Ngọc Lục Bảo hợp với mệnh gì? – JEMMIA DIAMOND

Mọi người thường chọn mua ngọc lục bảo để làm đẹp cho mình. Thế nhưng Ngọc Lục Bảo hợp với mệnh gì hẳn chưa phải ai cũng biết. Điều này hết sức quan trọng bởi loại ngọc này không chỉ có tác dụng trưng diện. Mà chúng còn phải hợp mệnh phong thủy để mang lại may mắn, tài lộc cho người đeo.

Vận mệnh phong thủy khi chọn đá quý cao cấp

Phong thủy được xem là yếu tố cần thiết và quan trọng cho mọi người trong việc chọn sở hữu bất kỳ món đồ nào đó. Bởi vật hợp phong thủy mới giúp cho người dùng có thêm may mắn, thuận lợi hơn. Chọn mua đá quý, trang sức từ đá quý cũng cần lưu ý về điều này. Đặc biệt là đối với đá quý ngọc lục bảo trên thị trường.

Mua đá quý theo mệnh phong thủy cá nhân

Phong thủy hiểu rộng là sự dung hòa tất cả các yếu tố khí, nước, gió, trời,… trong môi trường sống của con người. Hiểu một cách sơ khai nhất, phong thủy là việc con người có mệnh thế nào, hợp sử dụng đồ vật ra sao.

Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ là Ngũ hành phong thủy của con người. Theo đó, con người sinh ra sẽ tương ứng với mỗi mệnh khác nhau. Mà mỗi mệnh lại có những đặc điểm riêng biệt, kỵ hạp về màu sắc, hình dáng, kích thước, con số,… trong chọn lựa đồ vật.

Chính vì thế mà việc chọn mua đá quý hay trang sức từ đá quý phải thật sự hợp phong thủy. Như thế chủ sở hữu các viên đá này mới được may mắn, thành công và tốt đẹp như mong muốn.

Mua đá quý theo phong thủy cần xem xét về kích thước, kiểu dáng sản phẩm ra sao. Quan trọng nhất chính là màu sắc của đá quý có xung khắc với mệnh phong thủy bản thân hay không. màu xanh ngọc lục bảo hợp mệnh gì

• Xem ngay: Ít ai biết rằng đeo nhẫn kim cương cũng mang lại may mắn theo phong thuỷ

Phong thủy đá ngọc lục bảo cho người đeo

Ngọc lục bảo là loại đá quý cao cấp có màu xanh rất đặc trưng và cuốn hút. Chính vì thế mà chúng được nhiều khách hàng chọn mua. Đặc biệt là đối với những người có mệnh phong thủy hợp với loại đá này.

Ngọc lục bảo emerald được xem là loại đá ngọc giúp mang đến nhiều may mắn, thuận lợi cho người đeo. Trong đó phải kể đến các điều tốt đẹp về vận may phong thủy cùng đá ngọc lục bảo.

Người ta cho rằng, đeo đá ngọc lục bảo hợp phong thủy sẽ giúp tài khí của mệnh chủ thêm dồi dào hơn. Đồng thời các điều may mắn, những thuận lợi sẽ dễ dàng đến hơn.

Song song đó, đá ngọc lục bảo còn có nhiều tác dụng về sức khỏe. Đây là loại đá hỗ trợ cho thần sắc người đeo được vững vàng hơn. Từ đó giúp ổn định cơ thể, tăng cường đề kháng và hạn chế xảy ra những căn bệnh thông thường.

Ngọc lục bảo hợp với mệnh gì?

Màu xanh ngọc lục bảo hợp với mệnh gì? Bởi Ngũ hành trong phong thủy sẽ tương sinh, tương hợp và tương khắc với những màu sắc nhất định. Do đó, màu xanh đặc trưng của ngọc lục bảo chỉ phù hợp và tốt nhất với một số mệnh nhất định. Vì vậy mà người mua cần tìm hiểu kỹ càng hơn. Chúng sẽ giúp cho bạn có được đá ngọc lục bảo tốt nhất, cũng như được nhiều may mắn như ý.

Sắc xanh ngọc lục bảo hợp mệnh Mộc, Hỏa

Sắc xanh đặc trưng của ngọc lục bảo được cho là hợp với người có mệnh Mộc và Hỏa. Đây là hai mệnh sẽ được nhiều may mắn, thành công khi chọn sở hữu đá ngọc lục bảo màu xanh cho mình.

Tương hợp nghĩa là những điều thích hợp để đi cùng nhau. Khi chúng gặp nhau như kiểu hổ mọc thêm cánh sẽ càng phát triển rực rỡ hơn. Mệnh Mộc tương hợp với Mộc. Cụ thể rừng sẽ cần thêm nhiều cây, mà màu xanh tượng trưng cho cây cối, núi rừng. Do đó, sắc xanh của ngọc lục bảo rất hợp với người có mệnh Mộc.

Bên cạnh đó, màu xanh của đá ngọc lục bảo của tương sinh với người mệnh Hỏa theo phong thủy. Tương sinh nghĩa là những yếu tố khi gặp được sẽ giúp cho người mệnh Hỏa thêm nước, thêm khí, càng tốt đẹp và may mắn hơn.

Chính vì thế mà người mệnh Hỏa chọn sở hữu đá ngọc lục bảo emerald sẽ càng thêm tốt đẹp cho mình. Người mua cần lưu ý điều này để chọn lựa hoàn hảo nhất cho mình nhé!

đá emerald hợp mệnh gì

Chọn mua ngọc lục bảo hợp mệnh ở đâu tốt nhất?

Đá emerald hợp mệnh gì hết sức quan trọng với người sở hữu chúng. Tuy nhiên, cũng cần chú ý đến vấn đề chọn mua ngọc lục bảo emerald ở đâu chất lượng, tốt nhất. Vì điều này sẽ giúp đảm bảo cho bạn có được sản phẩm chất lượng như ý.

Nên chọn mua ngọc lục bảo ở những nơi uy tín, những thương hiệu tin tưởng. Bởi các cửa hàng này sẽ giúp bạn an tâm hơn về chất lượng tốt nhất từ đá ngọc lục bảo.

Nên lưu ý các kinh nghiệm chọn lựa đá quý tại cửa hàng. Song song đó là việc xem xét về giấy chứng nhận đá ngọc lục bảo có đạt chuẩn hay không. Cũng như xem xét về tài chính để đưa ra quyết định chọn lựa ngọc lục bảo emerald ưng ý cho mình.

Ngọc lục bảo hợp với mệnh gì đã được chia sẻ cụ thể trong bài viết này. Hy vọng người mua sẽ chú ý và có thêm kinh nghiệm, bí quyết chọn lựa thích hợp.

Jemmia Diamond – Địa chỉ mua kim cương uy tín

JEMMIA DIAMOND là chuyên gia kim cương, công ty được viện ngọc học Hoa Kỳ GIA ủy quyền nhập và phân phối kim cương kiểm định GIA chính hãng. Vì thế kim cương mua tại Jemmia luôn rõ nguồn gốc, đảm bảo về chất lượng, uy tín thế giới và có giá trị toàn cầu. Bảng giá kim cương thiên nhiên Jemmia cạnh tranh nhất thị trường cùng chính sách thu mua – thu đổi hấp dẫn hãy đến ngay với JEMMIA DIAMOND. Tin rằng đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách chọn được viên kim cương ưng ý.

Mọi thắc mắc mời quý khách vui lòng liên hệ: Hệ thống Showrooms: MỞ CỬA 9H00 – 21H00 (kể cả chủ nhật và ngày lễ)

• TP. Hồ Chí Minh: 72 Nguyễn Cư Trinh, P. Phạm Ngũ Lão, Q. 1
  • TP. Hà Nội: 63 Kim Mã, Q. Ba Đình

Hotline:

• CN HCM: 0838 353 333 (phím 1)
  • CN HN: 0838 353 333 (phím 2)

Jemmia Diamond – Chuyên gia kim cương – 100% kim cương GIA nhập khẩu chưa qua sử dụng

– Nguồn gốc kim cương GIA của Jemmia Diamond rõ nguồn gốc xuất xứ có chứng nhận GIA quốc tế. – 100% là kim cương mới chưa qua sử dụng. Vì Jemmia Diamond luôn mong muốn mang lại hạnh phúc, sự may mắn và giá trị lớn nhất cho khách hàng khi bán kim cương mới chưa qua sử dụng. – Kim cương giá tốt giá thành siêu hợp lý, ở đâu giá tốt chúng tôi giá tốt hơn.