Top 5+ bài hát tán gái siêu ngọt “đốn tim” nàng nhanh chóng

Video những bài hát tán gái hay nhất

Bạn đang để ý một cô gái nhưng lại ngại nói ra những lời tỏ tình. Vậy tại sao không thử dùng những lời bài hát để thay lời muốn nói? Crush sẽ “tan chảy” trước sự đáng yêu mà bạn dành cho cô gái ấy đấy.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: Crush – Tán trai – Tán gái, Tin Tức

Có rất nhiều bài hát sinh ra là để dành cho các bạn nam “tán tỉnh” bạn gái. Bài viết sau đây Timbaby.net sẽ gửi đến bạn những bài hát tán gái cực hay. Khiến trái tim nàng phải “tan chảy” vì bạn. Cùng theo dõi nhé!

Những bài hát tán gái nhẹ nhàng, siêu dễ thương, thay lời tỏ tình

bai-hat-tan-gai
Một số bài hát tán gái đáng yêu

Câu nói “Con gái yêu bằng tai” không hề sai. Quả thật là vậy, khi nghe những lời hát cất lên từ một chàng trai nào đó cô gái nào mà không thích cho được.

Nếu đó là lần gặp đầu tiên thì bạn nên chọn ra một bài hát khiến các cô gái “xiêu lòng”. Bài hát đó phải thể hiện sự vui tươi, dễ thương, đáng yêu. Tránh những bài hát quá bi lụy, đau thương thì có vẻ không hay cho lắm.

Một số bài hát tán gái phải kể đến như:

Trót yêu (Trung Quân Idol)

Đây là bản ballad cực kỳ ngọt ngào, được thể hiện bởi giọng hát đầy nội lực nhưng thánh thót – Trung Quân Idol. Tên tuổi của anh cũng đã phủ sóng thành công hơn nhờ bài hát này.

Trong bài hát “Trót yêu” mang đến một âm hưởng đầy nhẹ nhàng, da diết, và đánh thức những trái tim mỏng manh của các cô gái.

Từng lời hát như mang một lời tâm sự, một lời thì thầm nhỏ bên tai của chàng trai gửi cho người con gái mình yêu. Nếu bạn có hơi nhút nhát, nhưng chứa đựng trái tim chân thành thì “Trót yêu” là một bản nhạc tán gái tuyệt vời dành cho bạn.

bai-hat-tan-gai-1
Lời bài hát “Trót yêu”

Suy nghĩ trong anh (Khắc Việt)

Bài hát ra đời từ rất lâu, vào năm 2010. Cho đến nay ca khúc vẫn luôn là một trong những bài hát tán gái được yêu thích của các cặp đôi.

Những ca từ chưa trong ca khúc như một sự ngây ngô, da diết như từng mơ ngồi một mình cười ngẩn ngơ, hay sống trong ngôi nhà đầy ắp tiếng cười của bọn trẻ. Tất cả như góp phần làm cho ca khúc trở nên hoàn hảo.

Giai điệu bài hát khá nhẹ nhàng và tình cảm. Chắc chắn các phái nữ sẽ yêu thích ngay từ lúc bạn cất tiếng hát với câu từ đầy ý nghĩa này.

bai-hat-tan-gai-2
Lời bài hát “Suy nghĩ trong anh”

Katy Katy (Lam Trường)

Katy Katy là một bài hát cũng ra đời từ rất lâu, do nhạc sĩ Đức Trí sáng tác. Dưới sự thể hiện của ca sĩ Lam Trường, bài hát đã toát lên sự trong sáng, dễ thương. Đồng thời thể hiện xuất tình cảm chân thành mà chàng trai dành cho cô gái.

Lời bài hát miêu tả nỗi buồn của một cô gái ẩn chứa sau nụ cười của cô nàng. Chàng trai đã đến bên an ủi, động viên cô nàng rằng mọi chuyện rồi sẽ qua.

Hạnh phúc dần trở lại với em, em sẽ tìm thấy sự bình yên nơi chính mình. Cô nàng sẽ cảm động với tình cảm của bạn đấy. Nếu muốn nhân cơ hội này tán đổ crush, thì đừng quên bài hát tán gái này nhé.

bai-hat-tan-gai-3
Lời bài hát “Katy Katy”

Những bài hát tán gái lãng mạn, ấm áp, đầy bản lĩnh

Bên cạnh những bài hát dễ thương, đáng yêu. Thì cũng có những bài hát thể hiện sự bản lĩnh của một chàng trai dành cho các cô gái.

Nơi tình yêu bắt đầu (Tiến Minh)

Tựa đề bài hát cũng đã cho bạn thấy rõ ý nghĩa bài hát này như thế nào rồi. Câu từ trong bài hát được tác giả trau chuốt tỉ mỉ, toát lên một sự lãng mạn và ấm áp vô cùng.

Có đông đảo “anh em” đã áp dụng bài hát này trở thành bài hát tán gái thành công của họ. Vì thế đừng nên bỏ qua bài hát “bất hủ” này nhé.

bai-hat-tan-gai-4
Lời bài hát “Nơi tình yêu bắt đầu”

Dành cho em (Hoàng Tôn)

Nhạc tán gái thì không thể thiếu bài hát “Dành cho em”. Tên bài hát cũng đã nói lên nội dung của bài hát và tình cảm gửi gắm mà người hát thể hiện. Trong đoạn điệp khúc, tác giả đã viết dành cho em nhiều điều.

Như dành cho em ngàn câu ca và tình thương yêu, hay dành cho em những tia nắng ấm cùng bao cơn gió. Dành cho em tất cả niềm tuyệt vời nhất. Cùng đó là giọng ca ấm áp của ca sĩ Hoàng Tôn càng khiến ca khúc trở nên lãng mạn. Các cô gái sẽ bị bạn “chiếm trọn” trái tim nếu hát tặng họ đấy.

bai-hat-tan-gai-5
Lời bài hát “Dành cho em”

Bản tình ca đầu tiên (Duy Khoa)

Ca khúc này đã trở thành bản nhạc đánh dấu sự nghiệp ca hát của Duy Khoa. Anh đã sáng tác và thể hiện nó một cách thành công.

Là một bài hát tán gái nói về tình yêu, “Bản tình ca đầu tiên” đã được nhiều thế hệ 8x, 9x biết đến trước đó và họ khá yêu thích ca khúc này.

Với giai điệu nhẹ nhàng, trẻ trung và mang chất chứa những nỗi lòng khó nói của những chàng trai như “Anh sẽ đến như bao lần, để mình cùng tựa vào vai nhau”. Hi vọng sẽ mang đến phút giây ngọt ngào cho cả hai đấy.

bai-hat-tan-gai-6
Lời bài hát “Bản tình ca đầu tiên”

Ngày nhớ đêm mong (Đăng Khôi)

“Ngày nhớ đêm mong” cũng như nỗi nhớ của chàng trai dành cho cô gái. Nếu bạn muốn chinh phục trái tim cô nàng nào đó, hãy gửi tặng người ấy vài ba câu hát trong ca khúc này.

Biết đâu cô nàng sẽ hiểu được trái tim bạn và chủ động với bạn đấy.

bai-hat-tan-gai-7
Lời bài hát “Ngày nhớ đêm mong”

Nắm lấy tay anh (Tuấn Hưng)

Đây là một ca khúc ra đời kể từ khi ca sĩ Tuấn Hưng kết hôn. Lời bài hát cho thấy sự nhẹ nhàng, ấm áp, toát lên vẻ nam tính của chàng ca sĩ.

Bài hát tán gái này sẽ giúp bạn thay lời muốn nói với nửa kia rằng. Bạn sẽ luôn ở bên cạnh cô ấy đến khi “tim ngừng đập và đôi chân ngừng đi”. Thì tình cảm của bạn vẫn luôn ở đấy, vẫn luôn chung tình mãi mãi. Khi nghe những lời này, trái tim các cô gái sẽ “dao động” vì bạn mất.

bai-hat-tan-gai-8
Lời bài hát “Nắm lấy tay anh”

Lời kết

Những bài hát vừa rồi mà timbaby.net đã chia sẽ thuộc trong top các bài hát tán gái “bất hủ” được nhiều người yêu thích. Hãy thử tập hát thật hay, trao cho nàng những lời hát ngọt ngào để “cưa đổ” cô nàng mà bạn thích nhé. Timbaby.net chúc bạn thành công và hạnh phúc với nửa kia của mình.