FAQ – Home Credit

I/ CÂU HỎI LIÊN QUAN ĐẾN QUY TRÌNH THẨM ĐỊNH

1. Thời gian thẩm định hồ sơ mất bao lâu?

Thời gian phê duyệt trung bình thông thường chỉ mất khoảng 3 phút.

2. Khi thẩm định hồ sơ, công ty có tiến hành thông báo và kiểm tra thông tin qua người thân như vợ hoặc chồng, bạn bè của người vay không?

Home Credit sẽ không gọi điện cho người thân của Quý khách khi thẩm định khoản vay. Sau khi Quý khách được cấp khoản vay, nếu có bất kỳ khoản thanh toán nào không được thực hiện đầy đủ và đúng hạn, Home Credit sẽ liên lạc đến các số điện thoại của Người liên hệ khẩn cấp mà Quý khách đã cung cấp cho Home Credit nhằm tìm kiếm sự hỗ trợ về thông tin của Quý khách hoặc hỗ trợ truyền đạt thông tin đến Quý khách trong trường hợp không liên lạc được với Quý khách. Theo quy trình của Home Credit, khi nhận được đề nghị vay của Quý khách, chúng tôi tiến hành thẩm định đầy đủ các thông tin do Quý khách cung cấp trong Đơn đề nghị vay bao gồm cả các thông tin cá nhân và khả năng tài chính của Quý khách. Theo quy định pháp luật, Quý khách có nghĩa vụ đảm bảo tính chính xác của những thông tin cung cấp tại Đơn đề nghị vay.Đối với một số trường hợp đặc biệt như Quý khách đã từng có hợp đồng với Home Credit và có lịch sử thanh toán tốt hoặc thông tin cung cấp tại thời điểm thẩm định hiện tại giống với thông tin đã được thẩm định trước đây, để hỗ trợ tối đa khách hàng, chúng tôi có thể rút gọn một số bước thủ tục nhất định mà không làm ảnh hưởng đến quá trình và chất lượng thẩm định hồ sơ đề nghị vay của Quý khách.

3. Thời gian thẩm định hồ sơ khoản vay Home PayLater mất bao lâu?

Thời gian xét duyệt tài khoản thông thường chỉ mất khoảng 3 phút.