Cháu trai của Hoàng hậu cuối cùng của Hàn Quốc là ai? Đúng nhất

Cháu trai của Hoàng hậu cuối cùng của Hàn Quốc là ai, ai là cháu trai của Hoàng hậu cuối cùng của Hàn Quốc, Hoàng hậu cuối cùng của Hàn Quốc là ai, wowhay4u.com chia sẻ đúng nhất.

Cháu trai của Hoàng hậu cuối cùng của Hàn Quốc là ai?

Cháu trai của Hoàng hậu cuối cùng của Hàn Quốc là Yoongi là thế hệ thứ 31 họ Min, của Gia Tộc YeoHeung. Yoongi sinh ngày 9 tháng 3 năm 1993 (28 tuổi, tính đến năm 2021) tại quận Buk, Daegu, Hàn Quốc. Yoongi biệt danh Suga tên thật là Min Yoon-gi. Anh theo học trường trung học cơ sở Gwaneum và trường trung học Apgujeong. Không có nhiều thông tin về cha mẹ của họ. Min Yoon-gi có một người anh trai tên là Min Geum-jae.

Quang cao

Suga hay Min Yoongi là thành viên của Gia tộc Yeoheung Min (驪 興 閔 氏 / 여흥 민씨), một Gia tộc rất hùng mạnh trong triều đại Joseon. Trong một tập V-Live, chính Suga đã xác nhận sự thật và cũng nói thêm rằng gia đình của anh ấy thuộc về thứ hạng cao trong gia tộc. Hoàng hậu Inhyeon của Vua Sukjong, Hoàng hậu Wongyeong của Vua Taejong, Hoàng hậu cuối cùng của Hàn Quốc- Hoàng hậu Myeongseong và Hoàng hậu Sunmyeong đều xuất thân từ gia tộc này.

Min Yoon-gi (Hangul: 민윤기), hay được biết đến với cái tên Suga (cách điệu là SUGA) hoặc Agust D (solo của anh ấy và 7 thành viên của BTS, anh ấy đã giành được một loạt giải thưởng và biểu diễn tại một số sự kiện như Mnet Giải thưởng Âm nhạc Châu Á (MAMA) và giải thưởng “Nghệ sĩ mạng xã hội hàng đầu” tại Lễ trao giải Âm nhạc Billboard (BBMA).

hoang hau cuoi cung cua han quoc con chau 1

Chi tiết về Min Yoon-gi

• Tên: Suga
  • Tên thật: Min Yoon-gi (민윤기)
  • Biệt danh: Agust D
  • Sinh nhật: 9 tháng 3 năm 1993
  • Tuổi: 28 tuổi (tính đến năm 2021)
  • Nam giới
  • Quốc tịch: Hàn Quốc
  • Tôn giáo: Không được biết đến
  • Cung hoàng đạo / Sun Sign: Song Ngư
  • Sinh ra tại: Quận Buk, Daegu, Hàn Quốc
  • Quê quán: Quận Buk, Daegu, Hàn Quốc
  • Nổi tiếng như: Là giọng ca chính của một trong những ban nhạc K-pop lớn nhất Hàn Quốc BTS
  • Nghề nghiệp: Rapper, Nhạc sĩ, Nhà sản xuất thu âm, Nhóm nhạc nổi tiếng
  • Đại lý: Big Hit Entertainment Co., Ltd.
  • Các hành vi liên quan: BTS

Trình độ học vấn

• Trường học – Trường tiểu học Taejeon
  • Trung học – Trung học cơ sở Gwaneum và trường trung học phổ thông Apgujeong
  • Cao đẳng – Đại học Hanyang Cyber
  • Trình độ chuyên môn – Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh về Quảng cáo và Truyền thông

wowhay4u. com chia sẻ cùng bạn.