Kem tẩy lông Veet 100ml

Xuất xứ: Pháp

Dung tích: 100ml

1. Loại màu hồng: Dành cho da thường
  2. Loại màu xanh: Dành cho da nhạy cảm (vùng kín, nách, ria mép, chân tay)
  3. Loại màu xanh lá cây: Dành cho da khô, da thiếu nước (chứa bơ shea – một thành phần nổi tiếng với tác dụng làm mềm, dịu da, cùng hương hoa ly nhẹ nhàng, thích hợp cho da châu Á và làn da nhiệt đới)

Với công dụng tẩy lông nhanh và không đau cho tất cả các vùng chân, tay, nách và bikini, tẩy sạch cả lông cứng nhất, Kem Tẩy Lông Veet là sự lựa chọn phù hợp cho những bạn gái không có nhiều thời gian, sự kiên nhẫn và sợ đau trong việc nhổ, cạo từng sợi lông, đồng thời cũng giúp bạn tiết kiệm hơn rất nhiều so với các dịch vụ triệt lông tại các trung tâm spa, thẩm mỹ viện.

Công dụng:

-Tẩy sạch lông cứng, làm nhạt màu lông, tẩy sạch nhẹ nhàng. Giữ da mềm mại.

– Sản phẩm dùng được cho vùng tay, chân, nách và vùng bikini. Không thích hợp sử dụng trên mặt, đầu, ngực hoặc vùng sinh dục hoặc bất kỳ bộ phận cơ thể khác.

– Không sử dụng sản phẩm trên các nốt ruồi, vết sẹo, da bị hỏng, da bị kích thích hoặc cháy nắng.

– Tránh tiếp xúc với mắt. Trong trường hợp tiếp xúc, rửa mắt ngay với nước sạch.

– Không đau rát khi sử dụng, không gây hại cho da, ít tốn kém mà hiệu quả lại nhanh chóng, giúp bạn tự tin diện những bộ cánh gợi cảm mà không còn ngại ngùng với những vùng da đầy lông

Hướng dẫn sử dụng:

– Rửa sạch vùng da cần tẩy lông và làm ẩm vùng muốn tẩy lông (lưu ý không được để nó khô đi rồi bôi kem lên nhé). – Dùng thìa nhựa tán 1 lượng kem vừa phải lên vùng da ấy, để yên ít nhất là 5′ (không quá 10′ nhé) – Vẫn dùng thìa ấy gạt trước 1 vùng nhỏ để xem lông được loại bỏ hết chưa, nếu rồi thì gạt hết những vùng còn lại – Rửa lại với nước sạch, tuyệt đối không để kem còn dính lại trên da.

Lưu ý:

– Sau 72 giờ mới có thể áp dụng tẩy lông lần nữa. – Sau khi sử dụng, đợi 24 giờ mới dùng mỹ phẩm, kem, bơi lội hoặc tắm nắng. – Thêm một lưu ý nho nhỏ cho các nàng mới trải nghiệm lần đầu: Để tránh trường hợp bị kích ứng với các thành phần trong kem thì các nàng nên thử ở 1 vùng da nhỏ trước nhé.