Soi kèo Man United và Man City trận chung kết FA Cup (21h, ngày 25/5)

Trận chung kết FA Cup 2023/24 giữa MU và Man City trên sân Wembley diễn ra hôm nay, 25/5. Kết quả trận đấu sẽ quyết định tấm vé dự cúp châu Âu mùa sau cho Quỷ đỏ. Hãy cùng nhìn lại Man United và Man City trong trận chung kết FA Cup hôm nay.

Đặt cược vào Man United và Man CityĐặt cược vào Man United và Man City

>> Link xem trực tiếp trận chung kết Man City vs MU FA Cup

Dự đoán kết quả Man City vs MU

Sẽ rất khó khăn cho Man United khi phải đối đầu với Man City mạnh nhất. Đoàn quân của Pep Guardiola quá ổn định và già cỗi trong giai đoạn cuối mùa giải và chức vô địch FA Cup hoàn toàn nằm trong tầm tay The Cityzens.

Trận đấu này nhiều khả năng sẽ có trên 3 bàn, bằng chứng là luôn có trên 2,5 bàn trong 5 trận derby Manchester gần nhất.

Dự đoán: Man City 3-1 MU.

Tỷ lệ chiến thắng Man City vs MU

Phân tích của Sport Mole về tất cả dữ liệu có sẵn, bao gồm phong độ gần đây và thống kê cầu thủ, cho thấy kết quả có khả năng xảy ra nhất của trận đấu này là Manchester City thắng với xác suất là 67%. Một trận hòa có xác suất là 17% và một trận thắng của Manchester United có xác suất là 16%.

Dự đoán tỷ số Man City vs MU

Tỉ số có khả năng cao nhất để Manchester City giành chiến thắng là 2-1 với xác suất 8,78%. Tỷ số có khả năng xảy ra tiếp theo cho kết quả đó là 3-1 (7,8%) và 2-0 (6,81%). Tỉ số nhiều khả năng là 1-1 (6,59%), trong khi tỉ số Manchester United thắng là 1-2 (4,25%).

Dựa vào những nhận định bóng đá trên, chúng tôi và các website bóng đá hàng đầu thế giới đã đưa ra kết quả trận đấu giữa MU vs Liverpool:

SportsMole: Man City vs MU.

Sportskeeda: Man City vs MU.

Dự đoán của chúng tôi: Man City 3-1 MU.

Thông tin đáng chú ý Man City vs MU

Man City đã thắng 6 trong 7 lần gặp Man Utd gần nhất trên mọi đấu trường. Đội bóng của Pep Guardiola đã thắng 6 trận gần nhất và giữ sạch lưới 4 trận trong khoảng thời gian đó.

The Citizens đã ghi ít nhất 3 bàn ở 4 trên 6 trận derby Manchester gần nhất cũng như 4 trong 6 trận gần nhất lọt vào chung kết FA Cup.

Man United đã không ghi bàn ở 2/4 trận gần nhất.

Erling Haaland đã ghi 5 bàn ở FA Cup mùa này, đồng thời tiến vào trận chung kết nhờ 9 bàn sau 9 lần ra sân gần nhất trên mọi đấu trường.

Thông tin lực lượng Man City vs MU

Man City: Thủ môn Ederson Moraes vắng mặt trận đấu cuối cùng của mùa giải vì chấn thương mắt, nên thủ môn người Đức Stefan Ortega sẽ tiếp tục thi đấu vào cuối tuần này.

MU: Tyrell Malacia, Luke Shaw và Mason Mount có nguy cơ bỏ lỡ trận chung kết FA Cup vì chấn thương, nhưng Harry Maguire, Anthony Martial và Victor Lindelof đều có thể trở lại kịp thời để đối đầu với Manchester City.

Đội hình dự kiến ​​Man City vs MU

Man City: Ortega (GK), Walker, Dias, Akanji, Gvardiol, De Bruyne, Silva, Rodri, Foden, Haaland & Doku.

MU: Onana (GK), Dalot, Wan-Bissaka, Martínez, Casemiro, Fernandes, Varane, Højlund, Mainoo, Garnacho & Rashford.

Lịch sử đối đầu Man City vs MU

Ngày 2 tháng 10 năm 2022 thành phố Manchester6-3Man United
Ngày 14 tháng 1 năm 2023 Man United2-1thành phố Manchester
Ngày 3 tháng 6 năm 2023 thành phố Manchester2-1Man United
Ngày 29 tháng 10 năm 2023 Man United0-3thành phố Manchester
Ngày 3 tháng 3 năm 2024 thành phố Manchester3-1Man United

Phong độ gần đây của Man City

Ngày 19 tháng 5 năm 2024 thành phố Manchester3-1Tây Ham
Ngày 14 tháng 5 năm 2024 Tottenham0-2thành phố Manchester
Ngày 11 tháng 5 năm 2024 Fulham0-4thành phố Manchester
Ngày 4 tháng 5 năm 2024 thành phố Manchester5-1Wolverhampton
Ngày 28 tháng 4 năm 2024 Nottingham0-2thành phố Manchester

Phong độ gần đây của MU

Ngày 19 tháng 5 năm 2024 Brighton0-2Man United
Ngày 15 tháng 5 năm 2024 Man United3-2Newcastle
Ngày 12 tháng 5 năm 2024 Man United0-1Arsenal
Ngày 6 tháng 5 năm 2024 Cung điện pha lê4-0Man United
Ngày 27 tháng 4 năm 2024 Man United1-1Burnley

Trận chung kết FA Cup 2024 giữa Manchester City và Manchester United hứa hẹn sẽ là một trận đấu căng thẳng và đáng mong đợi. Manchester City, với đội hình mạnh và sự thống trị gần đây ở các giải đấu trong nước, được coi là ứng cử viên sáng giá để giành chiến thắng. Họ đang có phong độ xuất sắc, thắng 5 trận gần nhất và ghi bàn rất hiệu quả, dẫn đầu là Erling Haaland, người đã ghi 52 bàn trên mọi đấu trường mùa này.

Trong khi đó, Manchester United gặp nhiều thử thách với chấn thương và phong độ không ổn định. Những cầu thủ chủ chốt như Antony và Anthony Martial dự kiến ​​sẽ vắng mặt trận chung kết vì chấn thương, gây thêm áp lực cho Marcus Rashford và Bruno Fernandes dẫn dắt hàng công​ (FootTheBall). Dù gặp khó khăn trong trường hợp này nhưng United đã thể hiện được sự kiên cường và sẽ có động lực mạnh mẽ với cơ hội giành vé dự Europa League nếu giành chiến thắng.

Dự đoán từ nhiều nguồn chủ yếu nghiêng về Manchester City, với tỷ số dự đoán từ 2-0 đến 3-1 nghiêng về Man City. United sẽ cần một màn trình diễn gần như hoàn hảo để vượt qua đối thủ mạnh.

Nhìn chung, mặc dù Manchester United được kỳ vọng sẽ chiến đấu mạnh mẽ, nhưng chiều sâu đội hình, phong độ gần đây và sức mạnh tấn công của Manchester City khiến họ trở thành đội có nhiều khả năng giành chiến thắng trong trận chung kết nhất. trận chung kết FA Cup này.