Giá sữa Grow Plus bao nhiêu? Bảng giá cập nhật mới nhất

Sữa Grow Plus NutiFood có mấy loại?

Sữa NutiFood Grow Plus thiết kế với nhiều dòng sản phẩm phù hợp với các bé theo từng giai đoạn phát triển:

1. Sữa Grow Plus đỏ NutiFood

Dòng sản phẩm Grow Plus đỏ công thức đặc trị cho trẻ từ 1 tuổi trở lên khi gặp vấn đề suy dinh dưỡng. Sữa được nghiên cứu theo công thức FDI độc quyền của Nutifood NNRIS Thụy Điển để xây dựng hệ đề kháng khỏe và tiêu hóa tốt cho trẻ. Kết quả là trẻ sẽ tăng cân hiệu quả và phát triển toàn diện.

Dưới đây là những công dụng của sữa NutiFood Grow Plus đỏ:

• Hỗ trợ tăng cân hiệu quả: Chứa các thành phần đặc trị cho suy dinh dưỡng, bao gồm MCT, Lysin, Sắt, Kẽm và Vitamin B… giúp bé ăn ngon hơn, hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn, tăng cân sau 3 tháng sử dụng.
  • Phát triển chiều cao: Giàu Canxi, Phốt pho, Vitamin D3, Kẽm. Hấp thụ Canxi tốt hơn và phát triển khung xương vững chắc. Cải thiện chiều cao một cách vượt trội.
  • Phát triển não bộ: Hàm lượng DHA gấp 3 lần cao, cùng Cholin và Taurin. Tăng cường nhận thức, ghi nhớ, học hỏi và thị giác.
  • Tăng cường sức đề kháng: Bổ sung hệ Prebiotics kép 2’- FL HMO, FOS/ Inulin, Sắt, Kẽm, Vitamin A, E, C, Selen và các khoáng chất cần thiết. Đóng vai trò rất quan trọng cho sức khỏe của cơ thể.

2. Sữa Grow Plus xanh NutiFood

Sản phẩm sữa cho trẻ em công thức đặc chế giúp trẻ biếng ăn tăng cân khỏe mạnh, với công thức FDI độc quyền.

Những công dụng vượt trội của sữa Grow Plus+ xanh:

• Kích thích ngon miệng: Với Lysin và Vitamin nhóm B, Sắt, Kẽm, sữa cải thiện trẻ ăn ngon hơn và giảm biếng ăn.
  • Tăng sức đề kháng: Hệ Prebiotics 2′-FL HMO(2) và FOS/ Inulin cùng với Selen, Vitamin A, E, C giúp trẻ khỏe mạnh và chống lại các bệnh nhiễm khuẩn.
  • Tăng cân và chiều cao: Sữa có đạm và chất béo chuyển hóa nhanh, cung cấp năng lượng và các acid amin cần thiết giúp trẻ tăng cân tốt. Tỷ lệ Calci và Phospho hợp lý, kết hợp với Vitamin D3 giúp trẻ phát triển chiều cao.
  • Tiêu hóa tốt và ngăn táo bón: Chất xơ hòa tan tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa, giúp kích thích nhu động ruột và ngăn ngừa táo bón.

3. Sữa Grow Plus vàng NutiFood – Grow Plus+ sữa non

Sản phẩm được bổ sung 100% sữa non 24h nhập khẩu từ Mỹ, nhân 2 lần đề kháng, giúp bé khỏe, mẹ vui. Ngay bây giờ là những lợi ích vượt trội từ dòng sữa NutiFood Grow Plus này:

• Tăng cường hệ miễn dịch: Sữa non 24h và kháng thể IgG cao kết hợp cùng 2′-FL HMO và Kẽm giúp tăng cường hệ miễn dịch và tránh bệnh nhiễm khuẩn.
  • Phát triển chiều cao: Canxi, Phốt pho, Vitamin D3, Kẽm hỗ trợ hình thành cấu trúc xương và răng, giúp trẻ phát triển chiều cao.
  • Tiêu hóa tốt, tránh táo bón: 2′-FL HMO và FOS/Inulin giúp kích hoạt lợi khuẩn trong đường ruột, hỗ trợ tiêu hóa tốt và ngăn táo bón.
  • Tăng cân khỏe mạnh: Cung cấp chất đạm, Canxi, Kẽm, Vitamin A, Vitamin nhóm B giúp ăn ngon, hấp thu tốt dưỡng chất.
  • Phát triển não bộ và thị giác: Hàm lượng DHA, Lutein, Iốt hợp lý hỗ trợ phát triển não bộ và thị giác.

4. Sữa Grow Plus trắng NutiFood

Sữa Grow Plus trắng là một sản phẩm đặc biệt dành cho trẻ béo phì, hỗ trợ kiểm soát cân nặng. Sữa giúp bé phát triển toàn diện và cân đối, nhưng vẫn giữ cho trẻ theo chuẩn chỉ số BMI (body mass index). Sữa này phù hợp cho trẻ từ 2 tuổi trở lên.

Sau đây là những công dụng nổi bật của dòng sản phẩm này:

• Giúp kiểm soát cân nặng: Sữa chứa Polydextrose + FOS, đạm cao, giảm chất béo cùng 29 Vitamin và khoáng chất, giúp giảm cảm giác thèm ăn và duy trì cảm giác no lâu, hạn chế lượng thức ăn và năng lượng dư thừa, hỗ trợ kiểm soát cân nặng, giảm rủi ro béo phì và phát triển cân đối.
  • Phát triển chiều cao: Sữa chứa canxi, photpho, vitamin D3 xây dựng và phát triển cấu trúc mô xương, tạo hệ xương chắc khỏe và giúp phát triển chiều cao. Cùng Vitamin K2 hỗ trợ kích thích quá trình khoáng hóa xương, tăng mật độ và độ chắc của xương.
  • Hoàn thiện não bộ: Sữa chứa Cholin và 100% DHA từ tảo hỗ trợ phát triển trí não và thị giác, tăng khả năng ghi nhớ và nhận thức.
  • Hiện nay, các dòng sữa NutiFood Grow Plus có cả dòng sữa bột và sữa nước (sữa bột pha sẵn) tiện lợi cho mẹ bỉm khi sử dụng. Bao gồm cụ thể: Sữa Grow Plus pha sẵn đỏ, xanh, vàng và trắng.

Lưu ý: Hiện nay dòng sữa Grow Plus sữa non (bản màu vàng) đã ngừng sản xuất. Trường hợp ba mẹ có nhu cầu quan tâm, sử dụng cho bé loại sữa này cần tìm mua tại địa chỉ uy tín, tránh mua phải hàng làm giả, kém chất lượng.

Bảng giá sữa Grow Plus của Nutifood

Ba mẹ đang thắc mắc các dòng sữa Grow Plus giá bao nhiêu? Nội dung hôm nay, Chanh Tươi Review sẽ tập trung cập nhật giá bán các dòng sữa Grow Plus của hãng NutiFood mới nhất cho ba mẹ theo dõi và tham khảo. Tại từng thời điểm, giá sữa có có sự chênh lệch, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mức giá mới tại đây để bạn đọc dễ nắm bắt hơn.

Sữa NutiFood được thiết kế đa chủng loại phù hợp với từng giai đoạn phát triển của bé. Khá nhiều mẹ bỉm nhầm lẫn về sản phẩm của thương hiệu này.

Bảng giá sữa NutiFood Grow Plus các dòng

Loại sữaSản phẩmGiá bánNơi mua giá tốt

Sữa Grow Plus của Vinamilk

Bên cạnh dòng Grow Plus NutiFood thì Vinamilk cũng đang cung cấp ra thị trường phân loại sữa Vinamilk Dielac Grow Plus cho trẻ em với những công dụng vượt trội.

Review sữa Grow Plus Vinamilk