Đi phá thai một mình có được không? Cần mang theo những gì?

Chào bác sĩ,

Xin bác sĩ cho cháu biết đi phá thai một mình có được không? Nếu có thì đi phá thai cần mang theo những gì? Cháu bị mang thai ngoài ý muốn và bị bạn trai ruồng bỏ. Cháu không dám giữ lại thai bởi hiện nay cháu mới là sinh viên năm thứ.

Cháu cũng không dám chia sẻ với ai về việc này vì sợ bị mọi người chê cười. Sắp tới cháu sẽ 1 mình đi phá thai tuy nhiên cháu vẫn chưa rõ là cần mang những gì và đi phá thai ở đâu an toàn. Hiện nay cháu đang rất hoang mang lo lắng. Rất mong sớm nhận được lời tư vấn từ bác sĩ. Cháu cảm ơn bác sĩ rất nhiều.

Trả lời

Phá thai là hình thức chấm dứt thai nghén cho những trường hợp bất đắc dĩ như mang thai ngoài ý muốn, sức khỏe thai phụ quá yếu, thai nhi bị dị tật bẩm sinh…

Đi phá thai cần mang theo những gì

Đi phá thai cần mang theo những gì?

Nếu đi phá thai, bạn không cần mang theo nhiều đồ tuy nhiên bạn cần chuẩn bị một số thứ dưới đây:

Đi phá thai ở đâu an toàn?

Ngoài những thứ cần mang theo khi bạn đi phá thai 1 mình thì bạn cần hết sức chú ý đến việc lựa chọn phòng khám phá thai bởi đây là yếu tố then chốt quyết định việc phá thai có an toàn và có thành công hay không? Để biết địa chỉ phá thai nào an toàn bạn hãy đánh giá chất lượng của địa chỉ đó dựa vào các tiêu chí dưới đây:

Đi phá thai một mình có được không

Vậy đi phá thai một mình có được không?

Lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến đi phá thai một mình có được không, đi phá thai cần mang theo những gì? vui lòng nhấp chuột vào khung tư vấn ngay bên dưới để nhận được lời giải đáp trực tiếp từ các chuyên gia chuyên khoa tại Phòng khám phụ khoa Thái Hà.