Soki Tium dụng cho trẻ mấy tháng? Cách dùng Soki Tium cho từng trường hợp

Soki Tium dụng cho trẻ mấy tháng? Soki Tium là thực phẩm bảo vệ sức khỏe có tác dụng giúp ngủ ngon, cải thiện giấc ngủ sinh lý ở bé. Sản phẩm có thể sử dụng cho cả trẻ sơ sinh dưới 1 tháng tuổi, trẻ nhỏ và cả phụ nữ có thai, đang cho con bú… bởi thành phần của nó vô cùng an toàn.

Thành phần, tác dụng và cách sử dụng sản phẩm Soki Tium

Liều lượng:

• Trẻ dưới 1 tháng tuổi: 1 gói/lần/ngày, thực hiện liệu trình 18-24 ngày
  • Trẻ 1 tháng – dưới 12 tháng tuổi: 2 gói/lần/ngày, thực hiện liệu trình 18-24 ngày
  • Trẻ 1 tuổi – dưới 6 tuổi: 3 gói/lần/ngày, liệu trình 18-24 ngày
  • Trẻ trên 6 tuổi: 4 gói/lần/ngày, liệu trình 18-24 ngày

Cách pha chế:

• Pha với nước ấm: 1 gói pha với ít nhất 10ml-15 ml nước ấm, nhiệt độ: 40-50 độ
  • Pha với sữa công thức: Giữ nguyên lượng nước thông thường như pha sữa công thức và bớt lượng bột sữa tương đương từ 1-1.5 lần lượng sản phẩm
  • Pha với sữa mẹ: 1 gói pha với ít nhất 15ml-20ml sữa mẹ sau đó hâm nóng sữa mẹ ở nhiệt độ 40-50 độ

Soki Tium có thể pha với 3 loại nước trên, nhưng để mang lại hiệu quả cao nhất bạn nên ưu tiên pha với nước ấm.

Soki Tium dụng cho trẻ mấy tháng? Cách dùng Soki Tium cho từng trường hợp

Soki Tium dụng cho trẻ mấy tháng2

Đa phần trẻ mất ngủ sẽ có những biểu hiện như quằn quại quấy khóc, trằn trọc khó ngủ, ngủ ngày cày đêm, hay giật mình, ngủ không sâu giấc…. Tất cả những trường hợp trên đều thuộc vào tình trạng rối loạn giấc ngủ.

Soki Tium dụng cho trẻ mấy tháng? Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Soki Tium có thể sử dụng cho cả trẻ sơ sinh dưới 1 tháng tuổi, trẻ nhỏ và cả phụ nữ có thai, đang cho con bú… bởi thành phần của nó vô cùng an toàn. Tuy nhiên đối với trẻ nhỏ, tùy vào từng trường hợp chúng ta sẽ có cách sử dụng Soki Tium khác nhau để đạt hiệu quả cao nhất.