Kẹo Sâm Hàn Quốc chính hãng ngon bổ rẻ

Kẹo sâm Hàn Quốc

Kẹo sâm hay Kẹo hồng sâm, Kẹo nhân sâm là một trong những sản phẩm được chế biến từ nhân sâm Hàn Quốc. Kẹo sâm Hàn Quốc với thành phần chính là nhân sâm trong đó Korea red ginseng extract – chất rắn 60%, saponin 70mg/g > 1,0%, bột hồng sâm (saponin 70mg/g), Maltose, maltitol dextrose… cùng các thành phần khác như đường, chất tạo hương…

Kẹo sâm Hàn Quốc chính hãng giá rẻ

Kẹo sâm Hàn Quốc thường được sử dụng làm quà biếu tặng nhân dịp đặc biệt. Với quy cách đóng gói thành túi hoặc hộp nhỏ gọn, đa dạng mẫu mã, giá thành. Hương thơm kẹo hồng sâm Hàn Quốc đậm đà, lưu hương lâu, tạo cảm giác khoan khoái. Kết hợp với các dưỡng chất của nhân sâm có trong kẹo sâm giúp cơ thể khỏe mạnh, bồi dưỡng cơ thể toàn diện.

Kẹo hồng sâm trên thế giới chỉ có Hàn Quốc sản xuất, các quốc gia khác có thể trông nhân sâm từng thử sản xuất nhưng không cho lại hiệu quả cao cũng như không được nhiều khách hàng tìm mua kẹo nhân sâm. Điều này cũng dễ hiểu khi nhân sâm Hàn Quốc đứng đầu về hiệu quả công dụng so với các loại sâm khác trên thế giới.

Kẹo sâm Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Kẹo sâm Hàn Quốc giá bao nhiêu là điều thắc mắc của nhiều người khi tìm mua kẹo hồng sâm để làm quà tặng. Giá kẹo sâm Hàn Quốc trên thị trường khá đa dạng bởi quy cách đóng gói cùng với tỷ lệ thành phần cấu thành sản phẩm khác nhau. Cụ thể:

• Giá kẹo sâm Hàn Quốc 200g150.000 đồng /túi loại cao cấp.
  • Loại thường thì giá kẹo hồng sâm Hàn Quốc hơn 30.000 đồng / túi 200g, mua combo thì 100.000 đồng / 3 túi.
  • Giá kẹo hồng sâm 500g loại thường là 120.000 đồng / túi.
Kẹo sâm Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Ngoài ra còn rất nhiều loại kẹo nhân sâm Hàn Quốc đóng hộp giấy, hộp thiếc rất đẹp với giá kẹo sâm Hàn Quốc cao hơn tùy từng loại. Chúng tôi không liệt kê mà chỉ đưa ra 1 số sản phẩm bán chạy vào đây. Giá kẹo sâm Hàn Quốc bình dân và bình ổn giá ai cũng có thể mua được với giá rẻ. Quý khách cứ lựa chọn đơn vị bán rẻ để mua vì hiện tại trên thị trường chưa có dấu hiệu hàng giả, hàng nhái loại sản phẩm này.

Kẹo sâm Hàn Quốc bán ở đâu?

Kẹo sâm Hàn Quốc bán ở đâu? Mua kẹo sâm Hàn Quốc ở đâu? Kẹo sâm Hàn Quốc là sản phẩm thông dụng nên quý vị có thể mua ở các siêu thị, cửa hàng bán kẹo nhân sâm Hàn Quốc trên quốc. Tại cửa hàng Sâm Nấm Hàn Quốc chúng tôi có bán kẹo sâm Hàn Quốc giá rẻ, quý khách có thể mua kẹo hồng sâm tại cửa hàng chúng tôi.

Kẹo sâm Hàn Quốc bán ở đâu?

Liên hệ ngay tới Hotline hoặc nhắn tin zalo sđt 0366.388.682 để được tư vấn đặt mua kẹo sâm Hàn Quốc nhanh chóng. Cửa hàng Sâm Nấm Hàn Quốc hân hạnh được phục vụ quý khách!

#keosam, #keohongsam, #keosamhanquoc, #keohongsamhanquoc, #keonhansam, #samnamhanquoc, #samnamhanquocvn,