Kem dưỡng da Ốc Sên Goodal Premium Snail Tone Up Cream 50g của Hàn Quốc

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Quy cách: 50g

Xuất xứ: Hàn Quốc

Giới thiệu sản phẩm kem ôc sên – Goodal Premium Snail Tone Up Cream của Hàn Quốc:

• Kem ốc sên Hàn Quốc Goodal Premium Snail Tone Up Cream 50ml Hàn Quốc là dòng sản xuất từ ốc sên vàng nuôi dưỡng trong môi trường sạch tại hàn quốc được bảo vệ khỏi tác hại của môi trường.
  • Premium Snail Tone-up Cream sẽ giúp dưỡng trắng, dưỡng ẩm, làn da của bạn sẽ được nuôi dưỡng, phục hồi trong suốt quá trình cơ thể bạn đang được nghỉ ngơi vào ban đêm. Hơn nữa, đây cũng chính là bước dưỡng mang lại cảm giác tuyệt vời cho làn da của bạn mỗi khi thức dậy vào buổi sáng.

Thành phần chính của kem ốc sên Goodal Premium Snail Tone Up Cream:

kem-duong-da-oc-sen-goodal-premium-snail-tone-up-cream

Kem Ốc Sên Hàn Quốc – Ảnh minh họa

• Màu vàng của ốc sên là màu vàng tự nhiên.
  • Kem ốc sên Goodal Premium Snail Tone Up Cream với 20% thành phần chiết xuất từ ốc sên vàng giúp làn da giảm stress, cung cấp dưỡng chất cho da, bảo vệ làn da khỏi tác hại của tia UV, giữ cho làn da khỏe mạnh từ sâu bên trong để tái tạo làn da và làm mờ vết nhăn.
  • White Ginseng – nhân sâm trắng: Làm sạch, dưỡng trắng – sáng da cải thiện tông màu da cho bạn làn da trắng hồng rạng rỡ từ sâu bên trong giúp thúc đẩy quá trình phục hồi của da sau những hư tổn, đồng thời thanh tẩy, loại bỏ các tế bào chết, giảm sẹo, vết thâm, vết nám và tàn nhang.
  • Hoa “Paeonia Japonica” – trắng tinh khiết giữ cho làn da luôn khỏe mạnh và săn chắc, cân bằng độ pH cho da và kích thích dưỡng chất thẩm thấu vào sâu bên trong làn da giúp thúc đẩy quá trình chống lão hóa cho làn da của bạn.

Công dụng của kem ốc sên Goodal Premium Snail Tone Up Cream:

kem-duong-da-oc-sen-goodal-premium-snail-tone-up-cream

Kem Ốc Sên Hàn Quốc – Ảnh minh họa

• Nuôi dưỡng và phục hồi làn da bị hư tổn.
  • Làm trắng, căng bóng làn da.
  • Làm giảm các nếp nhăn vết chân chim.
  • Làm giảm chảy sệ thâm nám tàn nhang.

Hướng dẫn sử dụng kem dưỡng da Ốc Sên trắng Hàn Quốc:

• Sản phẩm phù hợp với mọi loại da, đặc biệt là làn da lão hóa và có dấu hiệu lão hóa.
  • Sau khi dùng sữa dưỡng hoặc tinh chất dưỡng , lấy một lượng vừa đủ lên tay và thoa đều lên mặt.
  • Sử dụng 2 lần/ngày (Sáng – Tối)

Xem thêm các sản phẩm: Kem dưỡng da