Bật mí những nét tính cách cung Bạch Dương theo ngày sinh

12 cung hoàng đạo hiện nay đã không còn quá xa lạ đối với chúng ta. Trong đó cung Bạch Dương nam là chòm sao xuất hiện đầu tiên của vòng tròn 12 cung Hoàng Đạo. Bài viết dưới đây sẽ hé lộ những nét tính cách cung Bạch Dương theo ngày sinh để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất về chòm sao này, cùng theo dõi với chúng tôi nhé!

Tổng quan về cung hoàng đạo Bạch Dương

Bạch Dương là cung chiêm tinh đầu tiên của vòng Hoàng Đạo, ở giữa độ thứ 30 đầu tiên của kinh độ thiên thể, cụ thể như sau:

• Tên gọi: Bạch Dương, tên gọi khác Dương Cưu
  • Tên tiếng anh: Aries
  • Kí hiệu: ♈
  • Ngày sinh: 21/03 đến 19/04
  • Biểu tượng: Con cừu đực
  • Nguyên tố chủ đạo: Lửa
  • Chòm sao chiếu mệnh: Sao Hoả
  • Vị thần đại diện: Athena

Thuộc nhóm nguyên tố lửa nên cả nam và nữ Bạch Dương là một chòm sao điển hình cho người có phong thái lãnh đạo, thích dẫn đầu và luôn biết cách để làm bản thân nổi bật nhất trong mọi lĩnh vực.

Họ là những người có tố chất lãnh đạo “bẩm sinh” và dám chịu trách nhiệm trước mọi tình huống, dẫn dắt đồng đội của mình vượt qua khó khăn, thử thách để đi đến thành công.

Lửa cũng là yếu tố đại diện cho sức sống và sự quyền lực nên những người thuộc cung Bạch Dương thường thích sự phiêu lưu khám phá, phù hợp với môi trường làm việc năng động, sôi nổi và cạnh tranh.

Về tổng quan là thế, dưới đây chúng tôi sẽ bật mí cụ thể tính cách cung Bạch Dương theo ngày sinh để bạn có thể biết được sự tương đồng hoặc khác nhau phần nào của chòm sao này nhé.

Bạch Dương sinh vào ngày 21/3 có vẻ bề ngoài lẫn tính cách khá mạnh mẽ

Xem độ tương hợp giữa 12 cung hoàng đạo

Cụ thể tính cách cung Bạch Dương theo ngày sinh

Biểu tượng của cung Bạch Dương là con cừu đực có lông vàng được chúa tể của những vị thần Zeus đặt tên là Aries – luôn bị nhà thám hiểm Jason truy tìm.

Con cừu mang ý nghĩa tượng trưng cho lòng dũng cảm, can đảm và không bao giờ bỏ cuộc trước bất kỳ đối thủ nào. Ký hiệu ♈ của cung Bạch Dương mang ý nghĩa đâm chồi nảy lộc, cho sự tươi mới và khởi đầu của 12 cung hoàng đạo.

tính cách cung Bạch Dương theo ngày sinh nào cũng thể hiện một nguồn năng lượng bất tận trong mọi lĩnh vực cuộc sống. Tuy nhiên mỗi một ngày sinh ứng với Bạch Dương lại càng là một câu chuyện khác nhau chờ chúng ta khám phá.

Bạch Dương sinh ngày 21/3

Bạch Dương sinh vào ngày 21/3 có vẻ bề ngoài lẫn tính cách khá mạnh mẽ, họ thuộc mẫu người có thể làm việc dưới mọi áp lực mà vẫn luôn hoàn thành một cách xuất sắc nhất.

Aries 21/3 cho rằng khó khăn, thử thách không phải là áp lực mà là động lực để họ thành công hơn nữa. Những người này có tham vọng, quyết đoán, giỏi về tiền bạc nên làm việc ở những lĩnh vực này là tốt nhất.

Xem luận giải chi tiết về cung hoàng đạo của bạn ngay tại đây:

Bạch Dương sinh ngày 22/3

Aries sinh ngày 22/3 không thích xu nịnh và đương đầu với những thử thách. Đôi lúc Bạch Dương ở ngày sinh này có thể lao đầu vào một cuộc vui mạo hiểm, nhưng có thể quay đầu chạy trốn ngay lập tức nếu cảm thấy không thích hợp hoặc gặp những người mình không thích.

Bạch Dương 22/3 là người độc lập, có trực giác tốt nhưng cần khắc phục bản tính lỗ mãng, bốc đồng để đạt được thành công như mong đợi.

Bạch Dương sinh ngày 23/3

Bạch Dương sinh ngày 23/3 dễ thay đổi trong tình yêu, họ có thể rất mãnh liệt và chân thành trong một mối quan hệ, nhưng có thể ngay lập tức chuyển sang một đối tượng khác nếu họ cảm thấy đáng tin và thú vị hơn là chuyện bình thường.

Aries ở ngày sinh này hài hước, có năng khiếu xã giao nên được lòng mọi người xung quanh.

Bạch Dương sinh ngày 24/3

Bạch Dương 24/3 là người có tham vọng và sẵn sàng làm mọi thứ để đạt đến sự thành công. Đây chính là nét tính cách điển hình của một Bạch Dương nói chung.

Họ là người thích dẫn đầu, mong muốn khẳng định bản thân và muốn trở thành một nhà lãnh đạo thực thụ.

Bạch Dương sinh ngày 25/3

Tính cách cung Bạch Dương theo ngày sinh 25/3 là những người có trí thông minh, óc sáng tạo và khả năng tư duy nhạy bén nên lý luận để bảo vệ quan điểm của mình cũng chính là sở trường của họ.

Họ cho thấy cá tính mạnh mẽ khi trong cách truyền đạt ý tưởng, quan điểm của mình đến mọi người, thường sẽ không nhận phần thua về mình nên đôi khi bị cho là hơi bảo thủ.

Sticker Arrow Sticker by PULS Trải nghiệm công cụ kết hợp giữa cung hoàng đạo và thần số học ngay tại đây!