Khám phá 4 công dụng tuyệt vời của sữa hươu cao cổ pha sẵn Abbott Grow với bé 1 tuổi

Sữa hươu cao cổ pha sẵn Abbott Grow là sản phẩm được nhiều ba mẹ bỉm Việt tin chọn làm bữa phụ cho bé đi học. Không chỉ tiện lợi, sữa còn cung cấp nhiều dưỡng chất tốt cho sự phát triển của bé 1 tuổi trở lên. Hãy cùng Con Cưng khám phá ngay 4 công dụng tuyệt vời của sữa Abbott Grow pha sẵn trong bài viết sau đây, ba mẹ nhé!

Sữa Abbott Grow pha sẵn hay còn gọi là sữa hươu cao cổ pha sẵn được nghiên cứu và sản xuất bởi tập đoàn Abbott Hoa Kỳ. Sản phẩm phù hợp cho bé từ 1-3 tuổi. Có mặt nhiều năm trên thị trường, sữa hươu cao cổ pha sẵn được tin dùng bởi công thức tiên tiến G-Power+ với đa dạng dưỡng chất. Với hệ dưỡng chất này, sữa có thể mang lại nhiều lợi ích giúp bé phát triển tối ưu cả về thể chất lẫn trí tuệ. Chi tiết về các lợi ích này như sau:

1. Sữa hươu cao cổ pha sẵn giúp tăng sức đề kháng cho bé

Sữa Abbott Grow pha sẵn bổ sung cho bé hợp chất Nucleotides, các chất chống oxy hóa và các nguyên tố siêu vi lượng với hàm lượng dồi dào như: kẽm, vitamin C, E, beta-caroten,… Trong đó, hợp chất Nucleotides đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển hệ miễn dịch của bé 1 tuổi. Còn các chất oxy hoá thì giúp bảo vệ cơ thể khỏi tác động có hại của các gốc tự do (được sinh ra trong quá trình chuyển hoá).

1663819468

Sữa huơu cao cổ pha sẵn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của bé

Bé sử dụng sữa hươu cao cổ pha sẵn nhờ vậy được nâng cao sức đề kháng giúp chống lại sự xâm nhập của các tác nhân gây hại ngoài môi trường. Từ đó, tình trạng ốm vặt và mắc các bệnh nhiễm trùng có thể bị hạn chế một cách tối đa.

2. Sữa hươu cao cổ pha sẵn hỗ trợ tăng chiều cao tối ưu

Nhắc đến sữa Abbott Grow, không thể không nói đến công dụng giúp bé tăng chiều cao vượt trội. Sữa hươu cao cổ pha sẵn chứa hàm lượng cao canxi, vitamin D, đáp ứng 100% nhu cầu canxi của bé mẫu giáo (Theo chuẩn Tiêu thụ khuyến nghị mỗi ngày – DRI của Hoa Kỳ) . Đây đều là những dưỡng chất tác dụng giúp bé phát triển xương chắc khoẻ và tăng chiều cao đạt chuẩn.

Đặc biệt, sữa hươu cao cổ pha sẵn còn bổ sung cho bé hệ chất béo không chứa dầu cọ. Ba mẹ nên biết, dầu cọ là một trong những nguyên nhân khiến cơ thể bé kém hấp thụ canxi. Với hệ chất béo này, sữa Abbott Grow pha sẵn sẽ giúp tăng hiệu quả phát triển chiều cao tối đa và giúp bé tăng cân tốt hơn.

abbot groww

Giàu vitamin D và Canxi, sữa Abbott Grow pha sẵn giúp bé tăng chiều cao vượt trội

3. Sữa hươu cao cổ pha sẵn giúp hệ tiêu hoá hoạt động khỏe mạnh

“Sữa Abbott Grow pha sẵn có gây táo bón không?” là thắc mắc của nhiều ba mẹ khi tìm hiểu về dòng sữa này. Mặc dù chứa lượng đạm cao, song thành phần đạm trong sữa là đạm dễ tiêu hoá. Bên cạnh đó, công thức sữa hươu cao cổ pha sẵn còn chứa dồi dào dưỡng chất lysine giúp bé tiêu hoá dễ dàng hơn, xua tan nỗi lo táo bón.

Chưa hết, sữa hươu cao cổ pha sẵn còn chứa hệ chất xơ kép Synergy 1 bao gồm Inulin và lợi khuẩn FOS kết hợp với hàm lượng cao men vi sinh GOS (24g/l). Sự có mặt của các dưỡng chất này giúp thúc đẩy một cách tối đa sự phát triển của lợi khuẩn đường ruột. Nhờ đó, hoạt động hệ tiêu hoá của bé được cải thiện, đồng thời còn tăng cường khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng.

Sữa huơu cao cổ pha sẵn giúp bé ăn ngon miệng và tiêu hóa tổt hơn

4. Sữa hươu cao cổ pha sẵn giúp bé phát triển não bộ thông minh

Bên cạnh công dụng giúp bé tăng trưởng thể chất, sữa hươu cao cổ pha sẵn còn hỗ trợ phát triển não bộ bé thông minh. Để phát huy công dụng này, thành phần sữa rất giàu các dưỡng chất như sau:

. DHA, Taurine, AA đóng vai trò quan trọng trong quá trình hoàn thiện hệ thần kinh não bộ và võng mạc của bé 1 tuổi;

. Choline và vitamin nhóm B giúp tăng cường nhận thức, khả năng tiếp thu và cải thiện trí nhớ;

. Kẽm và Magie giúp bé tập trung tốt hơn khi học tập.

thumbnail video03

Bên cạnh tăng chiều cao, sữa huơu cao cổ pha sẵn còn hỗ trợ bé phát triển trí não

5. Sữa hươu cao cổ pha sẵn Abbott Grow có mấy loại? Giá bao nhiêu?

Sữa hươu cao cổ pha sẵn Abbott Grow được phân loại theo dung tích gồm 110ml và 180ml với hương vani ngọt nhẹ, thơm ngon. Cả hai loại đều có thành phần dưỡng chất và mang lại công dụng giống nhau. Sản phẩm có dung tích phù hợp cho bé sử dụng trong 1 lần uống. Trường hợp bé không dùng hết, ba mẹ nên lưu ý cần đậy kín, bảo quản lạnh và sử dụng trong vòng 24 giờ nhé!

Hiện, sữa hươu cao cổ pha sẵn chính hãng đang được phân phối tại chuỗi hơn 700 siêu thị mẹ và bé Con Cưng trên toàn quốc với mức giá vô cùng hấp dẫn:

Tên sản phẩm

Giá bán (T9.2023)

Sữa Abbott Grow Gold hương vani 110ML – Lốc 4 hộp

51.000đ

Sữa Abbott Grow Gold hương vani 180ML – Lốc 4 hộp

72.000đ

Để mua sữa Abbott Grow pha sẵn cho bé nhanh chóng, ba mẹ có thể ghé đến cửa hàng gần nhất để trải nghiệm trực tiếp. Ngoài ra, ba mẹ cũng có thể đặt online thông qua website www.concung.com /App Con Cưng hoặc hotline 1800 6609 (miễn phí) để được giao hàng tận nhà nhanh chóng.