Kinh nghiệm đi chơi công viên Võ Trường Toản cụ thể giá vé 2024

Công viên Kittyd & Minnied hay còn được người dân địa phương gọi với cái tên thân thuộc là công viên Võ Trường Toàn vừa được khai trương ở Hậu Giang vào ngày 11/2/2018. Cùng chuyên mục bỏ túi ngay những thông tin nóng hổi về kinh nghiệm đi chơi công viên Võ Trường Toản 2024 cụ thể giá vé nhé.

Có thể bạn quan tâm
Kinh nghiệm đi chơi công viên Võ Trường Toản, Cần Thơ. Hướng dẫn đi công viên Võ Trường Toản đường đi, giá vé, hoạt động thú vị.
Du lịch công viên Võ Trường Toản

Kinh nghiệm đi chơi công viên Võ Trường Toản 2024

Thông tin về công viên Võ Trường Toản

Vị trí: Công viên giải trí Kittyd & Minnied tọa lạc trên QL1A, xã Tân Phú Thạnh, Châu Thành A, Hậu Giang (cách trung tâm TP Cần Thơ 7Km).

Điện thoại: (+84)2936 520 240 – (+84)2936 520 242 – (+84)2936 520 245

Mô tả: Là công viên giải trí lớn nhất và được thiết kế hiện đại bậc nhất Khu vực

Hướng dẫn đường đi, cách di chuyển tới công viên Võ Trường Toản

Công viên chỉ cách trung tâm thành phố Cần Thơ khoảng 10km. bạn có thể đi theo bản đồ ở dưới để có thể tới đây một cách thuận tiện và dễ dàng nhất.

Kinh nghiệm đi chơi công viên Võ Trường Toản, Cần Thơ . Hướng dẫn đi công viên Võ Trường Toản đường đi, giá vé, hoạt động thú vị.
Hướng dẫn đường đi tới công viên Võ Trường Toản

Giá vé các trò chơi cụ thể ở trong công viên Kittyd & Minnied

Bảng giá dịch vụ vào công viên Võ Trường Toản

+ Xem phim 6D: 30k + Khu vui chơi điện tử: 40k + Xe đạp không gian: 20k + Tàu vũ trụ không gian: 20k + Sứa biển đại dương: 20k + Cưỡi ngựa đu quay: 20k + Tàu cướp biển Viking: 30k + Tàu siêu tốc: 30k + Tàu hỏa du ngoạn: 15k + Ô tô bay: 20k + Aladin và cây đèn thần: 30k + Xe đụng: 30k + Công viên nước: Người lớn 100k/ trẻ em 80k

Du lịch công viên Võ Trường Toản có gì hay? Các trò chơi ở công viên Võ Trường Toản

Bên cạnh việc được thưởng ngoạn nhiều kiến trúc châu Âu độc đáo giữa chốn miền Tây sông nước, du khách còn được trải nghiệm nhiều trò chơi hấp dẫn tại Kittyd & Minnied, một trong những khu vui chơi, giải trí hàng đầu ở miền Tây Nam Bộ nói chung và Hậu Giang nói riêng.

Sơ đồ toàn bộ công viên Võ Trường Toản

Những màn hóa trang độc đáo thành các nhân vật cổ tích như: Nàng Tiên Cá, Aladin, Bạch Tuyết, Lọ Lem, Người đẹp và quái vật… Cùng với đó là những màn diễu hành, biểu diễn đường phố hoành tráng, những vũ điệu samba đầy màu sắc và sôi động… sẽ khiến bạn vô cùng phấn khích khi lần đầu tiên đến đây.

Ngoài ra khi đến với Kittyd & Minnied, bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều trò chơi cảm giác mạnh như: tàu lượn siêu tốc, đu quay siêu tốc, con lắc, tàu cướp biển… La hét và gào thét hết ga sẽ giúp bạn giải tỏa stress rất hiệu quả đấy! Sau đó, bạn sẽ được thả mình vào khu trò chơi máy và liên hoàn trong nhà với nhiều trò chơi vui nhộn. Công viên nước cũng là một phần không thể thiếu giúp bạn xua đi những oi bức của mùa hè và vui chơi thỏa thích. Và cuối cùng, chụp ảnh check-in là một trong những điều khiến các bạn trẻ hào hứng nhất khi đến đây.

Khu vui chơi trong công viên

Lưu ý khi tham quan công viên Võ Trường Toản

Tham quan và du hý tại khu vui chơi Đại học Võ Trường Toản chúng ta cần lưu ý một vài điều sau để chuyến đi trôi chảy và thuận lợi hơn nè.

+ Disneyland miền Tây chỉ có bãi đậu xe hơi 4 chỗ. Nếu bạn đi xe máy nên gửi xe ở gần đó với mức phí khoảng 5k thôi.

+ Giá thực phẩm bên trong khu công viên khá đắt nên bạn có thể cân nhắc

+ Trong công viên ít cây xanh nên đừng cho trẻ em đi vào giờ trưa

+ Sau khi mua vé sẽ được đeo một cái vòng đeo tay màu đỏ và được bản đồ. Vào đây chúng ta không được mang đồ ăn thức uống bên ngoài vào. Balo/túi của bạn sẽ được kiểm tra tại quầy kiểm tra hành lý và phải bỏ ra ngoài nếu có đồ ăn bên trong.

Có thể bạn quan tâm:

• Kinh nghiệm du lịch Cần Thơ 4/2024
  • Kinh nghiệm đi chợ nổi Cái Răng

Trên đây là những thông tin hữu ích về kinh nghiệm đi chơi công viên Võ Trường Toản cụ thể giá vé hi vọng bạn có thêm điểm dừng chân trong chuyến đi sắp tới. Dulich9 rất vui khi được đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.