Nhai kẹo cao su giảm béo mặt không? Góc giải đáp

Nhai kẹo cao su có giảm béo mặt được không?

Có lẽ câu hỏi thường gặp nhất về cách nhai kẹo cao su giảm béo mặt là đây. Bởi chưa có chứng minh khoa học nào khẳng định việc ăn kẹo cao su sẽ tác động lớn đến các mô mỡ, từ đó gây ra những hoạt động cơ mặt, giúp đốt cháy mỡ thừa ở má, cằm.

Tuy nhiên thực tế, nhiều người nhận thấy, nhai kẹo cao su giảm béo mặt tuy không nhiều, nhưng có giúp cho mặt thon gọn được 1 – 2cm. Con số này tuy không nhiều những cũng đã chỉ ra được nếu nhai kẹo cao su đúng cách sẽ giúp giảm 1 ít mỡ ở trên khuôn mặt.

Nếu bạn không có nhu cầu giảm mỡ mặt nhanh chóng hay giảm quá nhiều thì có thể áp dụng cách nhai kẹo cao su giảm béo mặt.

nhai-keo-cao-su-giam-beo-mat-1
Nhai kẹo cao su giảm béo mặt khiến nhiều người bất ngờ

Những loại kẹo cao su không đường giúp mặt thon gọn

Hiện nay, trên thị trường có bán nhiều loại kẹo cao su không đường dành cho những ai có nhu cầu. Bạn có thể tìm mua dễ dàng tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, quán tạp hóa,…

1. Xylitol – Kẹo cao su không đường, ít calo

Xylitol không chỉ là một loại kẹo cao su được Hiệp hội nha khoa khuyên dùng để ngừa sâu răng, làm thơm miệng hiệu quả, mà loại kẹo này còn có khả năng giúp giảm cảm giác thèm ăn, calo ít, không chứa đường nên giảm cân hiệu quả.

Bên cạnh đó, việc Xylitol còn có tác dụng giúp hoạt động cơ hàm, giảm mỡ khi nhai kẹo cao su giảm béo mặt. Cứ có thời gian rảnh, bạn nhai từ 1 – 2 viên kẹo cao su không đường này sẽ giúp mặt thon gọn hơn sau 1 thời gian.

nhai-keo-cao-su-giam-beo-mat-2
Xylitol là kẹo cao su không đường giúp mặt thon gọn và làm trắng răng

2. Extra hương bạc hà – Kẹo cao su không đường, thơm mát

Một loại kẹo cao su không đường khác giúp làm trắng sáng, ngừa sâu răng, giúp làm thơm miệng và giảm mỡ mặt đó chính là Extra. Đây là một loại sản phẩm không chứa các chất bảo quản, hóa học, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, kẹo Extra không chứa đường mà còn có hương vị bạc hà thơm mát giúp làm sảng khoái đầu óc, hệ hô hấp, tăng khả năng tập trung và cơ hàm hoạt động nhiều hơn để giảm mỡ mặt. Vì thế, bạn có thể nhai kẹo cao su giảm béo mặt mỗi ngày nhé!

nhai-keo-cao-su-giam-beo-mat-3
Extra là singum giúp giảm mỡ mặt và thơm miệng

3. Trident – Kẹo cao su không đường, thơm ngon

Ngoài ra bạn có thể nhai kẹo cao su giảm béo mặt với sản phẩm Trident. Đây là sản phẩm chứa nhiều hơn vị thom ngon cho bạn lựa chọn, bên cạnh đó, loại kẹo này không chứa đường nên bạn có thể yên tâm ăn mỗi ngày mà không lo tăng cân.

Nhai keo Trident mỗi ngày giúp cơ hàm hoạt động liên tục, làm trắng sáng răng, thơm miệng và giảm mỡ má, cằm cho những ai bị béo mặt.

nhai-keo-cao-su-giam-beo-mat-4
Nhai kẹo singum Trident giúp giảm cân

Nhai kẹo cao su giảm béo mặt đúng cách

Để giảm mỡ mặt đều bằng việc nhai kẹo cao su, bạn nên nhai 1 lần 2 viên để tăng hoạt động của cơ hàm. Ngoài ra, có nhiều người duy trì thói quen chỉ nhai 1 bên hàm mà họ thường hay ăn, điều này sẽ không giúp bạn giảm mỡ mặt đều được.

Do đó, để giảm đều mỡ ở 2 bên má, cằm bạn nên nhai từ trái sang phải, rồi ngược lại. Thay đổi hàm nhai liên tục sẽ giúp cơ hàm ở trái và phải của khuôn mặt hoạt động linh hoạt, đều đặn hơn.

Tuy nhiên, chúng ta cũng cần cho hàm nghỉ ngơi, không nên nhai quá 6 tiếng 1 ngày, khiến hàm bị mỏi, đơ cứng. Đồng thời, bạn phải nhai đều mỗi ngày. Việc nhai kẹo cao su giảm béo mặt nên thực hiện mỗi ngày để cơ hàm hoạt động liên tục trong thời gian dài, đều đặn, từ đó hiệu quả sẽ tốt hơn.

nhai-keo-cao-su-giam-beo-mat-5
Nhai kẹo cao su giảm béo mặt đúng cách là nhai đều 2 hàm, mỗi ngày không quá 6 tiếng

Cách giảm mỡ mặt hiệu quả, an toàn và nhanh chóng vượt trội

Thực tế, cách nhai kẹo cao su giảm béo mặt chỉ có thể giúp giảm mỡ mặt từ 1 – 2 cm. Để giảm xuống được con số này, bắt buộc bạn phải nhai liên tục từ 3 – 4 tuần thì mới có hiệu quả.

Bởi mỡ mặt khó tác động hơn các vùng mỡ ở bụng, đùi, tay chân. Trình trạng béo mặt sẽ thuộc các trường hợp như do gen di truyền, cơ thể béo phì. Nếu ở trong trường hợp đầu tiên, bạn sẽ rất khó lấy lại gương mặt thon gọn bằng cách nhai kẹo cao su giảm béo mặt.

Còn ở trường hợp thứ hai, đòi hỏi bạn phải giảm cân toàn bộ cơ thể, thì lúc đó, mặt bạn mới có thể giảm mỡ hiệu quả. Do đó, nhai singum giảm cân không phải là cách giảm mỡ mặt nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.

nhai-keo-cao-su-giam-beo-mat-6
Lipo Theramax Plus giúp giảm mỡ mặt, body hiệu quả, an toàn và nhanh chóng

Phương pháp giảm mỡ mặt hiệu quả, an toàn và cấp tốc được các chuyên gia thẩm mỹ và người dùng đánh giá cao đó chính là công nghệ Lipo Theramax Plus. Đây là một trong những công nghệ giúp loại bỏ mỡ thừa cứng đầu, khó giảm hiệu quả nhất tại Hoa Kỳ.

Không xâm lấn hay phẫu thuật, nhưng Lipo Theramax Plus lại có thể giúp đào thải mỡ thừa ở mặt, body ra ngoài qua đường bài tiết, tuyến mồ hôi bằng sóng ánh sáng cùng những tác động ở đầu máy, giúp làm mềm các mô mỡ dễ dàng.

Công nghệ giảm mỡ này hiện nay đã được áp dụng tại Viện thẩm mỹ DIVA để làm đẹp cho mọi người. Giúp khách hàng giảm mỡ an toàn, nhanh chóng, sớm lấy lại thân hình thon gọn, quyến rũ và gương mặt V-line xinh đẹp.