Sữa Rửa Mặt Floslek Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu Chính Hãng?

Floslek Antibacterial Face Cleansing Gel

Sữa rửa mặt, một bước quan trọng không thể thiếu trong quá trình skincare của mọi cô gái bởi đây chính là bước đầu trong skincare, giúp loại sạch bụi bẩn và vi khuẩn tồn đọng suốt một ngày dài trên da mà nước thường không thể làm sạch. Nếu bỏ qua, da bạn sẽ dễ bị tích tụ bã nhờn dưới lỗ chân lông, từ đó khiến da dễ nổi mụn và trở nên sần sùi, thô ráp. Tuy nhiên, các sản phẩm làm sạch sâu đều có độ pH khá cao, điều này sẽ khiến làn da khô căng và dễ khô bong tróc. Vậy giải pháp cho bạn, đó chính là Floslek Antibacterial Face Cleansing Gel.

sữa rửa mặt floslek
Sữa rửa mặt floslek 125ml
sữa rửa mặt floslek 200ml chính hãng
Sữa rửa mặt floslek 200ml chính hãng
sữa rửa mặt floslek anti acne

Floslek Antibacterial Face Cleansing Gel có xuất xứ từ Ba Lan của thương hiệu Floslek nổi tiếng trong việc chiết xuất từ những nguyên liệu tự nhiên an toàn và được kiểm nghiệm gắt gao bởi các chuyên gia sinh học, bác sĩ da liễu trước và sau khi đưa ra thị trường. Sữa rửa mặt Floslek có dạng gel trong suốt, độ tạo bọt tương đối chứ không nhiều bọt như các loại sữa rửa mặt khác. Khi vừa apply lên da tạo cảm giác hơi nhờn một tí, nhưng sau khi rửa sạch lại với nước cảm nhận được rõ làn da sạch, bụi nhờn như được cuốn trôi đi hết và để lại một lớp ẩm mịn trên da chứ không hề khô căng như một số sữa rửa mặt khác mà mình từng dùng.

Thành phần của sữa rửa mặt Floslek Antibacterial Face Cleansing Gel

Seboregulating complex (phức hợp sebaryl): hỗn hợp nước, B3, chiết xuất nấm men, hạt cây dẻ ngựa

+Cải thiện các triệu chứng lão hóa da theo thời gian hay do các tác động của môi trường như nếp nhăn, đường nhăn, tăng hoặc giảm sắc tố, kết cấu da không đồng đều, đốm đỏ và vàng da, da sạm nám.

+Củng cố hàng rào bảo vệ da và làm dày lớp biểu bì để giảm nguy cơ bị tổn thương bên ngoài do các chất gây dị ứng, vi khuẩn và các gốc tự do khác gây ra.

+Giảm nguy cơ viêm nhiễm và cải thiện tình trạng da tổng thể ở những người có da nhờn và dễ bị mụn trứng cá.

+Cải thiện khả năng giữ ẩm và hydrat hóa của da trong thời gian dài hơn.

+Chống lại ảnh hưởng của tia cực tím, ô nhiễm, stress oxy hóa, nhiệt độ khắc nghiệt, hóa mỹ phẩm,…

-Polyplant Oily Skin: hỗn hợp chiết xuất của glycerin, nước, rong biển, cây vạn niên, chanh, rễ cây bang ngưu, cải xoong, cây xô thơm:

+Tăng quá trình hydrat hóa, kích thích khả năng tự phục hồi da.

+Tái cân bằng, thải độc da và thay vào đó bằng các khoáng chất cần thiết cho da.

+Giúp dưỡng ẩm, ngăn chặn tình trạng mất nước, hỗ trợ trẻ hóa da.

+Làm mờ các sắc tố melanin, đồng thời ức chế nguyên nhân hình thành các sắc tố, giảm đốm nám, tàn nhang hiệu quả.

+Kích thích tái tạo và tăng sinh collagen trong cơ thể, giúp da săn chắc, đàn hồi và trẻ trung hơn.

+Loại bỏ độc tố trong cơ thể, cải thiện sức khỏe, tăng sức đề kháng cho da, ngăn ngừa lão hóa và trẻ hóa da hiệu quả.

+Kích thích sản xuất collagen trong da, đồng thời loại bỏ tế bào chết giúp da trắng sáng và làm mờ các nếp nhăn.

Saponaria officinalis L.extract -chiết xuất từ cây cẩm chướng

+Giúp làm dịu da khô và da bị kích ứng

+Thành phần chiết xuất hữu ích cho da mụn và da nhiều bụi bám, tạp chất

Giá sữa rửa mặt floslek
Sữa rửa mặt floslek

Công dụng của sữa rửa mặt Floslek Antibacterial Face Cleansing Gel

-Làm sạch da, loại bỏ các vết bụi bẩn, đem lại cho mọi người làn da thông thoáng, sạch sẽ sau một ngày dài đối mặt với bụi bẩn, khói bụi.

-Có tác dụng lớn trong việc điều trị mụn, làm dịu vết sưng đỏ do mụn mang lại.

-Làm giảm sự hình thành mụn đầu đen đến 66% và hỗ trợ điều trị làn da bị mẩn đỏ tổn thương do mụn lên đến 62%.

-Kích thích tái tạo và tăng sinh collagen trong cơ thể, giúp da săn chắc, đàn hồi và trẻ trung hơn.

-Giúp dưỡng ẩm, ngăn chặn tình trạng mất nước, hỗ trợ trẻ hóa da.

-Làm mờ các sắc tố melanin, đồng thời ức chế nguyên nhân hình thành các sắc tố gây nám da.

-Củng cố hàng rào bảo vệ da và làm dày lớp biểu bì để giảm nguy cơ bị tổn thương bên ngoài do các chất gây dị ứng, vi khuẩn và các gốc tự do khác gây ra.

-Loại bỏ độc tố trong cơ thể, cải thiện sức khỏe,tăng sức đề kháng cho da, ngăn ngừa lão hóa và trẻ hóa da hiệu quả.

sữa rửa mặt floslek 125ml

Cách sử dụng sữa rửa mặt Floslek Antibacterial Face Cleansing Gel

-Sau khi tẩy trang chuyên dụng bằng nước tẩy trang hoặc dầu tẩy trang, các bạn tiếp tục sử dụng sữa rửa mặt trị mụn Floslek để làm sạch da.

-Lấy một lượng sản phẩm bằng hạt đậu ,nhẹ nhàng mát xa lên mặt theo hướng từ cằm lên má,cần mát-xa nhẹ nhàng để loại sạch bụi bẩn.

-Sau đó tiếp tục mát xa vùng chữ T, mắt, thái dương.

-Chú ý chỉ nên sử dụng phần đầu ngón tay để mát-xa mặt, tránh chà xát mạnh.

-Rửa sạch lại với nước, và tiếp tục các bước chăm sóc da.

-Sử dụng 2-3 lần/ ngày.

SRM Floslek 200ml
Sữa rửa mặt Floslek 200ml

Đối tượng sử dụng sữa rửa mặt Floslek Antibacterial Face Cleansing Gel

-Không hề gây ra cảm giác khô rát, căng da sau mỗi lần rửa mặt, kiềm dầu rất tốt cho da do các chiết xuất an toàn tự nhiên trong sản phẩm.Chính vì thế, sản phẩm phù hợp với mọi loại da đặc biệt phù hợp với làn da dầu và mụn và cả làn da nhạy cảm nhất.

floslek sữa rửa mặt

sữa rửa mặt Floslek mua ở đâu chính hãng?

Bạn có thể mua sữa rửa mặt Floslek từ chúng tôi-Da liễu Shop. Chúng tôi chỉ bán các sản phẩm chính hãng,có nguồn gốc xuất xứ. Với các tiêu chí bán hàng:

SẢN PHẨM 100% CHÍNH HÃNG

(Hoàn 200% giá trị nếu phát hiện hàng giả)

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG VÀ TRẢ HÀNG TOÀN QUỐC

(Kiểm tra hàng trước khi thanh toán, đổi trả trong 7 ngày)

NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH GIẢM GIÁ VÀ TẶNG QUÀ

(Các chương trình khuyến mãi và tặng quà thường xuyên)

CHÍNH SÁCH GIÁ TỐT KHI MUA SỈ VÀ DÀNH CHO SPA/CTV

(Chiết khấu nhiều khi mua nhiều hơn 1 sản phẩm và bán sỉ)