear 0.8L. Cài đặt hẹn giờ trong vòng 1 tiếng để cháo được chín nhừ.
- Tôm rửa sạch, tách phần đầu bỏ ra, chỉ lấy phần thân. Tiếp theo, bạn nhẹ nhàng dùng dao lấy chỉ đen trong thân tôm bỏ đi, dùng dao băm nhuyễn tôm.
- Tuốt sạch lá rau ngót, nhặt bỏ những lá héo vàng và bị dập nát. Bạn rửa sạch rau ngót với nước rồi để ráo.
- Bắc chảo lên bếp, thêm một thìa dầu oliu, đợi dầu sủi lăn tăn bạn cho phần tôm đã sơ chế sạch bên trên vào, đảo đều tay cho thịt tôm chín săn lại tầm khoảng 5 phút. Không nên xào lâu sẽ làm mất dinh dưỡng trong tôm. Bạn thêm một chút gia vị ăn dặm phù hợp với hệ tiêu hoá và khẩu vị của bé là được.
- Bạn cho rau ngót vào máy xay, thêm 120ml nước lọc rồi xay nhuyễn. Bạn chuẩn bị rây rồi lọc qua phần nước rau, chỉ giữ lại phần nước rau ngót.
- Cháo chín nhừ, bạn đổ phần nước rau ngót vào, thêm gia vị ăn dặm cho vừa vặn, đợi cháo sôi trong 10 phút thì tắt bếp.
- Bạn múc cháo từ từ ra bát tô rồi thêm ít tôm xào lên mặt cháo rồi cho bé thưởng thức thôi!
Cháo tôm nấu với rau gì ngon? Rau súp lơ xanh
Cháo tôm nấu với rau gì ngon và bổ dưỡng cho bé? Súp lơ xanh hay còn được gọi là bông cải xanh, một loại rau rất giàu dinh dưỡng. Với hàm lượng vitamin và các khoáng chất giàu có cùng màu sắc bắt mắt, thêm vị béo thơm ngậy của phô mai sẽ làm bé yêu thích mê cho mà xem. Thịt tôm ngọt lừ kết hợp cùng súp lơ thanh mát ăn giòn sần sật giúp bé học cách nhai thức ăn dễ dàng hơn. Ba mẹ hãy lưu lại công thức đơn giản này nhé!
Nguyên liệu cần chuẩn bị
- Gạo tẻ: 50g
- Tôm: 100g
- Súp lơ: 50g
- Phô mai lá: 3g
- Muối, đường trắng: ½ thìa cà phê
- Hành tây: 10g
Các bước thực hiện món cháo tôm súp lơ
- Đầu tiên, bạn rửa sạch tôm, cắt bỏ phần đầu, lột vỏ ngoài, dùng tăm lấy phần chỉ lưng ở tôm bỏ đi, phần thịt tôm rửa lại, dùng dao băm nhuyễn để riêng ra bát.
- Hành tây bóc vỏ, thái hạt lựu. Súp lơ lấy phần trên, cắt từng miếng ngâm trong nước muối pha loãng khoảng 15 phút rồi rửa sạch lại.
- Gạo bạn vo sạch, ngâm trong nước khoảng 1 đến 2 tiếng cho gạo nở mềm, khi nấu cháo sẽ nhanh chín và ăn mềm ngon hơn. Gạo ngâm xong, bạn cho vào nồi nấu chậm Bear 2.5L, thêm nước lọc nấu chín nhừ cháo.
- Bắc chảo lên bếp, thêm 1 muỗng dầu ăn phi thơm hành tây lên. Sau đó, cho tôm vào đảo thật đều tay đến khi tôm chín săn lại là được.
- Cháo chín nở bung, bạn cho súp lơ vào nồi. Khoảng 15 phút, bạn thêm tôm đã xào vào và khuấy đều cháo với ½ thìa cà phê đường và ½ thìa cà phê muối. Cháo sôi bạn thêm 1 lát phô mai lá vào rồi tắt bếp.
- Vậy là món cháo ăn dặm bổ dưỡng đã hoàn thành rồi. Múc cháo tôm súp lơ từ từ ra bát và cho bé thưởng thức thôi!
Cháo tôm nấu với rau gì ngon, dễ tăng cân? Hạt sen
Cháo tôm nấu với rau gì cho bé ăn dặm? Hạt sen cũng là một trong những nguyên liệu tươi ngon, tự nhiên được lựa chọn để mix cùng thịt tôm giúp cho món cháo của bé được hấp dẫn, bổ dưỡng hơn. Không những có mùi vị ngọt ngon mà món cháo còn chứa nhiều khoáng chất tốt giúp bé ngủ ngon và sâu giấc.
Nguyên liệu cần chuẩn bị
- Gạo tẻ: 50g
- Tôm: 100g
- Hạt sen: 80g
- Hành tím: 1 củ bé
- Gia vị ăn dặm cho bé
Các bước thực hiện món cháo tôm hạt sen
- Bạn rửa qua tôm rồi tách bỏ phần đầu và vỏ tôm, chỉ lấy phần thịt tôm, dùng tăm để loại bỏ chỉ đen ở lưng tôm, băm nhỏ để riêng ra bát đựng.
- Hành tím bạn bóc vỏ, băm nhuyễn để riêng.
- Bắc nồi lên bếp, thêm chút dầu ăn phi thơm vàng hành tím ở trên. Sau đó, thêm nước lọc và đầu tôm vào nồi, đun sôi thì vớt đầu tôm ra rồi cho hạt sen vào, nấu khoảng 10 phút.
- Gạo vo sạch, ngâm 1 giờ cho gạo nở mềm rồi cho vào nồi nước dùng tôm ở trên, nấu đến khi cháo chín mềm. Tiếp theo, bạn cho tôm đã băm nhỏ vào và thêm lượng gia vị ăn dặm phù hợp với khẩu vị và liều lượng của bé.
- Cháo sôi khoảng 8 phút bạn tắt bếp được rồi. Bạn để nguội bớt rồi múc ra bát cho bé thưởng thức luôn nhé! Hạt sen giòn giòn, vị ngọt dịu nhẹ cùng thịt tôm thanh đạm giúp bé ăn ngon miệng hơn.
Cháo tôm nấu với rau gì ngon, bổ dưỡng? Rau mồng tơi
Xem thêm : 1 quả bơ bao nhiêu calo? Ăn bơ có tác dụng gì?
Cháo tôm nấu với rau gì ngon? Cháo tôm khi kết hợp cùng rau mồng tơi có hương vị thơm ngọt tự nhiên, hạt cháo mềm mịn tan nhẹ trong miệng bé, cùng độ ngọt dai nhẹ từ thịt tôm giúp bé học cách nhai thức ăn dễ dàng. Món cháo đầy đủ dưỡng chất và các vitamin cần thiết khiến bé có cơ thể khoẻ mạnh, phát triển toàn diện nhanh chóng.
Nguyên liệu cần chuẩn bị
- Gạo: 50g
- Tôm: 70g
- Rau mồng tơi: 30g
- Dầu ăn: 1 thìa cà phê
Các bước thực hiện món cháo tôm rau mồng tơi
- Đầu tiên, bạn rửa sạch tôm, cắt bỏ đầu tôm, bóc phần vỏ, lấy chỉ đen ở lưng tôm và rửa sạch lại với nước một lần nữa. Sau đó, bạn dùng dao băm nhỏ thịt tôm rồi cho ra bát riêng.
- Rau mồng tơi nhặt bỏ những lá úa vàng, héo rồi bạn rửa sạch, dùng dao băm nhuyễn rồi để bát riêng
- Tiếp theo, bạn vo gạo sạch, ngâm khoảng 30 phút cho gạo nở rồi vớt ra cho vào thố sứ của nồi nấu chậm Bear 2L. Thêm nước nấu thành cháo chín nhừ.
- Cháo chín thơm, bạn cho tôm băm nhỏ vào nấu khoảng 5 phút thì thêm rau mồng tơi, khuấy đều cho cháo hoà quyện. Cháo sôi khoảng 8 phút thì bạn tắt bếp được rồi.
- Múc cháo từ từ ra bát rồi bạn cho thêm 1 muỗng dầu ăn dặm cho bé và trộn đều để bé được ăn ngon miệng hơn. Vậy là đã hoàn thành xong món cháo tôm mồng tơi thơm ngon cực đơn giản rồi!
Cháo tôm nấu với rau gì? Bí đỏ
Cháo tôm nấu với rau gì dễ tăng cân? Cháo tôm kết hợp cùng bí đỏ là một trong các món ăn dặm cung cấp đầy đủ dưỡng chất bồi bổ giúp bé được tăng cường hệ miễn dịch, tốt cho não bộ. Món cháo có vị ngọt ngào dịu nhẹ thanh mát từ bí đỏ trộn cùng thịt tôm mềm mại thơm ngon xuất sắc. Với màu cam bắt mắt kích thích thị giác khiến bé thích ăn. Ba mẹ hãy lưu ngay công thức này nhé!
Nguyên liệu cần chuẩn bị
- Gạo tẻ: 40g
- Gạo nếp: 20g
- Tôm: 120g
- Bí đỏ: 120g
- Gia vị ăn dặm
Các bước thực hiện món cháo tôm bí đỏ
- Để bé có trải nghiệm ăn cháo mềm mại, ngon hơn bạn trộn hai loại gạo tẻ và nếp với nhau rồi vo sạch, ngâm 1 đến 2 tiếng cho gạo nở.
- Bí ngô bạn gọt vỏ, đem đi rửa sạch, cắt khúc nhỏ để riêng. Sau đó thêm gạo và bí đỏ vào thố sứ của nồi nấu chậm Bear 1.5L vào rồi nấu trong vòng 1 tiếng.
- Bạn nên chọn tôm tươi để món cháo được bổ dưỡng nhất, dùng kéo cắt bỏ đầu và vỏ tôm, đuôi tôm. Sau đó, dùng tăm lấy khéo đường chỉ đen ra khỏi lưng tôm, rửa sạch và để ráo nước.
- Tiếp theo, bạn chuẩn bị nồi nước luộc qua cho tôm chín tới, vớt ra rồi dùng dao thái nhỏ các miếng vừa ăn cho bé, ướp cùng ít hạt nêm tầm 15 phút.
- Bạn bắc nồi nước lên bếp, thêm đầu tôm luộc qua lấy nước dùng, tầm 10 phút vớt ra rồi cho hỗn hợp gạo và bí đỏ vào, ninh chín mềm.
- Cháo chín nhừ, bạn thêm tôm đã thái nhỏ vào khuấy đều, cháo sôi khoảng 10 phút là bạn tắt bếp được rồi.
- Món cháo tôm bí đỏ dưỡng chất đã xong, bạn múc từ từ ra bát rồi cho bé thưởng thức ngay thôi!
Cháo tôm nấu với rau gì? Rau dền
Cháo tôm nấu với rau gì? Cháo tôm nấu cùng rau dền có giá trị dinh dưỡng cao. Vừa chứa nhiều khoáng chất và các loại vitamin thiết yếu hỗ trợ tăng cường sức đề kháng giúp bé khỏe mạnh, thông minh. Hơn nữa, món cháo có màu sắc vô cùng bắt mắt kích thích bé ăn nhanh nhẹn hơn. Hãy cùng Bear tham khảo cách chế biến sau nhé!
Nguyên liệu cần chuẩn bị
- Gạo: 40g
- Tôm: 40g
- Rau dền: 10g
- Hành tím: 2 củ
- Gia vị ăn dặm
Cách nấu cháo tôm hùm với rau dền
- Đầu tiên, bạn vo gạo, ngâm gạo cùng nước 2 tiếng cho gạo nở mềm. Gạo được ngâm xong, bạn cho vào nồi, thêm nước và đun sôi thành cháo.
- Hành tím bóc vỏ, rửa sạch, băm nhuyễn để riêng ra bát.
- Bạn ngắt rau dền và chỉ lấy phần lá rau. Tiếp theo, rửa sạch, băm nhỏ rồi để riêng.
- Bạn chuẩn bị nồi nước, đun sôi rồi thả tôm vào luộc qua cho chín tới. Sau đó, bạn lột vỏ ngoài, bỏ phần đầu và đuôi tôm. Dùng dao thái nhỏ tôm.
- Tiếp theo, bắc chảo lên bếp, thêm một muỗng dầu ăn, dầu nóng bạn cho hành tím vào đảo vàng thơm lên rồi cho tôm đã thái nhỏ, đảo đều cùng 1 thìa cà phê mắm đến khi tôm chín săn lại thì cho ra bát.
- Cháo chín nhừ, bạn cho rau dền và đảo đều, cháo sủi bạn thêm tôm đã xào vào và nêm nếm lại gia vị ăn dặm cho vừa khẩu vị bé nhà mình rồi khuấy đều. Đợi sôi khoảng 10 phút bạn tắt bếp được rồi.
- Món cháo tôm rau dền đỏ đã được chế biến xong rồi. Bạn múc từ từ ra bát tô, đợi nguội bớt rồi cho bé thưởng thức ngay thôi!
Cháo tôm nấu với rau gì? Rau chùm ngây
Cháo tôm nấu với rau gì? Rau chùm ngây được mệnh danh là loại thảo dược quý. Dùng lá chùm ngây nấu cháo cho bé sẽ mang đến một nguồn dưỡng chất lớn, cung cấp các chất như canxi, sắt, chất xơ, vitamin B6, vitamin C. Các chất đi vào cơ thể giúp cho trẻ được khỏe mạnh, thông minh, nhanh nhẹn và hoạt bát hơn.
Nguyên liệu cần chuẩn bị
- Tôm: 40g
- Gạo tẻ: 40g
- Rau chùm ngây: 5 nhánh
- Dầu oliu: 1 thìa cà phê
Xem thêm : Kim cương 4 ly 5 giá bao nhiêu tiền? – JEMMIA DIAMOND
Các bước thực hiện món cháo tôm rau chùm ngây
- Đầu tiên, bạn vo gạo tẻ rồi ngâm với nước khoảng 1 đến 2 tiếng cho gạo được nở mềm.
- Tôm rửa qua, bỏ đầu và đuôi, bóc vỏ ngoài, dùng tăm lấy chỉ đen ở lưng tôm, bạn rửa lại một lần nữa cho sạch rồi dùng dao thái nhỏ miếng tôm để bé học cách nhai thức ăn dễ dàng hơn.
- Rau chùm ngây, bạn tuốt lá, nhặt bỏ đi những lá sâu hay vàng úa, rửa sạch, để ráo nước.
- Tiếp theo, bạn cho rau chùm ngây vào máy xay, xay nhuyễn rồi lọc qua rây lấy nước rau và xác rau để riêng.
- Gạo đã ngâm xong, bạn cho gạo và xác rau, tôm đã thái vào nồi, thêm nước lọc nấu đến khi cháo nở bung ra thì cho vào nước rau chùm ngây đã chuẩn bị sẵn. Cháo sôi khoảng 10 phút, bạn nêm lại các gia vị ăn dặm cho vừa vặn với bé rồi tắt bếp được rồi.
- Bạn múc cháo ra tô rồi thêm một muỗng cà phê dầu oliu để món cháo được bổ dưỡng, hấp dẫn hơn. Vậy là xong món cháo tôm rau chùm ngây rồi! Cháo có màu xanh nhạt bắt mắt, từng miếng cháo ngọt nhẹ, mềm tan trong miệng bé.
Cháo tôm nấu với rau gì? Nấm rơm
Cháo tôm nấu với rau gì ngon, giúp bé tăng cân nhanh? Thịt tôm kết hợp cùng nấm rơm để nấu cháo sẽ có độ ngọt ngon thanh mát vô cùng. Với hàm lượng dinh dưỡng lớn giúp bé được phát triển toàn diện từ thể chất đến não bộ. Cách chế biến vô cùng đơn giản, chỉ cần chuẩn bị các nguyên liệu sau.
Nguyên liệu cần chuẩn bị
- Gạo tẻ: 40g
- Gạo nếp: 20g
- Tôm: 80g
- Hành tím: 1 củ
- Nấm rơm: 80g
- Mắm, hạt nêm
Các bước thực hiện món cháo tôm nấm rơm
- Đầu tiên, bạn trộn đều 2 loại gạo, vo sạch, ngâm cùng nước khoảng 1 giờ.
- Hành tím mua về bóc vỏ, rửa qua, băm nhuyễn.
- Tôm rửa sạch, cắt đầu và đuôi, bóc lớp vỏ ngoài, lấy chỉ đen bỏ đi, chỉ lấy phần thịt tôm bên trong rồi cắt nhỏ ướp cùng 1 thìa mắm trong 15 phút.
- Nấm rơm mua về cắt bỏ chân, ngâm cùng nước muối pha loãng 15 phút, rửa sạch lại rồi cắt đôi, để ráo nước.
- Chuẩn bị nồi nước, thêm đầu tôm vào luộc đến khi sôi tầm 3 phút thì vớt đầu tôm ra, cho gạo vào nấu thành cháo.
- Bắc chảo lên bếp, thêm muỗng dầu ăn, phi thơm vàng hành tím rồi cho tôm và nấm rơm, đảo đều đến khi chín săn lại là được.
- Cháo chín mềm từng hạt, bạn cho hỗn hợp tôm nấm vừa xào vào, khuấy đều cho hoà quyện cùng cháo. Bạn cẩn thận nêm lại gia vị ăn dặm vừa với liều lượng của bé nhà mình.
- Cháo sôi khoảng 8 phút là bạn tắt được rồi. Món cháo tôm nấm rơm đậm đà, thanh đạm thơm ngon đã xong!
Cháo tôm nấu với rau gì? Cà rốt và khoai tây
Cháo tôm nấu với rau gì ngon? Khi cháo tôm được mix cùng với cà rốt và khoai tây sẽ mang vị ngon vô cùng đặc biệt. Hương thơm dịu dàng, thanh mát từ rau củ tự nhiên kết hợp cùng thịt tôm dai dai, ngọt ngọt kích thích vị giác giúp bé ăn ngon miệng hơn. Hơn nữa, dưỡng chất từ cháo giúp bé được tăng cân và phát triển đầy đủ. Bạn hãy cùng Bear tham khảo ngay công thức bên dưới đây nhé!
Nguyên liệu cần chuẩn bị
- Gạo: 40g
- Tôm: 2 con
- Khoai tây: ½ củ
- Cà rốt: 40g
- Gia vị ăn dặm
Các bước thực hiện món cháo tôm cà rốt, khoai tây
- Đầu tiên, bạn vo gạo sạch, ngâm cùng nước 2 tiếng cho gạo nở.
- Tiếp theo, bạn rửa qua tôm, bóc vỏ ngoài, bỏ đầu và đuôi tôm, lấy chỉ đen ở tôm ra, rửa sạch lại một lần nữa, thái nhỏ tôm ướp cùng ít hạt nêm trong 15 phút.
- Khoai tây và cà rốt nạo vỏ, rửa sạch, cắt hạt lựu để ra bát đựng.
- Bạn xào qua tôm với dầu ăn đến khi tôm chín săn lại là được.
- Chuẩn bị một chảo khác, xào khoai tây trước tầm 5 phút thì cho cà rốt vào xào cùng đến khi chín tới.
- Cháo chín nhừ, bạn cho tôm, khoai tây và cà rốt vào nấu cùng. Bạn nêm lại gia vị cho bé. Nếu bé chưa được 1 tuổi thì mẹ không nên cho gia vị ăn dặm vào cháo.
- Cháo sôi khoảng 5 phút thì bạn tắt bếp được rồi. Món cháo tôm khoai tây, cà rốt mềm mịn, ngọt thơm tự nhiên, cực kì bổ dưỡng đã xong!
Cháo tôm nấu với rau gì? Bí xanh
Cháo tôm nấu với rau gì? Bí xanh là loại thực phẩm bổ, rất có lợi trong y học cổ truyền. Với công dụng làm mát cơ thể, thanh nhiệt, giải độc, tốt cho hệ tim mạch. Bí xanh còn chứa nhiều canxi, sắt, photpho và các loại vitamin giúp trẻ nhỏ được hấp thu dưỡng chất một cách tự nhiên. Bí xanh được nấu cùng cháo tôm mang hương vị ngon, khó có thể quên. Bạn hãy lưu lại công thức này để nấu cho bé nhé!
Nguyên liệu cần chuẩn bị
- Gạo tẻ: 40g
- Gạo nếp: 20g
- Bí xanh: 70g
- Tôm: 80g
- Đậu xanh: 60g
- Hành tím: 1 củ
- Hành lá: 1 ít
- Dầu ăn
- GIa vị ăn dặm
Các bước thực hiện món cháo tôm bí xanh
- Tôm mua về, bạn rửa sạch, tách đầu và đuôi bỏ đi, lột vỏ ngoài, dùng dao cứa dọc sống lưng để lấy chỉ đen ra, thịt tôm bạn rửa lại với nước, dùng dao cắt hạt lựu.
- Bạn ướp tôm với ít tiêu, muối, nước tương cho bé ăn dặm khoảng 15 phút cho ngấm đều gia vị.
- Bí xanh gọt vỏ, rửa sạch, cắt hạt lựu để riêng.
- Bạn trộn chung 2 loại gạo, vo sạch cả đậu xanh, ngâm 1 tiếng cho nở mềm rồi vớt ra để ráo.
- Hành lá nhặt qua rồi rửa sạch, cắt nhỏ. Hành tím bóc vỏ ngoài, dùng dao băm nhỏ.
- Bắc chảo lên bếp, thêm chút dầu ăn và ½ hành tím băm, đảo đều đến khi thơm vàng thì cho tôm vào xào chín săn thì tắt bếp.
- Ngâm gạo xong, bạn cho vào nồi, thêm nước lọc ninh thành cháo, tầm 15 phút thấy gạo mềm thì cho đậu xanh và ninh thêm 15 phút nữa thì cho bí xanh vào khuấy đều. Thấy bí chín mềm, bạn cho tôm đã xào vào nồi cháo. Bạn nêm lại gia vị cho vừa với khẩu vị và liều lượng của bé nhà mình và lưu ý rằng bé dưới 1 tuổi không được cho gia vị.
- Cháo sôi 5 phút thì bạn tắt bếp, múc ra bát tô và cho bé thưởng thức thôi! Mùi thơm hấp dẫn lan tỏa kích thích sự thèm ăn của bé. Từng hạt cháo mềm mềm, thơm béo, ăn ngọt mát vô cùng.
Cháo tôm nấu với rau gì cho bé ăn dặm vừa ngon miệng vừa giàu dinh dưỡng là thắc mắc của rất nhiều ba mẹ bởi nếu không được kết hợp đúng cách món cháo tôm không chỉ mất độ thơm ngon mà còn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển của bé. Hiểu được điều đó, Bear Việt Nam đã tổng hợp các cách nấu cháo tôm cùng các loại rau củ tươi ngon để bé có thật nhiều trải nghiệm ăn thú vị. Bear chúc ba mẹ chế biến thành công!
Nguồn: https://luatduonggia.edu.vn
Danh mục: Tổng hợp