Nên bổ sung sữa Ensure vào lúc nào để đạt hiệu quả tốt nhất

Ngoài những bạn có cơ địa mập ra thì còn một số khác muôn tăng cân nhưng lại đau đầu với kế hoạch xây dựng chế độ dinh dưỡng. Sau đây Vaodaymua.vn sẽ bật mí những loại thực phẩm cực kỳ tốt để cải thiện tình trạng cân nặng. Đó chính là sữa, đặc biệt là sữa Ensure.

Ensure là một trong những loại sữa được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Đây cũng là dòng sữa được yêu thích nhất của thương hiệu Abbott Hoa Kỳ. Ở thị trường Việt Nam, sữa Ensure được người tiêu dùng lựa chọn là thực phẩm hằng ngày cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho gia đình.

Tuy nhiên nên bổ sung sữa Ensure vào lúc nào để đạt hiệu quả tốt nhất và những lưu ý khi dùng sữa Ensure cho tốt thì không phải khách hàng nào cũng làm đúng nhé? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

sua ensure uong luc nao tot nhat 1
Thời điểm nào nên uống sữa Ensure để đạt hiệu quả tốt nhất

Thành phần và nguồn dinh dưỡng của sữa Ensure giúp cho người gầy tăng cân nhanh chóng.

Sữa Ensure là nguồn cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng và cân đối nên giúp cho cơ thể dung nạp đầy đủ các chất dinh dưỡng cho cơ thể hỗ trợ tăng cường sức khỏe thể chất và chất lượng cuộc sống. Một trong những loại sữa Ensure mà được nhiều khách hàng đánh giá cao chính là giúp bạn tăng cân một cách hiệu quả.

Thành phần dưỡng chất có trong sữa Ensure giúp cho người gầy tăng cân nhanh chóng

Thành phần nổi bật có trong sữa Ensure

Protein và khoáng chất cùng vitamin A, C, E, D,K canxi, kẽm sắt đồng, axit folic giúp cho cơ thể khỏe mạnh và tăng cân nhanh chóng. Đồng thời tăng cường hỗ trợ miễn dịch giúp cho xương chắc khỏe.

HMB và protein chất lượng cao giúp xây dựng khối sụn và phát triển các khối cơ giúp cho xương khớp chắc khỏe.

Hỗn hợp thực vật giàu chất béo chứa axit béo omega 3 6 9 tốt cho hệ tim mạch cùng hàm lượng axit béo no và cholesterol thấp, đảm bảo cho chế độ ăn tăng cân lành mạnh.

Chất xơ FOS nuôi dưỡng vi sinh vật có lợi, tốt cho hệ tiêu hóa hấp thu đầy đủ dưỡng chất tốt hơn cũng như giúp bạn tăng cân nhanh chóng.

Đặc biệt các chất chống oxy hóa có trong thành phần sữa Ensure giúp bảo vệ cơ thể hiệu quả khỏi độc tố.

Cách pha sữa Ensure để tăng cân hiệu quả nhất

Với những công dụng tuyệt vời mà sữa Ensure của Mỹ đem lại thì đây chính là dòng sản phẩm giàu năng lượng, cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho sức khỏe dồi dào. Vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng sữa Ensure cho người gầy để bổ sung và duy trỳ một chế độ dinh dưỡng khỏe mạnh.

Do đó ngày càng nhiều người sử dụng sữa Ensure để giúp tăng cân một cách hiệu quả. Hãy tham khảo cách uống sữa Ensure để đạt hiệu quả nhất nhé!

Bước 1: Chuẩn bị ¾ nước sôi để nguội + ¼ nước nóng

Bước 2: Lấy ½ chén bột sữa Ensure khuấy đều cho bột tan hết là bạn có thể thưởng thức ngay một chế dinh dưỡng hợp lý, thơm ngon.

Có thể cho thêm siro hoặc socola để tăng hương vị

s%E1%BB%AFa 2
Cách pha sữa Ensure để tăng cân hiệu quả nhất

Bạn có thể uống sữa mỗi ngày, sau các bữa ăn chính thậm chí uống thay thế bữa ăn chính. Trong trường hợp bận rộn mà vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể. Uống một cốc sữa tăng cân Ensure vào mỗi buổi sáng vừa giúp khỏe mạnh vừa thư giãn cơ thể, đầu óc sau một giấc ngủ dài để làm việc hiệu quả suốt cả ngày.

Chú ý khi sử dụng sữa tăng cân Ensure

Không dùng sản phẩm truyền qua đường tĩnh mạch

Không dùng cho trẻ nhỏ nếu không có hướng dẫn của bác sĩ.

Không pha sữa Ensure với nước quá nóng, quá lạnh hoặc nước sôi.

Phụ nữ mang thai nếu đang sử dụng nếu đang sử dụng những