Moony trắng và xanh khác nhau như thế nào? Loại nào tốt hơn?

Nếu còn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn như thế nào thì bài viết sau đây sẽ cho bạn biết tã bỉm Moony trắng hay xanh sẽ tốt hơn.

Khi trở thành một bà mẹ bỉm sữa, ắt hẳn bạn sẽ khá đau đầu khi mua tã bỉm cho bé. Bởi trên thị trường ngày nay có vô số các loại bỉm cho em bé từ mẫu mã, chất lượng cho đến giá thành, đặc biệt là còn phải lưu ý tránh mua phải hàng nhái, kém chất lượng. Giờ thì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu bỉm Moony, so sánh bỉm Moony xanh và trắng có gì khác biệt và mẹ nên mua loại nào cho bé ngay nhé!

1 Giới thiệu về bỉm Moony

Giới thiệu về bỉm Moony

Bỉm Moony ra đời lần đầu tiên năm 1981, là sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng tại Nhật Bản – Tập đoàn Unicharm. Đây cũng chính là thương hiệu tã bỉm Nhật Bản lần đầu tiên sử dụng 100% giấy Nhật.

Với hơn 40 năm đồng hành cùng nhiều bà mẹ, em bé ở nhiều quốc gia trên thế giới, bỉm Moony đã khẳng định được vị thế của mình khi luôn có nhiều sự cải tiến, sáng tạo, mang tới trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

2 Moony trắng và xanh khác nhau như thế nào?

Giống nhau

Sự giống nhau giữa bỉm Moony trắng và xanh

• Đều được sản xuất bởi tập đoàn Unicharm Nhật Bản, được nhập về Việt Nam tại các cửa hàng, đại lý uy tín, chính hãng.
  • Vì là sản phẩm của thương hiệu Moony mang tầm quốc tế nên cả bỉm Moony trắng và xanh đều có giá thành cao hơn các loại khác trên thị trường.
  • Cả hai đều đảm bảo độ mềm mại, khả năng thấm hút cao, tạo cảm giác khô thoáng, không lo bé dùng bị nhạy cảm, bị hăm hay dị ứng da.
  • Bỉm Moony trắng hay xanh đều có dạng tã quần, tã dán, miếng lót và có đa dạng số lượng miếng với nhiều size tha hồ lựa chọn như S, M, L, XL,… để bạn thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với giai đoạn phát triển của các bé.

Khác nhau

• Bỉm Moony xanh được biết đến là bỉm tã cao cấp cho trẻ thì Moony trắng là bỉm siêu cao cấp. Vì vậy, về bản chất hãng sản xuất đã định hình Moony trắng là sản phẩm tốt hơn. Do đó, giữa hai sản phẩm cũng có nhiều điểm khác biệt sau:

Sự khác nhau giữa bỉm Moony trắng và xanh

Về chất liệu

• Bỉm Moony xanh được làm từ chất liệu sợi Nano êm mịn, giúp bảo vệ, nâng niu làn da em bé.
  • Bỉm Moony trắng là loại bỉm hữu cơ, được làm từ các nguyên liệu tự nhiên đạt chuẩn organic với bông nguyên liệu lành tính, không có thuốc bảo vệ thực vật.

Về độ thấm hút, khả năng bảo vệ lan da em bé

• Bỉm Moony xanh có độ thấm hút tốt hơn, thích hợp với làn da mỏng của các bé. Bởi Moony xanh sẽ giúp bảo vệ làn da em bé tránh khỏi các tác nhân kích thích như nước tiểu hay phân trong thời gian dài. Trong khoảng thời gian từ 1 – 4 tiếng mới thay một lần cũng hoàn toàn an tâm.
  • Bỉm Moony trắng được trang bị tính năng hút phân lỏng đối với Moony Natural size M trở xuống đến Moony Natural size sơ sinh (size S và NB). Nhờ vậy mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm cho bé sử dụng bởi độ khô thoáng cũng như khả năng giữ vệ sinh cho em bé nhà mình.

Về khả năng cung cấp dưỡng chất giúp bảo vệ làn da

• Bỉm Moony trắng có khả năng bảo vệ làn da mỏng của bé tốt hơn các loại bỉm khác bởi chúng có thể bổ sung 3 loại dầu: dầu gạo chống oxy hóa, dầu olive giúp giữ ẩm và dầu jojoba giúp kháng viêm cho da.

Về việc nhận biết tã bẩn, tã đầy để thay

• Bỉm Moony xanh chỉ có 1 vạch chỉ thị ở giữa bỉm.
  • Bỉm Moony trắng có tới 3 vạch chỉ thị thông minh, 1 vạch ở giữa, 2 vạch ở 2 bên đáy gần đùi giúp báo tã đầy nên mẹ sẽ dễ quan sát, nhận biết tốt hơn.

Về giá cả

Bỉm Moony xanh có giá thành rẻ hơn khi bán với giá chỉ khoảng 6.638 đồng/miếng.

Bỉm Moony xanh

Bỉm Moony trắng luôn có giá cao hơn với giá khoảng 8.696 đồng cho một miếng loại size M.

Bỉm Moony trắng

3 Nên chọn mua bỉm Moony xanh hay trắng?

Việc lựa chọn nên mua loại nào phù hợp hơn cho con thì còn phụ thuộc vào khả năng tài chính của gia đình. Tuy nhiên, dù là loại nào đi nữa thì đều rất tốt và đảm bảo chất lượng cho bé sử dụng.

Nên chọn mua bỉm Moony xanh hay trắng?

Giữa Moony trắng và xanh thì chắc chắn rằng bỉm Moony trắng là loại cao cấp nên có nhiều ưu điểm hơn so với loại xanh về độ thấm hút, độ thoáng khí,… nhưng giá thành có hơi cao hơn nên sẽ phù hợp dùng lâu dài cho những gia đình có điều kiện tốt.

Trên đây là bài viết so sánh bỉm Moony xanh và trắng mà Bách hóa XANH giới thiệu đến bạn. Hy vọng qua đây, các bậc phụ huynh sẽ cảm thấy việc lựa chọn bỉm cho con không hề khó và bạn sẽ hiểu cũng như lựa chọn được sản phẩm bỉm phù hợp với các bé nhà mình nhé!

Mua tã bỉm Moony cho bé các loại tại Bách hóa XANH:

Bách hóa XANH