Viên Serum NNO Vite dưỡng trắng da có tốt không? Lưu ý khi dùng

Trong cuộc sống hiện đại, việc chăm làn da khỏe đẹp dường như khó khăn hơn bởi vóng xoáy bận rộn của công việc. Sản phẩm Serum NNO Vite được thiết kế tiện lợi và dễ sử dụng, giúp dưỡng trắng làn da chỉ vài thao tác đơn giản. Vậy Serum NNO Vite là sản phẩm như thế nào? Các bạn hãy cùng Dược sĩ Phan Tiểu Long tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Serum NNO Vite là sản phẩm gì?

Serum NNO Vite là viên dưỡng trắng da được sản xuất tại Thái Lan bởi Mega Lifescience, nhập khẩu và phân phối chính thức bởi Mega We Care. Sản phẩm được bào chế với công nghệ tiên tiến mang lại tác động đến các đốm nâu, sẹo do mụn, vùng da sậm màu,… giúp da sáng dần lên một cách tự nhiên, khỏe khoắn.

aSản phẩm làm trắng da Serum NNO Vite

Sản phẩm làm trắng da Serum NNO Vite

Bên trong mỗi viên Serum NNO Vite có chứa gì?

Mỗi viên nang mềm Serum NNO Vite chứa:

• Dẫn xuất Vitamin C – Ascorbyl tetraisopalmitate: 3,65 mg.
  • Vitamin E thiên nhiên – Tocopheryl acetate: 0,37 mg.
  • Bisabolol: 0,37 mg.
  • Các thành phần khác bao gồm: Cyclopentasiloxane, Dimethicone crosspolymer, Dimethicone, Fragrance, Gelatin, Glycerin, Màu vàng sunset (CI 1598), Titanium dioxide, Methylparaben, Propylparaben, Nước tinh khiết.

Công dụng của từng thành phần

Tác động kép của hỗn hợp làm trắng da bao gồm dẫn xuất Vitamin C, Vitamin E và bisabolol giúp nuôi dưỡng và bảo vệ làn da. Serum NNO Vite đã được kiểm chứng cho hiệu quả làm trắng sáng da sau 2 đến 4 tuần sử dụng và cải thiện tình trạng vết chân chim sau 8 tuần.

Dẫn xuất của Vitamin C

Vitamin C là thành phần chính yếu, chiếm lượng lớn nhất trong sản phẩm.

Một làn da khỏe mạnh, trắng sáng một phần lớn nhờ vào tác dụng của vitamin C. Đây là một chất chống oxy hóa tự nhiên ức chế sự tăng sinh hắc tố melanin giúp da sáng và đều màu. Bên cạnh tác dụng bảo vệ da, vitamin C còn khuyến khích collagen mới phát triển, tái tạo lại độ đàn hồi của da, giảm hình thành và làm mờ nếp nhăn ở da.1

Dẫn xuất của Vitamin E

Vitamin E là một chất chống oxy hoá tự nhiên thứ hai được thêm vào sản phẩm. Từ đó, hình thành nên cơ chế bảo vệ tốt hơn giúp chống lại các chất ô nhiễm từ môi trường.

Tác dụng nổi bật của vitamin E là chống lại ánh sáng tia cực tím, ánh sáng mặt trời.2 Tuy nhiên, đây cũng là yếu tố khiến giảm nồng độ vitamin E trong da. Do đó, việc bổ sung thường xuyên và đầy đủ vitamin E giúp nuôi dưỡng và duy trì hàng rào bảo vệ da.

Bisabolol thiên nhiên

α-Bisabolol được chiết xuất từ nụ hoa cúc (Matricaria chamomilla), là một thành phần quan trọng có tác dụng chống oxy hóa và làm dịu da. Vừa cải thiện tình trạng da và mang lại hương thơm tự nhiên dễ chịu khi dùng lên da.3 Ngoài ra Bisabolol còn hỗ trợ làm trắng da thông qua cải thiện tình trạng rối loạn sắc tố da.4

Serum NNO Vite có giá là bao nhiêu?

Viên nang mềm trắng da Serum NNO Vite

Quy cách đóng gói: 1 hộp x 3 vỉ x 10 viên nang mềm.

Giá thành: khoảng 350.000 vnđ.

Serum NNO Vite có thật sự tốt không?

Nguyên nhân khiến da sạm màu, xuất hiện các đốm nâu có thể do ánh sáng mặt trời (đặc biệt là tia UV), bụi bẩn từ môi trường hình thành mụn trên da,… Cơ chế tác động kép của sản phẩm giúp làn da được bảo vệ đồng thời cũng tạo điều kiện cho da phục hồi hư tổn từ sâu bên trong.

Thành phần tinh chất đậm đặc kết hợp cùng khả năng thẩm thấu nhanh giúp cung cấp lượng lớn hoạt chất mà vẫn mang lại cảm giác khô thoáng và mềm mịn, không gây kích ứng cho da.

Serum NNO Vite cũng có cho mình nghiên cứu lâm sàng đến từ viện nghiên cứu Spincontrol – Pháp. Kết quả nghiên cứu cho thấy hiệu quả tích cực trong làm trắng sáng da, giảm mức độ vết chân chim ở phụ nữ Châu Á. Thêm vào đó, sản phẩm còn có giấy công bố sản phẩm mỹ phẩm từ cục quản lý mỹ phẩm Việt nam.

Đối tượng sử dụng

Nhờ vào thành phần chiết xuất tự nhiên, sản phẩm có thể sử dụng cho mọi loại da. Bao gồm da khô, da thường, da dầu, da hỗn hợp và da nhạy cảm. Do đó, mọi đối tượng mong muốn làm trắng da đều có thể sử dụng.

Cách dùng Serum NNO Vite như thế nào?

Sử dụng một viên vào mỗi đêm.

• Xoay viên nang đầu hướng lên trên và xoắn nhẹ 2 lần.
  • Tiếp theo, cho lượng nhỏ ra đầu ngón tay, bôi đều từ ngón tay lên mặt, cổ.
  • Sau đó massage nhẹ nhàng trên da và cuối cùng là rửa lại bằng nước sạch.
  • Có thể kết hợp sử dụng tốt với các sản phẩm khác trong liệu trình chăm sóc da. Như là sữa rửa mặt, nước hoa hồng, kem dưỡng da.

Nhà sản xuất khuyến cáo nên sử dụng sản phẩm vào ban đêm để có hiệu quả cao nhất.

Tác dụng phụ khi dùng

Hiện chưa có thông tin về tác dụng phụ/ không mong muốn của sản phẩm.

Những lưu ý quan trọng

Không dùng trực tiếp lên vùng da bị tổn thương, có vết thương hở. Đối với vùng da thâm sau mụn cần phải đợi mụn lành hẳn mới nên sử dụng.

Sản phẩm chỉ được dùng ngoài da. Tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt. Rửa ngay với nước sạch khi bị dính vào mắt.

Không sử dụng nhiều lần trong ngày. Lạm dụng sản phẩm có thể gây bí lỗ chân lông, phát sinh mụn và các vấn đề về da.

Ngưng sử dụng và báo ngay cho bác sĩ khi có dấu hiệu dị ứng do sản phẩm.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Tương tác khi sử dụng sản phẩm với thuốc khác

Hiện chưa có đầy đủ thông tin về tương tác khi sử dụng với sản phẩm khác.

Cách bảo quản

• Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.
  • Để ở khu vực xa tầm tay của trẻ em.

Trên đây là những thông tin về sản phẩm NNO hair Serum Aplicapz. Hy vọng qua bài viết trên, các bạn có thể hiểu thêm rõ hơn về sản phẩm từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp. Chúc các bạn mãi luôn tươi trẻ, căng tràn sức sống nhé!