Nếp cái Hoa Vàng túi 2kg hút chân không

Nếp cái hoa vàng, có khi còn gọi là nếp ả hay nếp hoa vàng, là giống lúa nếp truyền thống nổi tiếng tại các tỉnh đồng bằng và trung du Bắc Bộ, có hạt gạo tròn, dẻo, thơm đặc biệt nên thường dùng đồ xôi, làm cốm, làm các loại bánh có sử dụng gạo nếp, làm tương hoặc ủ rượu.

Nếp cái hoa vàng chỉ được trồng vào vụ mùa, khoảng từ tháng 5 đến tháng 10 âm lịch. Nếp được gọi là “nếp cái hoa vàng” do khi lúa trổ đòng, phấn hoa có màu vàng chứ không trắng như các loại lúa khác.

Đặc biệt Cốm làng vòng là một đặc sản nổi tiếng trên cả nước được làm từ gạo nếp cái hoa vàng.

Đặc điểm: hạt gạo tròn, dẻo, thơm, có mùi thơm đặc trưng khi nấu.. Đặc tính: Hương vị tự nhiên, thơm lâu, ngọt cơm, hạt săn chắc, dai và đậm đà. Công dụng: Gạo nếp cái hoa vàng được dùng để nấu xôi, làm cốm, làm bánh, làm tương và ủ rượu, …

Nếp cái hoa vàng túi 2kg hút chân không

Sản phẩm nếp cái Hoa Vàng được kho gạo An Bình Phát chúng tôi đóng gói hút chân không an toàn.

Bảo quản nếp trong môi trường chân không sẽ giúp hạt nếp giữ được màu sắc, hương vị và mùi thơm. Cũng như tránh khỏi tình trạng nấm mốc, mọt do ảnh hưởng của môi trường.

Bên cạnh đó trong môi trường chân không, thời hạn bảo quản nếp có thể lên đến 1 năm.

nếp cái hoa vàng túi 2kg hút chân không

Mua gạo nếp cái Hoa Vàng ở đâu tại TPHCM?

Bạn đang có nhu cầu mua Nếp Cái Hoa Vàng nhưng chưa biết mua ở đâu chất lượng và giá tốt?

Hãy liên hệ ngay với An Bình Phát để được báo giá Nếp cái Hoa Vàng tốt nhất.

Là đại lý gạo hoạt động lâu năm tại TPHCM, An Bình Phát chúng tôi chuyên cung cấp các loại gạo nếp chất lượng và là địa chỉ mua gạo nếp đáng tin cậy được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu.

Đặc biệt với dịch vụ giao gạo tận nhà của chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian, công sức.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được báo giá nếp cái Hoa Vàng tốt nhất và được giao hàng nhanh nhất.

giao gạo tận nhà

Dù bạn ở bất cứ nơi đâu tại Tphcm, bạn cũng đừng lo lắng về việc tìm kiếm nơi cung cấp gạo ngon và an toàn với giá rẻ nhé!

Chỉ cần gọi điện đến Hotline: 0972 697 381 hoặc đặt gạo Online trên website https://anbinhphat.com. Chúng tôi sẽ giao gạo nhanh tận nhà cho quý khách.

Nhà cung cấp gạo ngon giá sỉ uy tín tại TPHCM

Bạn muốn mở đại lý gạo, nhưng chưa biết lấy gạo giá sỉ ở đâu chất lượng?

>>>> CUNG CẤP GẠO GIÁ SỈ CHO ĐẠI LÝ <<<<

Quý khách là các nhà hảo tâm đang cần tìm nhà cung cấp gạo từ thiện chất lượng để làm từ thiện?

>>>CHUYÊN CUNG CẤP GẠO TỪ THIỆN GIÁ SỈ, CHẤT LƯỢNG, HỖ TRỢ ĐÓNG BAO, GIAO HÀNG<<<<

Bạn đang kinh doanh quán cơm tấm, nhằm thu hút thêm khách hàng, bạn cần tìm nguồn cung cấp gạo tấm chất lượng?

>>>> CHUYÊN CUNG CẤP GẠO TẤM NGON, CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ TỐT<<<<

Bạn quan tâm giá cả lúa gạo trên thị trường, hay muốn tìm nguồn gạo giá thấp mà chất lượng cao?

Hãy xem >>>> GIÁ GẠO HÔM NAY<<<<