Top 5 Địa điểm Ăn uống Ngon và Chất lượng tại đường Nguyễn Trãi, Hà Nội

Bánh mì Việt Nam hiện nay đang trở thành một trong những món ăn đường phố nổi tiếng trên toàn thế giới. Một nhà báo người Mỹ từng nói: “Chỉ cần thưởng thức chiếc bánh mì Hội An một lần, bạn sẽ khó quên chiếc bánh mì ngon nhất thế giới này”. Điều này hoàn toàn đúng. Bánh mì Việt Nam và đặc biệt là bánh mì Hội An đã được giới sành ẩm thực toàn cầu ca ngợi là món ăn “ngon nhất thế giới”. Thương hiệu Bami Bread là một phần quan trọng trong thế giới bánh mì Hội An, đặc biệt được yêu thích bởi học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng. Bami Bread cung cấp nhiều loại hương vị như thịt nướng, bánh mì gà nướng sả, pate trứng… cho bạn thoải mái lựa chọn. Quán trên đường Nguyễn Trãi có không gian khá nhỏ, chủ yếu phục vụ mang về, nhưng vẫn giữ nguyên chất lượng chế biến và hương vị không thể chê.

Nay, bạn có thể dễ dàng thưởng thức những chiếc bánh mì thơm ngon này tại chuỗi cửa hàng Bami Bread. Bami Bread xuất hiện lần đầu tiên trên những con phố cổ Hà Nội, giữ nguyên hương vị đặc trưng của chiếc bánh mì Hội An, thu hút sự quan tâm của hàng trăm thực khách trong và ngoài nước. Bánh mì Hội An của Bami Bread kết hợp giữa 12 loại nguyên liệu như thịt xíu, pate, xíu mại, nộm, rau thơm và 3 loại sốt: sốt thịt Hội An gia truyền, sốt ớt trưng, sốt vàng. Điều này giúp bánh mì không bao giờ khô, luôn đậm đà và thấm đẫm thịt. Kế thừa bí quyết gia truyền, Bami Bread cùng đội ngũ nhân viên đang cố gắng hàng ngày để mang đến cho khách hàng hương vị đích thực của Hội An giữa lòng Hà Nội.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 330 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội Điện thoại: 0975 981 133 Email: [email protected] Fanpage: https://www.facebook.com/BamiBread Giờ mở cửa: 07:00 – 22:00