Đội hình Việt Nam FO4 Fifa Online 4, Đội hình ra sân hiện tại 12/2023

Sau thành công của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022, mới đây Garena đã chính thức tung teaser cực hay về 3 gương mặt tiếp theo sẽ xuất hiện trong FIFA Online 4 (FO4). Đó là các cầu thủ Đình Trọng, Duy Mạnh và Văn Hậu. Với những cái tên trên, không khó để bạn sắp xếp được đội hình FO4 Việt Nam mạnh nhất. Cùng NONAZ tìm hiểu đội hình FO4 Fifa Online 4 Việt Nam, đội hình hiện tại tháng 12/2023 với đầy đủ thông tin bên dưới.

Đội tuyển Việt Nam fo4 1

Điểm mạnh của đội tuyển bóng đá Việt Nam

Với sự bổ sung của 2 cái tên cực kỳ chất lượng của CLB Hà Nội là Trần Đình Trọng và Đỗ Duy Mạnh, hàng thủ của đội tuyển Việt Nam sẽ ngày càng trở nên vững chắc. Về hàng tiền vệ (sơ đồ 3-4-3), Đoàn Văn Hậu của SC Heerenveen có thể sát cánh cùng 3 đồng đội khác là Nguyễn Quang Hải, Lương Xuân Trường và Vũ Văn Thành. Ngoài ra, nhờ sự bổ sung kịp thời này mà bạn có thể thoải mái luân chuyển các chiến thuật, đội hình khác nhau tùy thích như 3-4-3, 5-4-1 hay 3-5-2.

Như vậy, số lượng cầu thủ Việt Nam trong FIFA Online 4 lần này đã chính thức lên tới con số 11 – vừa đủ cho một đội hình trong mơ của game thủ. Đặc biệt, người chơi ổn định cho từng vị trí hứa hẹn sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua các chướng ngại vật khác trong game.

Nếu bạn muốn sở hữu một đội hình toàn tuyển thủ Việt Nam thi đấu với các huyền thoại, ngôi sao thế giới thì đây chính là thời điểm thích hợp nhất. Hãy cố gắng biến nó thành sự thật.

Đội tuyển Việt Nam fo4 2

Đội hình FO4 mạnh nhất Việt Nam

Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn đội hình FO4 Việt Nam lý tưởng nhất. Đừng bỏ lỡ nó.

Vị trí thủ môn: Đặng Văn Lâm

Thủ môn của đội tuyển Việt Nam không ai khác chính là thủ môn Đặng Văn Lâm. Sở hữu chiều cao cực tốt, kỹ thuật khéo léo và khả năng phán đoán tình huống xuất sắc, Văn Lâm thực sự là “lá chắn thép” vững chắc cho vị trí quan trọng này.

Vị trí hậu vệ: Đình Trọng – Duy Mạnh – Ngọc Hải

Đảm nhận vị trí cản phá trước khung thành Đặng Văn Lâm là bộ ba tiền vệ nổi tiếng Trần Đình Trọng – Đỗ Duy Mạnh – Quế Ngọc Hải. Trong khi Duy Mạnh, Ngọc Hải nổi tiếng với lối chơi rắn rỏi và tinh thần nhiệt huyết, bốc lửa thì Đình Trọng lại rất chắc chắn, đáng tin cậy và có sự điềm tĩnh hiếm có.

Vị trí tiền vệ: Văn Hậu – Văn Thanh – Quang Hải – Xuân Trường

Ở hàng tiền vệ, Đoàn Văn Hậu và Vũ Văn Thành đá hai cánh với tốc độ chơi tuyệt vời. Ngoài ra, nhờ nền tảng thể lực dồi dào nên hai cầu thủ có thể “tấn công và phòng ngự” xuyên suốt 90 phút thi đấu.

Ở trung tâm hàng tiền vệ, Nguyễn Quang Hải và Lương Xuân Trường đóng vai trò đánh chặn, thu hồi bóng cũng như tạo lối chơi cho các tiền đạo.

Vị trí tiền đạo: Công Phượng – Văn Toàn – Văn Đức

Bộ ba tiền đạo rất nổi tiếng của Việt Nam là Nguyễn Công Phương, Nguyễn Văn Toàn và Phan Văn Đức. Cả ba đều sở hữu tốc độ và sự khéo léo được ví như “những chiếc xe đua F1” bên cạnh khả năng dứt điểm và nắm bắt những cơ hội vô cùng tuyệt vời. Nếu hàng thủ của đối phương yếu, họ có thể phải gánh chịu hậu quả ngay lập tức do sự nguy hiểm của cây đinh ba này.

– KẾT LUẬN: Với đội hình 3-4-3 như trên, khả năng tấn công của đội tuyển Việt Nam rất mạnh. Ngoài ra, không thể bỏ qua những pha phản công bởi hầu hết các cầu thủ của chúng ta đều sở hữu tốc độ cực tốt. Kể từ thời HLV Park-Hang-Seo, thể lực các cầu thủ Việt Nam đã được cải thiện. Tuy nhiên, bạn vẫn cần duy trì sức bền tốt cho trận đấu. Bạn nên tránh không chiến hoặc tiếp xúc trực tiếp qua vai với các cầu thủ của đội mình.

Đội tuyển Việt Nam fo4 3

Lời kết

Như vậy, NgonAZ đã gợi ý đội hình FO4 Việt Nam mạnh nhất cho game thủ. Bạn có thể thử đưa đội hình này đi chiến đấu với những đối thủ khác và xem mọi chuyện diễn ra như thế nào.