Link xem trực tiếp Pháp vs Bỉ Vòng 1/8 EURO 2024

Vòng 1/8 EURO 2024 đang diễn ra với những trận cầu kịch tính và hấp dẫn. Trận đấu giữa Pháp và Bỉ hứa hẹn sẽ là cuộc đối đầu nảy lửa giữa hai đội bóng hàng đầu châu Âu. Để không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc nào của trận đấu này, nhiều người hâm mộ đang tìm kiếm “Link xem trực tiếp Pháp vs Bỉ – Vòng 1/8 EURO 2024”. Hãy cùng cập nhật và theo dõi các link trực tiếp uy tín để tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc của trận đấu kịch tính này nhé.

Link xem trực tiếp Pháp vs Bỉ - Vòng 16 EURO 2024

Link xem trực tiếp Pháp vs Bỉ – Vòng 1/8 EURO 2024

Đây là link xem trực tiếp Euro 2024 – NgonAZ cập nhật link xem trực tiếp bóng đá giữa Pháp vs Bỉ, trong khuôn khổ vòng 1/8 Euro 2024.

Tình hình lực lượng Pháp vs Bỉ

• Pháp: Kylian Mbappé trở lại đội hình xuất phát với khẩu trang bảo hộ sau khi bỏ trận gặp Hà Lan.
  • Bỉ: Toàn lực.

Đội hình ra quân của Pháp vs Bỉ

• Pháp: Maignan; Kounde, Saliba, Upamecano, Hernandez; Kante, Tchouameni; Griezmann, Rabiot; Mbappe, Thuram.
  • Bỉ: Casteels; Castagne, Faes, Vertonghen, Theate; Onana; Doku, Openda, De Bruyne, Carrasco; Lukaku.

Thông tin đáng chú ý Pháp vs Bỉ hôm nay

Pháp đã bất bại trong sáu trận liên tiếp trên mọi đấu trường.

Bỉ không ghi được bàn thắng nào ở hai trong ba trận mở màn tại Euro.

Bốn trong sáu trận đấu trước đó giữa Pháp và Bỉ kết thúc với ít hơn ba bàn thắng được ghi.

Không có trận đấu nào gần đây của Pháp trên mọi đấu trường có từ ba bàn thắng trở lên.

Trong 3 trận đấu tại UEFA Euro cho đội tuyển Pháp, Kylian Mbappé đã ghi được 1 bàn thắng.

Pháp và Bỉ lần đầu gặp nhau vào năm 1904 và hòa 3-3. Trong những năm qua, họ đã gặp nhau 75 lần, với Bỉ thắng 30 trận và Pháp thắng 26 trận, trong khi 19 trận kết thúc với tỷ số hòa.

Pháp thắng 3 và chỉ thua 1 trong 6 lần gặp nhau, trong đó có màn ngược dòng ấn tượng 3-2 ở bán kết Nations League 2021 và thắng lợi 1-0 ở bán kết World Cup 2018 trên đường nâng cao cúp vô địch.

Romelu Lukaku đã có 3 bàn thua bị VAR từ chối tại Euro 2024.

Kylian Mbappé có cơ hội tốt nhất để trở thành Vua phá lưới Euro 2024 (7,5) dù chỉ ghi được 1 bàn.

Dự đoán bóng đá Pháp vs Bỉ, vòng 16 đội EURO 2024

Theo tôi, Pháp vs Bỉ chắc chắn là trận đấu hay nhất vòng 16 EURO 2024. Tôi sẽ chọn Pháp, với chiến thắng sít sao trước Bỉ. Dự đoán: Pháp 2-1 Bỉ

Trận đấu giữa Pháp và Bỉ tại vòng 1/8 EURO 2024 chắc chắn sẽ mang đến những giây phút gay cấn và không thể bỏ qua cho người hâm mộ bóng đá. Với những link xem trực tiếp được chia sẻ hy vọng các bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời và không bỏ lỡ bất kỳ diễn biến quan trọng nào của trận đấu. Hãy cùng ngồi lại, cổ vũ cho đội bóng yêu thích và tận hưởng không khí sôi động của mùa giải EURO 2024. Chúc các bạn có những giờ phút giải trí thú vị và thỏa mãn với bóng đá đỉnh cao.