Phần mềm ninja

Bạn có đang gặp vấn đề khi kết nối với bạn bè qua Messenger? Bạn đã bỏ chặn messenger nhưng không nhắn tin được? Đừng lo lắng! Ninja sẽ giải đáp nguyên nhân và cách giải quyết tình huống nhanh chóng.

II. Tài khoản bạn bè vẫn đang chặn bạn

Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao gỡ block vẫn không nhắn tin được? Trước khi tìm giải pháp xử lý, bạn cần nắm rõ nguyên nhân tại sao.

Nguyên nhân bỏ chặn nhưng vẫn không nhắn tin được:

– Có thể bạn đã bỏ chặn nhưng chưa thành công, phần mềm chưa ghi nhận.

– Nếu bạn chặn ở trên Facebook, vậy khi bỏ chặn phải kết bạn lại. Nếu không, tin nhắn sẽ vào mục spam.

– Có trường hợp dù bạn đã thực hiện việc bỏ chặn với bạn bè trên Messenger, tuy nhiên họ vẫn chưa thực hiện việc bỏ chặn bạn. Có thể bạn sẽ cần tìm cách nhắn tin khi bị chặn messenger.

Những lý do trên khiến khả năng gửi tin nhắn vẫn bị hạn chế. Để khắc phục tình trạng này, có một số bước bạn có thể thực hiện:

– Kiểm tra lại trong danh sách đang chặn để chắc chắn bạn đã bỏ chặn thành công.

– Khi bạn và người kia đã kết bạn lại trên Facebook, tin nhắn trên Messenger sẽ được mở lại.

– Trong trường hợp người nhận còn đang chặn bạn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với họ để xác nhận tình trạng này và thực hiện các thay đổi cần thiết.

I. Do kết nối mạng khiến bỏ chặn messenger nhưng không nhắn tin được

Khi bạn gặp khó khăn khi bỏ chặn messenger nhưng không nhắn tin được, một số yếu tố liên quan đến kết nối mạng có thể ảnh hưởng.

– Sự gián đoạn trong kết nối mạng.

– Tốc độ mạng không ổn định.

Cách khắc phục:

– Hãy bật chế độ Wi-Fi hoặc kết nối với mạng di động để đảm bảo rằng bạn đang có kết nối internet.

– Hãy thử thoát khỏi mạng Wi-Fi và kết nối lại sau một thời gian ngắn.

– Nếu vẫn không thể gửi tin nhắn, kiểm tra phần cứng liên quan đến kết nối mạng như router, modem, hay các thiết bị tương tự. Có thể cần khởi động lại các thiết bị này để cải thiện tình trạng kết nối.

Bằng cách thực hiện các bước trên, bạn có thể gửi tin nhắn thành công trên Messenger sau khi đã bỏ chặn. Nếu gỡ chặn messenger nhưng không nhắn tin được tiếp tục tồn tại. Bạn hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Messenger hoặc nhà cung cấp dịch vụ internet để được hỗ trợ thêm.

III. Lỗi ứng dụng hoặc chưa cập nhập

Rất có thể hệ thống Messenger gặp lỗi hoặc phiên bản không được hỗ trợ:

– Đôi khi Facebook và Messenger hoạt động không đồng nhất.

– Do chưa cập nhật messenger bản mới nhất.

– Có thể ứng dụng Messenger không tương thích hoặc không hoạt động trên thiết bị.

Cách khắc phục:

– Một mẹo nhỏ có thể giúp bạn đồng bộ lại thông tin là đăng xuất sau đó đăng nhập lại tài khoản Facebook rồi chuyển sang ứng dụng Messenger.

– Hãy thử lại gửi lại tin nhắn sau một thời gian ngắn và kiểm tra xem tình trạng có được cải thiện không.

– Hãy đảm bảo rằng ứng dụng Messenger trên thiết bị của bạn đã được cập nhật lên phiên bản mới nhất.

– Trong một số trường hợp, bạn có thể gỡ ứng dụng rồi cài lại.

– Nếu bạn đã thực hiện tất cả các biện pháp trên mà vẫn gặp khó khăn, đừng ngần ngại liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Messenger để được hỗ trợ.

Việc bỏ chặn messenger nhưng không nhắn tin được ảnh hưởng rất nhiều đến việc liên lạc, đặc biệt với người kinh doanh, bán hàng online. Bạn có thể sử dụng tool gửi tin nhắn facebook – gửi tin nhắn qua tài khoản Facebook mà không cần sử dụng đến ứng dụng Messenger. Thậm chí với công cụ Ninja Auto Post còn là cách spam trên messenger hiệu quả tới hàng nghìn Facebook mà không lo Messenger gặp trục trặc.

tool đăng bài facebook KHÔNG GIỚI HẠN lên fanpage, hội nhóm, profile.

– Spam tin nhắn, bình luận hàng loạt, tỷ lệ thành công cao.

– Đăng Facebook Reels – xu hướng trải nghiệm nội dung của giới trẻ.

Và còn hàng nghìn tính năng hấp dẫn các doanh nghiệp, kinh doanh online, affiliate marketing,…

Lời kết

Bằng cách hiểu được nguyên nhân và thực hiện các bước khắc phục như trên, bạn đã giải quyết được vấn đề bỏ chặn messenger nhưng không nhắn tin được. Đừng ngần ngại thử những biện pháp để giữ liên hệ với bạn bè nhé. Chúc bạn thành công!