Sâm angela có mầm đậu nành không

1. Angela Gold là sản phẩm gì?

Angela Gold là thực phẩm bảo vệ sức khỏe phụ nữ, với thành phần tự nhiên, giúp làm đẹp và cải thiện sinh lý nữ.

Sản phẩm Angela Gold có dạng viên nang.

Số đăng ký: 10740/2020/ĐKSP.

Quy cách đóng gói: Hộp 60 viên.

Sản phẩm được sản xuất tại Paul Brands, USA.

2. Thành phần

Mỗi viên nang Angela Gold chứa các thành phần sau:

• Chiết xuất Lepidium meyenii nhân sâm: hàm lượng 100 mg
  • Chiết xuất dương xỉ (Polypodium leucotomos): 40 mg
  • Chiết xuất Cohosh đen: 60mg
  • Chiết xuất đương quy (Angelica sinensis): 80 mg
  • Chiết xuất lá Damiana: 80mg
  • Chiết xuất Muira puama (Ptychopetalum olacoides): 100 mg
  • Cao bạch quả: 20mg
  • Peptan F: 100mg
  • Ngải St. John (Hypericum perforatum): 100 mg
  • Tinh bột ngô, Mg stearat, gelatin vừa đủ 1 viên.

3. Hiệu ứng vàng Angela

Angela Gold với thành phần chiết xuất từ ​​thiên nhiên, an toàn, tốt cho sức khỏe và sắc đẹp của phụ nữ. Thành phần: Nhân sâm Lepidium meyenii: hay cò gọi là nhân sâm Peru, chứa nhiều hoạt chất như saponin, alkaloid, sterol, vitamin, khoáng chất,… có tác dụng tốt cho phụ nữ, đặc biệt là cải thiện sinh lý. Loại thảo mộc này từ lâu đã được phương Tây sử dụng cho hoàng gia như một loại thảo dược quý, giúp tăng cường sức khỏe tình dục. Nhiều nghiên cứu sau đó đã chỉ ra rằng, Lepidium Ginseng tạo ra sự cân bằng giống như estrogen, progesteron – hormone sinh dục nữ nhưng không ảnh hưởng đến nội tiết tố trong cơ thể, giúp cơ thể thích nghi với những thay đổi của chu kỳ kinh nguyệt ở thời kỳ tiền mãn kinh hoặc mãn kinh.

Thành phần Chiết xuất thực vật Polypodium leucotomos: Đây là loại dương xỉ có nguồn gốc từ Trung Mỹ, chứa nhiều hợp chất có tác dụng kháng viêm và chống oxy hóa. Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng chiết xuất từ ​​loại cây này có tác dụng bảo vệ da khỏi nhiều tác hại từ bên ngoài như tia cực tím, giữ gìn sức khỏe cho cả gia đình, ngăn ngừa ung thư da. Đương quy: hay còn gọi là Đương quy. Có thể thấy, hà thủ ô là một loại dược liệu quý từ xa xưa, được dùng để bồi bổ cho nam và nữ, phòng chống bệnh tật. Đương quy vốn có nhiều tác dụng nhưng đối với phụ nữ, dược liệu này được dùng để duy trì cân bằng nội tiết tố, tăng ham muốn và có tác dụng tích cực trong khả năng sinh sản. Với các loại thảo dược khác cũng có tác dụng làm đẹp, bảo vệ và tái tạo cấu trúc da, tốt cho sinh lý nữ như Muira puama, St. John’s wort, lá Damiana, viên uống thực phẩm chức năng sâm Angela gold chính là chìa khóa cho vẻ đẹp căng tràn của người phụ nữ. ở trong.

4. Người dùng vàng Angela

– Sâm Angela Gold có những tác dụng gì? Sản phẩm dùng cho:

• Ổn định huyết áp, giúp hạ cholesterol; Thúc đẩy quá trình hấp thụ canxi, giúp xương chắc khỏe.
  • Giúp da mịn màng, sáng đẹp.
  • Làm chậm quá trình lão hóa, mãn kinh
  • Cải thiện chức năng sinh lý nữ, hấp thu canxi, giảm các triệu chứng liên quan đến mãn kinh.

– Viên nang sâm Anglea Gold được sử dụng cho phụ nữ trên 18 tuổi trong các trường hợp sau:

• Giảm ham muốn, giảm khoái cảm, khô âm đạo
  • Phụ nữ trong thời kỳ tiền mãn kinh, mãn kinh; Phụ nữ gặp phải các triệu chứng bốc hỏa về đêm, đổ mồ hôi đêm, mất ngủ, bồn chồn, cáu gắt, trầm cảm, tiêu cực…

5. Hướng dẫn sử dụng – Liều lượng Anglea Gold

– Cách sử dụng

Viên nén dùng để uống, uống viên nang với nước. Nên uống cùng hoặc sau bữa ăn và dùng thường xuyên để đạt hiệu quả tốt nhất.

– Liều lượng

Liều dùng cho người trên 18 tuổi: 1 viên/giờ, ngày 2 lần

18 tuổi: không nên

6. Những lưu ý khi sử dụng và bảo quản Angela Gold

– Thận trọng và thận trọng

Sản phẩm không dùng cho phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Angela Gold không dùng cho đối tượng dưới 18 tuổi. Với thành phần tự nhiên, Thực phẩm chức năng sâm Angela Gold được đánh giá là an toàn với hầu hết người dùng. Không dùng Sâm Angela gold cho người mẫn cảm với các thành phần thảo dược hoặc với bất kỳ thành phần nào có trong viên uống. Chú ý: Sản phẩm Sâm Angela Gold là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Trong trường hợp bệnh nhân có các triệu chứng nghiêm trọng, hãy tham khảo ý kiến ​​​​bác sĩ để được chẩn đoán và điều trị thích hợp. Tác dụng phòng bệnh, làm đẹp và tăng cường sức khỏe sinh lý của sản phẩm có hiệu quả tùy theo thể trạng của mỗi người.

Sâm Angela Gold được sáng chế dành riêng cho phụ nữ, nam giới hãy tham khảo sản phẩm Sâm Alipas Platinum. Sử dụng sản phẩm liên tục và đều đặn để có kết quả tốt nhất. Sâm Angela Gold không có tương tác nghiêm trọng với các loại thuốc và sản phẩm khác. Thông báo ngay cho bác sĩ để được tư vấn cách phối hợp an toàn nhất.

– Thận trọng khi sử dụng với phụ nữ có thai và cho con bú

Sản phẩm chưa được chứng minh là an toàn về mặt này nên người bệnh nên hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng.

– Thận trọng khi sử dụng với dây dẫn và vận hành máy móc

Sản phẩm có thể được sử dụng bởi người lái xe và người vận hành máy móc.

– Bảo tồn

Sản phẩm nên được đặt ở nơi tránh ánh sáng. Không bị ảnh hưởng bởi độ ẩm môi trường cao.