TOP các loại Lược Nhuộm Tóc Thông minh Hàn Quốc Tốt Nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại Lược nhuộm tóc thông minh Hàn Quốc khác nhau. Tuy nhiên, không phải loại nào tốt và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Dưới đây là các sản phẩm lược nhuộm tóc thông minh đang được ưa chuộng nhất bởi chất lượng của từng sản phẩm.

1- Lược nhuộm tóc thông minh Tengya – Thế hệ mới nhất

Đây là sản phẩm lược nhuộm tóc thông minh đang được ưa chuộng và tin dùng nhất hiện nay bởi chất lượng, sự tiện lợi của sản phẩm:

Tên sản phẩm: Lược nhuộm tóc thông minh Tengya thế hệ mới

Màu: Đen, nâu hạt dẻ

Dung tích: 100ml

Thời gian nhuộm tóc: 20-25 phút

Số lần sử dụng: 15-20 lần( Tùy độ dài ngắn, mỏng dày của tóc)

Khối lượng: 350g

Hạn sử dụng thuốc: 3 năm từ ngày sản xuất

Công nghệ: Hàn Quốc

Bảo Hành: 12 tháng

Để hiểu rõ hơn về Lược Nhuộm tóc thông minh Tengya, Hãy liên hệ NGAY:

>> Xem Thêm: Lược Nhuộm Tóc thông minh Tengya

* Với công nghệ chăm sóc tóc được cải tiến một cách tối ưu nhất, lược chải và nút tạo bọt thông minh bạn có thể tự nhuộm tóc cho mình thật dễ dàng mà không phải nhờ đến sự giúp đỡ của người thân, bạn bè mình. Dù tóc của bạn rất dài và dày, bạn vẫn tự nhuộm đều màu hoàn hảo ngay từ lần dùng đầu tiên.

– Chủ động thời gian: bất kì lúc nào rảnh là có thể tự nhuộm tóc. Rất tiện cho người bận rộn, ngại ra tiệm hoặc

đàn ông xấu hổ, ngại ra các tiệm làm đẹp.

– Tiết kiệm thời gian: chỉ 10p – 15p chải tóc, Bạn sẽ có mái tóc ưng ý, đẹp hơn đi tiệm.

– Tiết kiệm: Với 1 bộ lược bạn có thể sử dụng lâu dài, bạn dùng, người thân bạn dùng, hạn sử dụng lâu dài, khi hết thuốc có thể mua lõi thuốc thay thế còn lược vẫn sử dụng bình thường.

– Dễ sử dụng: bạn hoặc người thân bạn chỉ cần bấm nút và chải động tác hoàn toàn dễ dàng không cần khăn che, găng tay, không làm dính màu ra quẩn áo, lấm bẩn ra vùng mặt và cổ. Khi sử dụng chỉ cần bấm nhẹ nút thao tác 1 lần và nhả ra sau đó chải đều lên tóc để nhuộm màu cho tóc.

– An toàn: lược và thuốc chính hãng, Thuốc được triết xuất hoàn toàn từ thảo dược, Thân thiện cho tóc và da đầu người sử dụng

>> Với những đặc tính đó, Lược nhuộm tóc thông minh tengya đang là loại lược nhuộm tóc được ưa chuộng nhất hiện nay

• Giá Lược nhuộm tóc thông minh tengya:

>>> Hiện tại trên thị trường các bên đang bán sản phẩm này với các giá khác nhau tùy thuộc vào các đại lý phân phối. Là đại lý phân phối cấp 1 của Tengya, ibanle.net đang phân phối sản phẩm này với giá chỉ 639K: Xem ngay: http://ibanle.net/luoc-nhuom-toc-thong-minh-tengya-the-he-moi-den-nau/

==>> Với bộ sản phẩm lược nhuộm tóc thông minh, bạn hoàn toàn có thể tự nhuộm tóc cho mình thật dễ dàng. Dù tóc của bạn rất dài và dày, bạn vẫn tự nhuộm cho mình được. Thao tác nhanh trong vòng 3 phút. Hiệu quả nhanh chóng, nhuộm cho cả tóc dài, tóc ngắn và đặc biệt tiện ích cho người già.

Để hiểu rõ hơn về Lược Nhuộm tóc thông minh Tengya, Hãy liên hệ NGAY:

2- Lược Nhuộm tóc thông minh 1 nút bấm Speedly

Lược nhuộm tóc thông minh 1 nút bấm thế hệ mới với sự cải tiến vượt trội đem lại cho người dùng sự tiện lợi vô cùng, thao tác nhanh, dễ sử dụng giúp bạn lên màu đều và đẹp chỉ với 3 phút.

Đây là lược nhuộm tóc thông minh thế hệ mới nhất với thiết kế 1 nút bấm chắc chắn giúp người sử dụng dễ dàng thao tác, chất lượng lược không kém gì so với loại tengya

Tên sản phẩm: Lược nhuộm tóc thông minh 1 nút bấm thế hệ mới Speedly

Màu: Đen

Dung tích: 100ml

Thời gian nhuộm tóc: 20-25 phút

Số lần sử dụng: 12-15 lần( Tùy độ dài ngắn, mỏng dày của tóc)

Khối lượng: 350g

Hạn sử dụng thuốc: 3 năm từ ngày sản xuất

Công nghệ: Hàn Quốc

Bảo Hành: 12 tháng

Để hiểu rõ hơn về Lược Nhuộm tóc thông minh 1 nút bấm Speedly, Hãy liên hệ NGAY:

>> Hoặc truy cập: Lược Nhuộm tóc thông minh 1 nút bấm Speedly

Hướng dẫn cách sử dụng Lược nhuộm tóc thông minh 1 nút bấm thế hệ mới

Lược nhuộm tóc thông minh 1 NÚT BẤM đươc thiết kế thông minh sử dụng cực kỳ đơn giản

B1: Nắp lược vào ống thuốc có sẵn

B2: Ấn nhẹ nút bấm và Chỉnh vừa đủ lượng thuốc bơm, không để thuốc tràn hai bên răng lược, chải từ dưới nên trên, từ trong ra ngoài để thuốc ngấm đều. Khi nhuộm vùng thái dương, nên dùng lược nhỏ thấm một ít thuốc lên tóc rồi chải đều để đạt hiệu quả tốt nhất.

B3: Khi đã trải đều thuốc nhuộm lên tóc, đợi từ 20 – 25 phút gội qua bằng nước ấm (có thể gội bằng dầu gội)

B4: Làm sạch lược sau mỗi lần sử dụng.

Hình ảnh trước và sau khi sử dụng lược nhuộm tóc thông minh 1 nút bấm thế hệ mới (*)

Giá lược nhuộm tóc thông minh 1 nút bấm thế hệ mới nhất hiện nay trên thị trường là 489K. Hệ thống đại lý Ibanle.net đang áp dụng chương trình khuyến mại hấp dẫn:

Xem tiếp tại: http://ibanle.net/luoc-nhuom-toc-thong-minh-the-he-moi-1-nut-bam/

3- Lược Nhuộm Tóc Thông Minh hàn Quốc Forneon

Lược Nhuộm Tóc Thông Minh hàn Quốc Forneon là dòng sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc. Đây là 1 trong số dòng sản phẩm đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Thành phần: chiết suất từ những loại thảo dược quý có tác dụng tạo màu tóc và nuôi dưỡng tóc như tinh dầu ô liu, cây lô hội, cây thủy xương bồ

Khối lượng: Bộ sản phẩm được đóng hộp vuông vắn gồm 1 lược nhuộm, 1 hộp thuốc nhuộm, 1 áo choàng nilon

Xuất sứ: 100% Hàn Quốc

Giá bán: 449.000 vnđ

Số lần sử dụng: Từ 8-10 lần( tùy vào độ dài ngắn của tóc)

Màu sắc: Đen, Nâu trầm và nâu sáng

Để hiểu rõ hơn về Lược Nhuộm tóc thông minh hàn quốc Forneon, Hãy liên hệ NGAY:

>> Hoặc truy cập: Lược Nhuộm tóc thông minh Hàn Quốc Forneon

Đối tượng nên sử dụng lược nhuộm tóc thông minh ?

Người có tuổi bị bạc tóc

Người trẻ mắc chứng tóc bạc sớm

Những bạn thích nhuộm tóc nâu, đen để mới mẻ, trẻ trung hơn

Tại sao nên sử dụng lược nhuộm tóc thông minh HÀN QUỐC Forneon?

Sản phẩm được NHẬP KHẨU nguyên chiếc từ Hàn Quốc

Chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược, an toàn tuyệt đối với da đầu

Tiết kiệm, nhanh chóng, xóa sổ tóc bạc chỉ trong 1 phút

Sản phẩm đã được sản xuất và chứng nhận theo ISO 9001 & ISO 14001