Dòng kem dưỡng ẩm Johnson Baby mềm mịn như da em bé

Johnson’s Baby là thương hiệu vô cùng quen thuộc với người dân Việt Nam. Một trong những sản phẩm nổi tiếng và được nhiều người quan tâm của thương hiệu này là kem dưỡng ẩm Johnson Baby. Đây là sản phẩm có hiệu quả dưỡng ẩm cực kỳ tốt và đặc biệt an toàn, lành tính, có thể sử dụng cho trẻ nhỏ.

Một số thông tin về thương hiệu Johnson Baby

Johnson Baby là thương hiệu mỹ phẩm thuộc sở hữu của tập đoàn Johnson and Johnson của Mỹ. Đến thời điểm hiện tại, các sản phẩm của hãng mỹ phẩm này đã có mặt ở trên 175 quốc gia thông qua nhiều sản phẩm như phấn rôm, sữa dưỡng thể, kem dưỡng da hay dầu gội, dầu massage.

Nhờ áp dụng các tiêu chuẩn cao cũng như quy trình sản xuất nghiêm ngặt, các sản phẩm từ thương hiệu này an toàn ngay cả với làn da của trẻ sơ sinh và là lựa chọn hàng đầu khi các mẹ tìm mua các dòng mỹ phẩm chăm sóc da cho bé.

Kem dưỡng ẩm Johnson Baby review

Bởi vì thành phần của kem dưỡng ẩm Johnson Baby rất an toàn và lành tính với làn da của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, nên cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng cho các bé nhà mình, bao gồm cả những làn da nhạy cảm và mỏng manh nhất.

Hiệu quả dưỡng ẩm của sản phẩm này cũng được đánh giá cao, có thể làm mềm da, giảm thiểu tình trạng da bị bong tróc, khô ráp và nứt nẻ do thiếu ẩm và làm dịu tình trạng kích ứng trên da. Ngoài ra, kem dưỡng ẩm Johnson Baby còn giúp đem lại làn da sáng hồng tự nhiên.

Với dòng sản phẩm dưỡng ẩm này, cha mẹ có thể yên tâm sử dụng để bảo vệ làn da cho bé nhà mình ngay cả trong mùa đông hay điều kiện thời tiết hanh khô. Bên cạnh đó, kem còn cho hiệu quả rất tốt với cả mặt, gót chân và khuỷu tay hay các vùng da khác trên cơ thể trẻ.

Sản phẩm này cũng có thể sử dụng với làn da của người lớn, giúp cung cấp lại độ ẩm cho da, đem lại làn da mềm mại, tươi sáng. Không những vậy, kem dưỡng ẩm Johnson Baby còn có mức giá cực kỳ phải chăng, phù hợp với khả năng chi tiêu của nhiều gia đình Việt hiện nay.

Review về hai dòng kem dưỡng ẩm Johnson Baby được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Kem dưỡng ẩm Johnson’s Baby Cream có tác dụng nổi bật là dưỡng ẩm, giúp làm mềm và đẹp da. Hiện nay, hãng có 2 dòng kem dưỡng ẩm chính và phổ biến nhất là kem dưỡng ẩm Johnson Baby nắp xanh và kem dưỡng ẩm Johnson Baby nắp hồng.

Kem dưỡng ẩm Johnson’s Baby Cream nắp xanh

Johnson’s Baby Cream nắp xanh là sản phẩm dưỡng ẩm dành cho những bạn có làn da khô, thường xuyên sống trong môi trường khí hậu se lạnh, hanh khô hay trong môi trường có máy lạnh, điều hòa. Kem dưỡng này đem đến hiệu quả dưỡng ẩm tốt, làm dịu nhẹ và cấp ẩm nhanh chóng cho da.

Kem dưỡng này có thành phần chính là dầu khoáng, cồn béo. Lượng dầu khoáng trong sản phẩm này đã được nghiên cứu kỹ lưỡng, định lượng cẩn thận, không gây tác dụng phụ cho làn da nên bạn có thể yên tâm sử dụng. của bạn. Bên cạnh đó, nhờ thành phần này mà làn da của bạn sẽ được cấp ẩm một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý rằng kem dưỡng ẩm Johnson’s Baby Cream nắp xanh có kết cấu dạng kem khá đặc nên khi bôi lên da tốc độ thẩm thấu không thật sự nhanh. Do đó, chỉ sử dụng sản phẩm cho những bạn có làn da khô. Với bạn có làn da dầu, kem dưỡng này có thể gây nên tình trạng bít tắc lỗ chân lông và khiến mụn ẩn, mụn li ti xuất hiện.

Dưỡng ẩm dạng kem Johnson’s Baby Cream nắp hồng

Đây là sản phẩm chăm dưỡng ẩm chuyên dụng dành cho những bạn sở hữu làn da dầu và da dầu có mụn. Kem dưỡng ẩm Johnson’s Baby Cream nắp hồng đã được kiểm duyệt vệ độ an toàn, không gây kích ứng cho da trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh đó, sản phẩm này còn có mùi hương khá dịu nhẹ, dễ chịu với kết cấu kem không quá đặc nên có thể sử dụng được cho cả da mặt và toàn thân.

Với thành phần chính là sữa tươi nguyên chất và mầm gạo, kem dưỡng ẩm Johnson’s Baby Cream nắp hồng được có tác dụng làm mềm da một cách dịu nhẹ, cấp ẩm cho vùng da đang bị khô ráp, bong tróc của bạn.

Trong sản phẩm này còn chứa vitamin A và vitamin E có tác dụng nâng tone màu da, giúp đem lại cho bạn một làn da trắng hồng tự nhiên hơn.

Tuy nhiên, khi sử dụng kem dưỡng này để thoa lên da, bạn cần tránh để kem tiếp xúc với mắt. Nên xoa và massage kem dưỡng lên da mặt thật nhẹ nhàng, kỹ lưỡng để đảm bảo toàn bộ kem dưỡng ẩm được thẩm thấu nhanh và hoàn toàn trên da.

Bài viết trên đã chia sẻ đến bạn những thông tin cơ bản về kem dưỡng ẩm Johnson Baby cũng như hiệu quả vượt trội mà dòng kem này mang lại. Dưỡng ẩm là một trong những bước chăm sóc sắc đẹp không thể thiếu, giúp đem lại cho bạn một làn da tươi sáng và căng mịn hơn. Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn tìm được sản phẩm cấp ẩm ưng ý cho bản thân mình cũng như gia đình.

Thuý Nguyễn

Nguồn tham khảo: Tổng hợp